BĐS Nhật Nam - Khai trương văn phòng đại diện chi nhánh Nam Định - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện chi nhánh Nam Định

BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện chi nhánh Nam Định

Đăng ngày: 04/28/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Tiếp nối những thành công đã đạt được trong quý I/2022, ngày 24/04/2022 vừa qua Nhật Nam đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Nam Định, trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của dàn Ban lãnh đạo cũng như các Cổ đông, nhân viên và 1 số nhà đầu tư Nhật Nam. Lễ khai trương văn phòng đại diện mới nhằm chính là một bước tiến trong quá trình phát triển ngày càng vang danh hơn nữa của doanh nghiệp, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành Công ty đứng Top 5 những công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khai trương văn phòng Nam Định

Khai trương văn phòng Nam Định

BĐS Nhật Nam – Khẳng định thương hiệu bất động sản tiên phong

Tiếp bước đà thành công trong hành trình 03 năm hoạt động, đồng thời để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và cơ sở vật chất cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp. Với định hướng đẩy mạnh mở rộng hoạt động đầu tư với tiêu chí phủ sóng khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam, Nhật Nam sở hữu khối tài sản lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, từ lực lượng ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm đến các nhân viên sale chuyên nghiệp trên khắp cả nước nhằm đảo bảo luôn đồng hành và nắm bắt xu hướng của thị trường. Công ty đang ngày càng mở rộng quy mô và vươn cao hơn trong mọi lĩnh vực. Văn phòng tại Nam Định của Nhật Nam hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Bên cạnh đó, trong sự kiện còn có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng, cùng nhiều tiết mục văn nghệ, âm thanh – ánh sáng sống động.

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng

Với triết lý kinh doanh luôn thấu hiểu, tạo niềm tin, giữ vững chữ “Tâm” giúp cho các cổ đông nhà đầu tư và khách hàng thấu hiểu nhận định, đánh giá thị trường BĐS cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đầu tư BĐS linh hoạt. Bên cạnh đó, Nhật Nam không ngừng hoàn thiện tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ để góp phần kiến tạo chất lượng cuộc sống, tiện nghi cho cộng đồng.

Với ứng dụng công nghệ 4.0, Công ty Nhật Nam đã kết nối thành công và đưa ra các thông tin minh bạch kịp thời đến hàng triệu khách hàng và đưa đến giải pháp hoàn toàn khác biệt cho khách hàng so với tư duy truyền thống, đồng thời đang dần khẳng định là một đối thủ đáng “gờm” trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng và khách sạn.

Điều đó đã được chứng minh qua những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua như: Chuỗi khách sạn Diamond Hotel – Hà Nội; chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Nhật Nam từ Bắc vào Nam; chuỗi dịch vụ karaoke Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… Trong nước lĩnh vực BĐS đất nền phân lô đã có sổ đỏ như Mỹ Đức – Hà Nội; Thạch Thành – Thanh Hóa; Bến cầu – Tây Ninh; Buôn Đôn Đắk Lắk – Cửa Đông, Cửa Tây, Dương Tơ tại Phú Quốc,…

Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục.

Với một sứ mệnh vì một cộng đồng thịnh vượng mục tiêu tiếp theo công ty sẽ tiến tới có 30 văn phòng trong năm 2022. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh khu vực phía Nam và miền Trung Tây Nguyên với các dự án mang tầm quy mô lớn để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư, như: xây dựng tòa chung cư, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng; xây dựng các chuỗi nhà hàng, khách sạn; tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái Nhật Nam trong tương lai.

Với giá trị cốt lõi tâm – tầm – tài – trí – tín, mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế… Và nền tảng kinh doanh vững chãi, định hướng chiến lược cùng lộ trình rõ ràng Nhật Nam đã và đang lớn mạnh, vươn xa ra biển lớn, phát triển thịnh vượng.

Một số hình ảnh văn phòng Nhật Nam tại Nam Định

Văn phòng Nam Định được đầu tư trang thiết bị cao cấp, không gian nội thất hiện đại, sang trọng cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn được đào tạo chuyên sâu bài bản. Nhật Nam mong muốn với việc hoạt động mở rộng văn phòng đại diện sẽ giúp cho việc giao dịch, tìm hiểu thông tin với đối tác và khách hàng của Nhật Nam trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Khai trương văn phòng đại diện Nam Định

Khai trương văn phòng đại diện Nam Định

Khai trương văn phòng đại diện Nam Định

Khai trương văn phòng đại diện Nam Định

Khai trương văn phòng đại diện Nam Định

Khai trương văn phòng đại diện Nam Định

Có thể nói, đây chính là bước đệm giúp tạo nên những sự kiện tăng trưởng vượt bậc, chinh phục mọi mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh và theo đuổi chặng đường vươn tới thành công trong tương lai. Hứa hẹn rằng, doanh nghiệp sẽ tạo nên câu chuyện phát triển, giữ vững phong độ bền bỉ, cùng tâm thế sẵn sàng; BĐS Nhật Nam sẽ tiếp tục gặt hái ngàn giá trị, chiếm lĩnh thành công!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x