--> BĐS Nhật Nam - Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam – Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

BĐS Nhật Nam – Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Đăng ngày: 03/08/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

BĐS Nhật Nam - Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Tháng 3 về với hương xuân, sắc xuân lại tràn ngập đất trời. Xuân đến như gợi ý chúng ta về ngày tôn vinh vẻ đẹp và tầm quan trọng của người phụ nữ Việt. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, Công ty BĐS Nhật Nam xin gửi đến một nửa thế giới những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất.

BĐS Nhật Nam chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Đã thành một nét văn hóa truyền thống, hàng năm ngày 8/3, một nửa thế giới xinh đẹp của chúng ta lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, bày tỏ tình cảm từ những người thân dành cho chị em. 

Ngày 8/3 trở thành ngày Hội phụ nữ thế giới, đoàn kết đấu tranh để tự giải phóng thực hiện quyền nam nữ bình đẳng. 

Còn đối với ngày 8/3 ở nước ta còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày kỷ niệm này cũng là dịp cho tất cả mỗi người dân Việt Nam tự hào và hãnh diện về khí phách hào hùng của Hai Bà. Để lại nét đẹp truyền thống, dấu son sáng trong lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc niềm tự hào và ý chí vươn lên của những người phụ nữ Việt Nam.
Cho đến ngày nay, tinh thần kiên cường bất khuất của những người phụ nữ vẫn còn đang nung nấu trong tâm hồn. Phụ nữ Việt Nam tiếp tục “Năng động – Sáng tạo – Trung hậu – Đảm đang”, chủ động, tự tin vượt qua mọi khó khăn thách thức, tiếp cận với công nghệ thông tin, tự học tập, tích lũy, làm giàu tri thức cho chính bản thân mình để phục vụ tốt cho sự nghiệp và cuộc sống.

Những người phụ nữ đấy ngày nay không chỉ trọn vẹn chăm lo cho gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng không thể thiếu trong việc làm chủ kinh tế, phát triển xã hội. Họ đang hướng tới một hình ảnh thành đạt, xinh đẹp hơn. Một minh chứng là một số nước trên thế giới đã xuất hiện những người phụ nữ cầm quyền lãnh đạo, hay không nói đâu xa, chính Công ty Nhật Nam cũng có một người phụ nữ quyền lực nhất công ty – Chủ tịch Vũ Thị Thúy. 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Chủ tịch Vũ Thị Thúy

BĐS Nhật Nam xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất

Đầu tiên, Nhật Nam muốn bày tỏ lòng cảm ơn và kính trọng đối với chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam, người phụ nữ được ví như “Bông hồng thép” đầy bản lĩnh trên thương trường. Với những bước đi táo bạo, chị đã thành lập và từng bước dẫn dắt “đứa con tinh thần” – Công ty BĐS Nhật Nam trải qua bao biến cố thăng trầm và phát triển lên một tầm cao mới. Xin thay mặt toàn thể CBCNV công ty chúc Chủ tịch mãi giữ vững được bản lĩnh, sự tự tin để tiếp tục đánh những mốc son sáng chói, những thành tựu mới của công ty chúng ta.

Với tập thể CBCNV công ty, chúng tôi xin được ghi nhận những công lao đóng góp của toàn thể chị em và xin chân thành cảm ơn mọi người đã cùng sát cánh bên nhau tạo thành một công động Nhật Nam vững mạnh như ngày hôm nay. Và mong rằng chúng ta sẽ cùng đồng lòng, đoàn kết đưa thương hiệu Nhật Nam đến từng khách hàng, vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Đặc biệt hơn, BĐS Nhật Nam xin gửi những lời chúc chân thành đến quý khách hàng. Chúc một nửa thế giới của chúng ta ngày càng thành công, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Giữ vững những đức tính tốt đẹp, truyền thống quý báu và không ngừng vươn lên làm chủ tương lai.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x