--> Bất động sản Phú Quốc -  tiềm năng bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Bất động sản Phú Quốc –  tiềm năng bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021

Bất động sản Phú Quốc –  tiềm năng bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021

Đăng ngày: 07/26/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Bất động sản Phú Quốc và tiềm năng bứt phá trong năm 2021

Bất động sản Phú Quốc và tiềm năng bứt phá trong năm 2021

Bất động sản Phú Quốc –  tiềm năng bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021

Trong nhiều năm qua, Phú Quốc luôn là cái tên “hot” được tìm kiếm nhiều nhất trong từ điển du lịch Việt Nam. Sức hút của Phú Quốc đã khẳng định nơi này chính là “thủ phủ phủ du lịch” nước nhà. Đặc biệt sự kiện Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam như một làn gió mới thổi bùng cơn sốt bất động sản tại hòn đảo Ngọc này. Sẵn những quỹ đất tiềm năng trong tay, bất động sản Nhật Nam hứa hẹn cùng các nhà đầu tư sẽ bùng nổ trong năm 2021.

Thị trường bất động sản Phú Quốc có gì “hot”?

Phú Quốc có diện tích tự nhiên khoảng 600km2, tương đương với quốc đảo Singapore và sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Tỉnh Kiên Giang đang phát triển đưa đảo Phú Quốc thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn, hiện đại, chất lượng cao, tầm cỡ các quốc gia trong khu vực và thế giới.

Từ đầu năm 2019 cho đến nay, thị trường bất động sản Phú Quốc có nhiều chuyển biến khởi sắc. Giao dịch tăng rất mạnh ở những dự án đất thổ cư và những dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển hay khu vực trung tâm thị trấn Dương Đông, khu vực trung tâm thị trấn An Thới.
Với tầm nhìn đến năm 2022, thu hút được hàng triệu lượt khách tham quan từ quốc tế, nội địa. Các vị trí trọng yếu đã được chú trọng đầu tư cho nghỉ dưỡng, du lịch. Cụ thể phân khúc Biệt thự biển, đang được các nhà đầu tư chú trọng phát triển.

Những bệ đỡ vững chắc

– Đường hàng không có sân bay quốc tế Phú Quốc đưa du khách khắp mọi miền đất nước đến đảo rất thuận tiện.

– Phú Quốc có hệ thống giao thông đường bộ kết nối trung tâm huyện đảo Phú Quốc với các điểm du lịch rất thuận tiện.

– Phú Quốc đã thay đổi một cách toàn diện, trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng, phát triển mạnh ngành công nghiệp không khói

Hòn đảo ngọc sẽ phun vàng trong tương lai

Nếu chỉ xét về tốc độ, giai đoạn 2010 – 2019, lượt du khách và doanh thu từ du lịch của Phú Quốc tăng trung bình 20 – 30%/năm. Tăng trưởng GDP đạt 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân cả nước. Đó chỉ là những giả thuyết trong điều kiện hiện tại, còn khi Phú Quốc trở thành thành phố – đô thị biển đảo đầu tiên của cả nước, chắc chắn tốc độ và quy mô tăng trưởng sẽ cao hơn rất nhiều.

Đồng thời, theo vị chuyên gia, khi Phú Quốc trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo, đẳng cấp thế giới, chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, nhất là những khu vực điển hình sống động, hấp dẫn của bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng như Nam Phú Quốc.

Quy hoạch thành phố Phú Quốc mới sẽ đón hàng vạn người di cư từ đất liền ra đảo. Trong đó, chủ yếu là gia tăng cơ học với một lượng không nhỏ là nhân sự chất lượng cao, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các dự án trên đảo. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để đầu tư sinh lời.

Bất động sản Nhật Nam sở hữu quỹ đất khổng lồ tại Phú Quốc

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất công ty Nhật Nam

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất công ty Nhật Nam

Công ty Bất động sản Nhật Nam đã phát triển khu dân cư cao cấp ngay tại Bãi Trường, nhằm đón đầu những tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời tại đây. Với hơn 70ha cũng vị trí đắc địa tại Bãi Trường, phía sau là bãi biển, gần sân bay quốc tế Phú Quốc, kế bên trung tâm quảng Trường và hàng loạt khu du lịch biển chính là một dự án có giá trị có giá trị trong thời gian tới.

Nhật Nam sở hữu khối lượng bất động sản ở vị trí đắc địa. Khu dự án của bất động sản Nhật Nam nằm trong quần thể hàng loạt các khu du lịch phức hợp, khu biệt thự như “ Biệt thự Sailing Club Phú Quốc, nhà hàng mặt biển Intercontinental Phú Quốc, Ocean Hill Resort, đầm sen Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc, Khách sạn Mường Thanh Phú Quốc, Sonasea Villas & Resort, khu nghỉ dưỡng Salinda Phú Quốc, bảo tàng cội nguồn Phú Quốc,Sol Beach House Phú Quốc và đặc biệt là cách Quảng Trường Phú Quốc 5p đi xe.”

Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Quỹ đất : > 70.000m2.

Diện tích: 230 nền – Mỗi nền 300m2.

Nhật Nam sở hữu quỹ đất giá trị tại Hòn đảo Ngọc Phú Quốc

Nhật Nam sở hữu quỹ đất giá trị tại Hòn đảo Ngọc Phú Quốc

Nhật Nam sở hữu quỹ đất giá trị tại Hòn đảo Ngọc Phú Quốc

Nhật Nam sở hữu quỹ đất giá trị tại Phú Quốc

Và giá trị cao…

Với quỹ đất 70.000m2 ngay cạnh Quảng Trường Phú Quốc được chia làm 230 nền mỗi nền 300m2. Với giá trị thời điểm hiện tại ~ 30 triệu/m2 sẽ giúp công ty bđs Nhật Nam thu về không dưới 2.000 tỷ trong thời gian tới khi hệ thống hạ tầng hoàn thiện.

Mỗi sổ khoảng 300m2 – giá trị giao động từ 6-7 tỷ cho mỗi nền, với đà tăng trưởng như hiện nay của thị trường bất động sản Phú Quốc về vị trí địa lý cũng như sự tăng trưởng chung hạ tầng chắc chắn sẽ giúp các bất động sản này còn tăng giá một cách đột biến trong thời gian sắp tới.

Ngay trung tâm khu quy hoạch cao cấp. Ở giữa Khu du lịch Phức hợp Minh Thành Khang và Khu du lịch Phức hợp Hoàng Hải Phú Quốc Đang ngày đêm hoàn thiện hạ tầng. Đã có quy hoạch tổng thể 1/500 Mỗi thành viên Nhật Nam Group tới đây chắc chắn sẽ là những người đầu tiên được sở hữu những nền BĐS vô cùng giá trị tại đây.

 Khu dự án của bất động sản Nhật Nam nằm trong quần thể hàng loạt các khu du lịch phức hợp, khu biệt thự

Khu dự án của bất động sản Nhật Nam nằm trong quần thể hàng loạt các khu du lịch phức hợp, khu biệt thự

 Khu dự án của bất động sản Nhật Nam nằm trong quần thể hàng loạt các khu du lịch phức hợp, khu biệt thự  Khu dự án của bất động sản Nhật Nam nằm trong quần thể hàng loạt các khu du lịch phức hợp, khu biệt thự

“Hòn đảo ngọc “sẽ “hét ra lửa” trong tương lai

Ngay trung tâm khu quy hoạch cao cấp. Ở giữa Khu du lịch Phức hợp Minh Thành Khang và Khu du lịch Phức hợp Hoàng Hải Phú Quốc Đang ngày đêm hoàn thiện hạ tầng. Đã có quy hoạch tổng thể 1/500 Mỗi thành viên Nhật Nam  tới đây chắc chắn sẽ là những người đầu tiên được sở hữu những nền BĐS vô cùng giá trị tại đây.

>>> Xem thêm: KHU DÂN CƯ CAO CẤP NHẬT NAM TẠI DƯƠNG TƠ-PHÚ QUỐC

Bạn có muốn sở hữu các bất động sản giá trị của Nhật Nam không?

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỜ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM NGAY


bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x