--> Bật mí bí quyết quản lý tiền nhàn rỗi hiệu quả - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Bật mí bí quyết quản lý tiền nhàn rỗi hiệu quả

Bật mí bí quyết quản lý tiền nhàn rỗi hiệu quả

Đăng ngày: 07/28/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Làm thế nào để tiền nhàn rỗi trở lên bận rộn?

Làm thế nào để tiền nhàn rỗi trở lên bận rộn?

Bật mí bí quyết quản lý tiền nhàn rỗi hiệu quả

Tiền nhàn rỗi không tự sinh ra cũng không tự mất đi. Chúng có thể nhân giống hoặc nằm “bất tỉnh” là phụ thuộc vào chủ nhân của nó. Vậy làm thế nào để đồng tiền không trở thành những đồng tiền “ ngủ gật” trong khi cả xã hội đang tất bật sinh tồn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết quản lý tiền nhàn rỗi hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0

Tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu?

Sự biến đổi toàn cầu đã tác động mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy nhanh hơn vào chu kỳ suy thoái của nền kinh tế mới. Nhiều hạng mục đầu tư trở nên khó khăn hơn trong thời điểm này.

1. Đầu tư vàng

Mua vàng

Đầu tư tiền nhàn rỗi bằng cách mua vàng?

Đầu tư vàng truyền thống

Đầu tư vàng là một cụm từ không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Ngày nay, việc đầu tư vào vàng vẫn luôn là một lựa chọn ưu tiên và an toàn cho mọi người.

Đầu tư vàng trực tuyến

Tuy nhiên, thời đại công nghệ 4.0 đã nâng tầm giao dịch vàng lên một tầm cao mới. Đối với những người không đến trực tiếp cửa hàng được thì có thể đầu tư trực tuyến. Đây là hình thức giúp cho việc giao dịch vàng trở lên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Nó cũng đơn giản chỉ cần một cái nhấp chuột giống như khi bạn giao dịch chứng khoán, tiền điện tử hay ngoại hối vậy. Hiểu đơn giản, đây là hình thức mua bán vàng thông qua sàn giao dịch để hưởng chênh lệch về giá.

Ưu điểm: 

– Tính thanh khoản cao: Vàng có đặc tính là rất dễ thanh khoản. Chính vì vậy, bất cứ khi nào bạ cần gấp đều có thể thanh lý được ngay.

– Giá trị của vàng sẽ luôn tăng theo thời gian.

Nhược điểm:

– Biên độ biến động cao: Vàng là kênh đầu tư không nằm ngoài biến động của thị trực, thậm chí chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những tác động kinh tế, chính trị, xã hội…trên thế giới. Chính vì vậy, lựa chọn thời điểm mua vàng rất quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định lợi nhuận, mức giá bán ra. Bạn nên theo dõi chu kỳ tăng giảm của vàng để có thể mua vàng với giá tốt nhất.

– Khả năng lưu trữ: Vàng là vật phẩm có giá trị nên rất dễ bị mất cắp. Do đó, người bảo quản phải luôn cẩn thận cảnh giác. Tuy nhiên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể khắc phục hạn chế này khi giao dịch vàng trực tuyến.

– Hình thức đầu tư vàng trực tuyến còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn đầu tư tích trữ vàng truyền thống. Do đó, đòi hỏi nhà đầu tư phải là những người có kinh nghiệm giao dịch vàng cũng như nghiên cứu thị trường.

2. Đầu tư chứng khoán

Đầu tư tài chính - chứng khoán

Đầu tư chứng khoán ? Bạn có phải là một chuyên gia?

Trong khi cả thế giới đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ đại dịch Covid 19 khiến cho nền kinh tế bị suy giảm nghiêm trọng thì các chuyên gia tài chính lại nhận thấy cơ hội tiềm tàng từ thị trường này. Bởi thực tế thời điểm này, có rất nhiều công ty có giá trị cổ phiếu bị giảm điểm nhưng giá trị cốt lõi của công ty không thay đổi. Do đó, một thời gian sau dịch bệnh được khống chế, nền kinh tế tiếp tục giai đoạn phục hồi thì giá cổ phiếu của các công ty đó sẽ tăng mạnh, thậm chí vượt qua giá trị của công ty.

Việc đầu tư chứng khoán chưa bao giờ trở lên dễ dàng như bây giờ khi mà thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi. Chỉ cần ngồi nhà và bằng một cái nhấp chuột là giao dịch của bạn đã được thực hiện ngay tức thì.

Đặc điểm của giao dịch chứng khoán online đó là bạn phải trả một khoản hoa hồng chiết khấu cho các giao dịch. Sau đó nhà môi giới của bạn sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thị trường. Cuối cùng bạn là người được quyền quyết định và theo dõi các giao dịch của mình trong suốt quá trình mở lệnh.

Ưu điểm:

– Vốn thấp, nguồn vốn chủ động: Chỉ vời 5-10 triệu bạn có thể tham gia thị trường chứng khoán

– Lãi suất hấp dẫn: Với cách đầu tư tài chính hiệu quả thì lãi suất tiềm năng có thể là 50% hoặc hơn thế nữa.

– Tính thanh khoản cao: Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giá trị cổ phiếu sang tiền mặt.

Nhược điểm:

–  Rủi ro cao: Lợi nhuận cao đi kèm với rủi ro cao nếu bạn không có kiến thức chuyên môn về chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao

–  Mất nhiều thời gian: Để giảm thiểu rủi ro, bạn cần bỏ khá nhiều thời gian nghiên cứu biến động thị trường, tránh đầu tư vào các công ty không có triển vọng và dễ thua lỗ. Bên cạnh đó, bạn có thể đầu tư chứng khoán thông qua các giao dịch viên (Broker) để giảm thiểu rủi ro.

3. Đầu tư tiền điện tử

Đầu tư tiền điện tử ? Lợi nhuận hấp dẫn nhưng rủi rủi cao

Đầu tư tiền điện tử ? Lợi nhuận hấp dẫn nhưng rủi rủi cao

Vào giữa năm 2017, các khái niệm về tiền ảo, tiền mã hóa, tiền điện tử hay tiền kỹ thuật…đã bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Trong đó điển hình phải kể đến đồng tiền Bitcoin. Các nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận hình thức này và rất nhiều người đã trở lên giàu có.

Đầu tư tiền điện tử được xem là phương thức đầu tư sinh lời cao nhất trong thời gian qua khi Bitcoin và các đồng Altcoins khác liên tục thiết lập các kỷ lục mới về giá, vượt xa tốc độ tăng trưởng của những ông lớn khác trên thị trường chứng khoán như Apple, Amazon, FB,…

Ưu điểm:

– Sinh lời cao, hấp dẫn

– Tính thanh khoản dễ dàng

– Độ bảo mật an toàn cao.

– Chi phí giao dịch thấp.

Nhược điểm:

– Rủi ro cao

– Không được pháp luật công nhận và bảo hộ

– Biến động cao

Vậy đâu là kênh đầu tư hiệu quả?

Đến một lúc nào đó khi đã có nguồn vốn nhàn rỗi nhất định, nhiều người sẽ có xu hướng tìm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Với tâm lý” ăn chắc mặc bền” của người Việt Nam, những kênh đầu tư lợi nhuận nhất thời mang tính chất lướt ván không đáp ứng được nhu cầu của đại đa số nhà đầu tư. Hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công tạo dựng một kênh đầu tư chính thống dựa trên nền tảng minh bạch, cùng chiến lược rõ ràng, tầm nhìn dài lâu…

Đầu tư Nhật Nam – Nơi gửi gắm an toàn  – Cơ hội sinh lời vàng

Đầu tư Nhật Nam - Nơi gửi gắm an toàn cho đồng tiền nhàn rỗi

Đầu tư Nhật Nam – Nơi gửi gắm an toàn cho đồng tiền nhàn rỗi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, Nhật Nam tự tin triển khai mô hình kinh doanh hoàn toàn khác biệt nhằm gây dựng một cộng đồng hùng mạnh khắp cả nước, hướng tới lợi ích của tất cả các nhà đầu tư khi tham gia vào dự án hợp tác cùng Nhật Nam.

– Đội ngũ Ban Lãnh đạo:

Nhật Nam đang có một bộ máy vận hành đến từ các nhà lãnh đạo có tầm nhìn và có tâm huyết với nghề, từ Chủ tịch HĐQT, các Phó Chủ tịch, Ban chiến lược, Ban cố vấn …với những kiến thức thâm sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm đã góp phần xây dựng cộng đồng Nhật Nam hùng mạnh, vững vàng ngay từ những bước đi đầu tiên. Dự án hợp tác đầu tư Nhật Nam là cả một quá trình dày công nghiên cứu từng đường đi nước bước sao cho lợi ích của nhà đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu.

– Khối tài sản khổng lồ:

Bất động sản Nhật Nam đang nắm giữ trong tay quỹ đất vô cùng rộng lớn trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Đây là những mảnh đất thuộc vị trí đắc địa của các khu kinh tế có tiềm năng phát triển trong tương lai và được phân lô, cấp sổ đỏ hợp pháp với con số lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam: Cập nhật quỹ đất mới nhất năm 2021 

Đến với Nhật Nam, bạn được gì?

Hop-Dong-Dau-Tu-Nhat-Nam-06

Hợp đồng hợp tác đầu tư Nhật Nam – Bí quyết quản lý tiền nhàn rỗi hiệu quả

1. Dòng tiền thụ động chảy vào tài khoản mỗi ngày 

– Bạn thử nghĩ xem, mỗi ngày tài khoản ngân hàng đều kêu “ting ting” với số dư ngày càng lớn có phải là niềm hạnh phúc xua đi sự mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng hay những áp lực trong cuộc sống?

Bạn biết không, những người giàu có họ luôn có thời gian dành riêng cho bản thân vì họ biết cách để đồng tiền phục vụ mình. Do đó không nên làm việc cật lực để kiếm tiền mà học cách đầu tư thông minh để làm cho đồng tiền phải quay lại phục vụ mình.

2. Nếu tôi dừng “cuộc chơi” thì sao? Nhật Nam hoàn vốn bất cứ lúc nào!

Vì bất cứ lý do nào đó, quá trình hợp tác đầu tư không thể tiếp tục, Nhật Nam sẵn sàng hoàn vốn cho nhà đầu tư.

Đó là minh chứng chúng tôi làm thật và chỉ mong cầu tất cả mọi ngừơi khi đã mang tiền đem đi đầu tư hãy soi thật kỹ hợp đồng, hãy nghiên cứu thật sâu các tài sản đảm bảo của doanh nghiệp để quá trình hợp tác mang lại sự thành công tuyệt đối cho cả đôi bên.

3. Nhật Nam nói hay nhưng có làm đúng không?

Nhật Nam luôn tâm niệm một điều: Đó là phải nói thật, làm thật, công ty có 9 mới được nói 10. Chính vì thế, Nhật Nam cam kết đảm bảo mọi quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư bằng cách hợp thức hóa bằng các điều khoản trong hợp đồng và được pháp luật công nhận. Nếu công ty có làm sai thì nhà đầu tư sẽ được pháp luật bảo vệ đích đáng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm cách tạo ra lợi nhuận và chưa biết cách nào. Tại sao bạn không thử trở thành nhà đầu tư của Nhật Nam? Mọi người hay nói thời gian là tiền bạc, giờ là lúc biến tiền bạc của bạn làm việc và trả lại cho bạn thời gian rảnh rỗi. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé: 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAMMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x