--> BĐS Nhật Nam - Khai trương mở rộng văn phòng đại diện Thái Nguyên - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / BĐS Nhật Nam – Khai trương mở rộng văn phòng đại diện Thái Nguyên

BĐS Nhật Nam – Khai trương mở rộng văn phòng đại diện Thái Nguyên

Đăng ngày: 04/08/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam được thành lập từ năm 2019, trải qua hơn 3 năm thành lập và phát triển đến nay thương hiệu đang ngày càng được phủ rộng trên khắp cả nước. Vừa qua Nhật Nam đã tổ chức thành công lễ khai trương mở rộng chi nhánh văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên và đặc biệt hơn khi Nhật Nam còn được vinh dự xuất hiện trên kênh truyền hình tỉnh Thái Nguyên.

Sự kiện khai trương Văn phòng Đại diện lần này có ý nghĩa rất quan trọng đánh dấu sự hoàn thiện từng bước sứ mệnh phủ rộng thương hiệu bất động sản Nhật Nam khắp 63 tỉnh – thành phố, tiếp nối thành công mở rộng chi nhánh thương hiệu bất động sản trải dài khắp 3 miền Bắc Trung Nam cũng như để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và tiếp cận đến với khách hàng trên các tỉnh thành, đem đến cơ hội đầu tư cho các quý cổ đông nhiều hơn. 

Thương hiệu Bất động sản Nhật Nam mở rộng chi nhánh không ngừng vươn lên 

Ngày 27/3/2022, Công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên. Đến dự sự kiện khai trương lần này có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Công ty, Đại diện đơn vị Khách hàng, Đối tác, thân thiết của Nhật Nam. 

Lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên

Trong quá trình hình thành và phát triển, mặc dù trải qua không ít khó khăn sau những đợt dịch bệnh bùng phát, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo toàn thể CBCNV Công ty BĐS Nhật Nam đã từng bước ổn định và phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy cho khách hàng tỉnh Thái Nguyên cũng như trên khắp cả nước. 

Sự kiện khai trương Văn phòng Đại diện lần này có ý nghĩa rất quan trọng đánh dấu sự hoàn thiện từng bước sứ mệnh phủ rộng thương hiệu bất động sản Nhật Nam khắp 63 tỉnh – thành phố. Đặc biệt hơn, khi Nhật Nam còn được vinh dự xuất hiện trên kênh truyền hình tỉnh Thái Nguyên. 

Lễ khai trương văn phòng Nhật Nam tại Thái Nguyên đã để lại dấu ấn đặc biệt khó quên với khách hàng tham dự. Sự kiện được diễn ra hoành tráng tạo ấn tượng khó quên cho những ai đến tham dự. Với sự hiếu khách, chu đáo của Nhật Nam cùng màn khai trương cắt băng, khui champagne đẹp mắt… Đặc biệt không gian mới của văn phòng tỉnh Thái Nguyên đã thể hiện sự năng động, hoành tráng của một Công ty Bất động sản với tiềm lực mạnh mẽ.  

Lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên

Lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên

Lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Thái Nguyên được đầu tư trang thiết bị cao cấp, với nội thất sang trọng hiện đại cùng đội nhân viên kinh nghiệm dày dặn được đào tạo chuyên sâu bài bản. Thành quả này của Nhật Nam chính là trái ngọt mà doanh nghiệp gặt hái được sau nhiều năm phấn đấu, nâng cao tiềm lực tài chính của mình để tạo bước đệm nâng cao thương hiệu thị trường của khách hàng Nhật Nam. 

Sự phát triển và thành công của Nhật Nam ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chú trọng vào yếu tố con người. Với sứ mệnh đem đến những giá trị tốt đẹp, Nhật Nam luôn tiên phong tạo ra các sản phẩm dịch vụ đầu tư chất lượng tốt nhất đến với mọi người. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp của khách hàng để cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ, mở rộng các chi nhánh văn phòng để đáp ứng sự thuận tiện trong giao dịch tới mọi khách hàng trên khắp cả nước. 

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Nhật Nam đã tạo nên một chuyến hành trình lan tỏa giá trị uy tín thương hiệu Nhật Nam. Doanh nghiệp đã và đang liên tiếp xuất hiện trên hàng loạt những đầu báo lớn trong số đó có những đầu báo là cơ quan ngôn luận của Ban – Ngành uy tín, một lần nữa khẳng định năng lực vượt bậc của thương hiệu.

Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, đem thương hiệu Nhật Nam trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x