--> BĐS Nhật Nam - Chúc mừng thành công lễ khai trương văn phòng Hải Phòng - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam – Chúc mừng thành công lễ khai trương văn phòng Hải Phòng

BĐS Nhật Nam – Chúc mừng thành công lễ khai trương văn phòng Hải Phòng

Đăng ngày: 06/20/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Ngày 19/06/2022 vừa qua Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HẢI PHÒNG trong không khí hân hoan, náo nhiệt cùng sự tham dự của các ban lãnh đạo, các đối tác và toàn thể quý khách hàng.

Văn phòng mới với sự đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tạo nên không gian chuyên nghiệp và thoải mái cho khách hàng đến tìm hiểu và hợp tác cùng Nhật Nam.

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng BĐS Nhật Nam tại Hải Phòng

BĐS Nhật Nam thành công tổ chức hoạt động khai trương văn phòng Hải Phòng 

Nghi thức khai trương luôn được đánh giá quan trọng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Một buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động làm ăn. Hiểu được điều này, Công ty BĐS Nhật Nam luôn chú trọng vào việc tổ chức các buổi lễ mở rộng văn phòng tại các tỉnh nhằm mang đến cho quý khách hàng trên khắp cả nước có được sự tín nhiệm và khẳng định vị thế của công ty. 

Nằm trong chiến lượng mở rộng kinh doanh mạng lưới văn phòng của BĐS Nhật Nam. Công ty lại tiếp tục triển khai thành công lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng, mở rộng chuỗi hoạt động của công ty từng bước hoàn thiện mục tiêu phủ sóng 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Văn phòng đại diện Công ty BĐS Nhật Nam tại Hải Phòng là một hướng đi trong đề án chiến lược của công ty, mục đích thể hiện kết nối đến khách hàng tại các địa phương. Với sự ra đời và phát triển của nhiều chi nhánh trên toàn quốc, Công ty CPĐTTM BĐS Nhật Nam sẽ đến gần với khách hàng hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương chi nhánh Hải Phòng: 

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng BĐS Nhật Nam tại Hải Phòng

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng BĐS Nhật Nam tại Hải Phòng

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng BĐS Nhật Nam tại Hải Phòng

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng BĐS Nhật Nam tại Hải Phòng

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng BĐS Nhật Nam tại Hải Phòng

Một số hình ảnh lễ khai trương văn phòng BĐS Nhật Nam tại Hải Phòng

BĐS Nhật Nam – Nội tại vững bền khẳng định thương hiệu BĐS tiên phong

Với mục tiêu kiến tạo nên giá trị để kết nối cộng đồng, Bất động sản Nhật Nam ngày càng lớn mạnh cùng hệ thống chuỗi văn phòng đại diện mở rộng trên khắp cả nước. Nhật Nam đang từng bước phát triển khẳng định thương hiệu uy tín lớn mạnh. 

Sự phát triển và thành công của công ty BĐS Nhật Nam ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chú trọng vào yếu tố giá trị con người. Mong muốn đem tới những giá trị tốt đẹp nhất, BĐS Nhật Nam luôn tiên phong và tạo ra các sản phẩm bất động sản thân thiện với cộng đồng nhà đầu tư. Bất chấp những khó khăn trong chuyến hành trình phát triển của Nhật Nam, từ ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo của doanh nghiệp vẫn không ngừng vươn lên, không bao giờ chùn bước.

Doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn đem tới những giá trị tốt đẹp nhất và tạo ra các sản phẩm bất động sản thân thiện với cộng đồng nhà đầu tư. Mở rộng không những hệ thống văn phòng đại diện mà còn là chuỗi khách sạn Diamond Hotel – Hà Nội; chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Nhật Nam từ Bắc vào Nam; chuỗi dịch vụ karaoke Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… Hoàn thiện Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội và mới đây nhất chính là Khu dân cư mới Lục Ngạn – Bắc Giang.

BĐS Nhật Nam nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Từ nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 3 năm qua, công ty BĐS Nhật Nam đã nhận được sự công nhận và liên tục xuất hiện trên các mặt báo đến từ cơ quan ngôn luận uy tín. Song song đó chính là các giải thưởng danh giá qua từng năm hoạt động: Top thương hiệu mạnh Asean 2021, Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021, và Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 để vinh danh cho những cống hiến mà Nhật Nam đã đem tới cho cộng đồng nhà đầu tư. Những thành quả này như một lời khẳng định mạnh mẽ về uy tín và sức mạnh thương hiệu mà công ty Bất động sản Nhật Nam muốn khách hàng nhìn nhận. Với những tiềm năng trong tương lai, Nhật Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và triển khai nhiều dự án để đem lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, cũng như tới cộng đồng. Hứa hẹn rằng doanh nghiệp sẽ tiếp tục viết nên những chặng đường khởi sắc trong thời gian tiếp theo.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x