Bất động sản Nhật Nam - Chặng đường trở thành Tập đoàn Kinh Tế - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Bất động sản Nhật Nam – Chặng đường trở thành Tập đoàn Kinh Tế

Bất động sản Nhật Nam – Chặng đường trở thành Tập đoàn Kinh Tế

Đăng ngày: 06/02/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam – Chặng đường trở thành Tập đoàn Kinh Tế

Những ai quan tâm đến đầu tư và bất động sản hẳn không còn lạ lẫm với cái tên Nhật Nam. Đặc biệt thời gian gần đây, từ khóa Bất động sản Nhật Nam đã trở thành cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Không ít các nhà đầu tư lẫn các kênh báo chí, truyền thông vào cuộc tìm hiểu với nhiều quan điểm khác nhau. Khen có, chê cũng có. Nhưng dường như điều đó không làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển qua từng bước đi đúng đắn mà Nhật Nam đặt ra.

Dù sóng gió thị trường và bão tố truyền thông vẫn chưa có dấu hiệu suy yếu; tuy nhiên, công ty Nhật Nam vẫn hiên ngang vượt qua giông tố để chớp lấy thời cơ, con đường trở thành Tập đoàn Kinh tế đang dần trỏ về thì hiện tại, báo hiệu tương lai gần phía trước!

Công ty Bất động sản Nhật Nam ra đời như thế nào?

Dai hoi co dong-01

bất động sản Nhật Nam – một chặng đường

Tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Tháng 7/2019, Nhật Nam chính thức ra mắt thị trường bằng hình thức cổ phần hóa với tên gọi đầy đủ là: Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam. Ra đời trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi khi mà đại dịch tác động mạnh mẽ lên toàn cầu. Nền kinh tế thế giới lao đao, kinh tế Việt Nam chao đảo. Biến động thị trường khiến hàng ngàn doanh nghiệp rơi xuống bờ vực phá sản. Nhiều ông chủ, nhà đầu tư trở tay không kịp dẫn đến những kết cục đáng buồn.

Những nhà lãnh đạo có Tâm và có Tầm

Một doanh nghiệp như Nhật Nam cũng không nằm ngoài quỹ đạo chung đó, nhất là một doanh nghiệp mới đang loay hoay tìm chỗ đứng trên thị trường. Dẫu vậy, dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hội đồng quản trị – Bà Vũ Thị Thúy cùng đội ngũ Ban Chiến lược, Ban Cố vấn – Những nhà lãnh đạo có tâm và đủ tầm với những chiến lược kinh doanh độc đáo, nắm bắt kịp thời xu thế của thời đại 4.0 đã chèo lái con thuyền Nhật Nam thẳng tiến về phía trước và gặt hái được nhiều thành công to lớn.

Điều gì làm nên thương hiệu Nhật Nam?

bat-dong-san-nhat-nam-hoat-dong-theo-tam-tam-tai-tri-tin

Bất động sản Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ: “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”

Ngay từ khi mới thành lập, Chủ tịch Nhật Nam đã đặt ra tôn chỉ: Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín. Lấy cái tâm làm chữ tín trong kinh doanh, lấy cái tài để đưa ra những chiến lược sáng suốt, vận dụng trí tuệ để giải quyết những bài toán hóc búa mà doanh nghiệp phải đương đầu. Mục đích cuối cùng là đưa công ty lên một Tầm cao mới, khẳng định được vị thế trong nước, lấy đó làm tiền đề để vươn ra quốc tế, xác lập chủ quyền, sự uy nghi của thương hiêu Nhật Nam.

Chính vì thế, Nhật Nam dễ dàng chinh phục các nhà đầu tư bằng một điều đơn giản nhất: Đó là Nói thật và Làm thật. Chỉ có sự thật mới là thước đo uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin nói được và làm được. Làm bằng tất cả tâm huyết và nhiệt huyết sục sôi trong con người Nhật Nam.

Gần 2 năm qua, công ty Nhật Nam đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng ngàn nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó là nguồn động lực to lớn giúp doanh có chỗ đứng trên thị trường và tự tin khẳng định thương hiệu.

Khó khăn và thách thức trong quá trình hình thành và phát triển của bất động sản Nhật Nam:

Có thể nói, công ty Nhật Nam ra đời khi mà thời vận không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Thị trường bất động sản đang trong giai đoạn bão hòa. Không lâu sau, cả thế giới lâm vào khủng hoảng đại dịch toàn cầu. Hàng ngàn doanh nghiệp điêu đứng, hàng triệu lao động thất nghiệp. Một câu hỏi được đặt ra là Nhật Nam đã làm gì để vượt qua những thách thức đó?

Bất động sản Nhật Nam – Đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ khi bắt đầu thành lập

le-ra-mat-vp-mien-nam-1

Nhật Nam – Bước đi vững chãi ngay từ đầu

Những tưởng thành công mà Nhật Nam gặt hái được là điều không thể. Tuy nhiên, không điều gì tự dưng mà có. Theo tìm hiểu, để đạt được kết quả này thì công ty Nhật Nam đã phải chuẩn bị từ rất sớm. Với nền móng là kinh nghiệm lâu năm của ban lãnh đạo, vai trò cố vấn từ các nhân vật cấp Chính phủ, những đường lối phát triển đúng đắn cùng sức mạnh tài chính vốn có từ hoạt động kinh doanh trước đây đã giúp cho Nhật Nam vững vàng vượt qua thử thách, sóng gió thị trường.

Nhật Nam cho biết: ” Tất cả các tài sản mà công ty sở hữu trước đó đều là tài sản riêng của Chủ tịch Vũ Thị Thúy. Nhưng sau khi Nhật Nam thành lập đã được chuyển nhượng sang tài sản của công ty. Mặt khác, một số quỹ đất tại Thanh Hóa của Nhật Nam cho đến cuối năm 2019 vẫn đang hoàn thiện thủ tục sang tên cho công ty.

Và cho đến nay đã chính thức hợp thức hóa thành tài sản của công ty. Vì thế, những bài báo đưa tin Nhật Nam lừa đảo hay “dự án ma” là hoàn toàn sai sự thật; nhằm mục đích xấu, gây hoang mang dư luận, làm tổn hại đến uy tín và danh dự của công ty.

Chớp lấy cơ hội từ trong khó khăn

Năm 2020 là một năm để lại những dấu ấn vô cùng sâu sắc cho nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế nước nhà nói riêng. Nhưng với sự chỉ đạo hiệu quả trong công tác phòng chống dịch và điều hành kinh tế vĩ mô thì đến năm 2021 thị trường bất động sản được nhận định có những khởi sắc mới mẻ.

Với tầm nhìn chiến lược, Nhật Nam nhận định doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm ra cơ hội sau đại dịch. Đầu tiên phải kể đến sự ứng phó nhanh chóng và hiệu quả của Chính phủ Việt Nam. Tiếp theo là sự tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu, môi trường kinh doanh ổn định, lực lượng lao động có chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng được đầu tư.

Cuối cùng là Hiệp định thương mại tự do (FTA). Đây là những yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản ấm dần sau thời gian dài trầm lắng.

Bất động sản công nghiệp đang phát triển tích cực

Tuy vậy, bất động sản công nghiệp lại đang phát triển tích cực với vốn FDI tăng gấp 10 lần trong thập kỷ qua. Song, các công ty bất động sản cần chọn lọc các dự án kỹ hơn. Mục đích là nâng cao chuỗi giá trị, nâng cao năng lực cạnh tranh và đảm bảo tăng trưởng bền vững. Để làm được điều đó thì cần có sự nỗ lực và kết hợp giữa nhiều ngành. Đó là đầu tư liên tục vào cơ sở hạ tầng và liên kết mạng lưới giao thông đa phương; đạt các tiêu chuẩn giáo dục cao; đào tạo ra những lao động lành nghề với những tiêu chuẩn cấp quốc gia; ứng dụng công nghệ cao và AI trong ngành bất động sản; điều chỉnh các chính sách và ưu đãi để thu hút đầu tư…

Bất động sản Nhật Nam: Tâm huyết cả đời của Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Nhật Nam - Đứa con tinh thần sinh ra và lớn lên trong giông bão

Nhật Nam – Đứa con tinh thần sinh ra và lớn lên trong giông bão

Có thể nói, bất kỳ một doanh nghiệp nào khi đang trên đà phát triển cũng phải đương đầu với làn sóng dư luận trái chiếu.

Chia sẻ sâu sắc từ Tổng Giám đốc công ty bất động sản Nhật Nam cho hay : ” Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tạt mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ lầm than.

Dự án Nhật Nam làm thật, tính pháp lý chuẩn 100%

Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam cũng chính là tên con trai tôi, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư.

Mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc, công ty Nhật Nam vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc”

Bất động sản Nhật Nam: Vươn mình trở thành Tập đoàn kinh tế

Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

Vượt qua những sóng gió dư luận cùng sự biến động không ngừng của thị trường. Cho đến ngày hôm nay, Nhật Nam đã có một chỗ đứng nhất định trong làng bất động sản Việt. Để làm được điều đó, lãnh đạo công ty Nhật Nam đã phải ngày đêm suy nghĩ không ngừng nghỉ, từ việc thay đổi chiến lược hoạt động và cách vận hành; đến việc thay đổi tư duy kinh doanh cho phù hợp với tình hình.

Nhật Nam chủ trương “an cư thì lạc nghiệp”; chú trọng đến các dự án xanh, đồng bộ tiện ích; đẩy sự quan tâm vào chất lượng dự án và các yếu tố liên quan đến sức khỏe. Công ty cũng chuyển đổi các hoạt động quảng cáo offline truyền thống sang các kênh online trên mạng xã hội và website. Giờ đây, khách hàng có thể ở nhà mà vẫn nắm bắt được thông tin về các dự án.

Áp dụng công nghệ 4.0 thành công

Đây cũng là thời cơ để nhân viên nâng cao kỹ năng chuyên môn. telesales, quảng cáo online, marketing, quay phim, livestream giới thiệu nhà mẫu… Phát triển kỹ năng làm bất động sản trực tuyến, tiếp cận khách hàng tốt hơn. Công ty Nhật Nam nhận định cơ hội thường chỉ đến với những doanh nghiệp ổn định. BĐS Nhật Nam có quỹ đất tốt, có tiềm lực tài chính và có các sản phẩm được ra hàng kịp thời. Đó là những lợi thế mà công ty có được.

Công ty Bất động sản Nhật Nam cũng đã ghi nhận thành công trên nhiều lĩnh vực. Đầu tiên là thâu tóm hàng loạt bất động sản từ Bắc vào Nam. Kế đến là việc kinh doanh chuỗi dịch vụ gồm nhà hàng, khách sạn và cà phê. Cuối cùng là phát triển ứng dụng công nghệ.

Giải thưởng mà Nhật Nam đạt được sau 2 năm nỗ lực

Cuối năm 2020, Nhật Nam vinh dự được lọt vào Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Sự kiện đặc biệt này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, ghi nhận sự nỗ lực và phấn đấu hết mình của doanh nghiệp sau 2 năm hình thành và phát triển. Cũng là sự khích lệ tinh thần lớn lao để Nhật Nam từng bước hoàn thiện và vươn xa hơn nữa trên con đường đã chọn.

Giấy chứng nhận Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2020

Giấy chứng nhận Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2020

Những thành tựu đáng tự hào mà Nhật Nam đạt được

Bắt đầu từ số vốn điều lệ vững chắc (200 tỉ đồng), tính đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn của Nhật Nam đã chạm mốc 1000 tỷ.

Về khối bất động sản Nhật Nam:

Quỹ đất của Nhật Nam tại Thạch Thành - Thanh Hóa

Quỹ đất của Nhật Nam tại Thạch Thành – Thanh Hóa

Doanh nghiệp đã sở hữu cho mình nhiều quỹ đất lớn đã có sổ mang tên Bất động sản Nhật Nam nằm ở các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, bao gồm:

  • Quỹ đất tại Mỹ Đức, Hà Nội
  • 39 Biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội
  • Các Quỹ đất tại TP.Thanh Hóa
  • Quỹ đất tại Đắk Lắk
  • Quỹ đất tại Tây Ninh
  • Quỹ đất tại Phú Quốc
  • Sở hữu nhiều căn hộ tại 3 miền Bắc – Trung – Nam
  • Sở hữu nhiều căn biệt thự tại Hà Nội, Thanh Hóa và Phú Quốc
  • Về Dự án, Công ty đã xin chủ trương làm chủ đầu tư các Dự án lớn lên tới hàng nghìn tỷ đồng tại Hòa Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa và Phú Quốc

Về chuỗi kinh doanh dịch vụ Nhật Nam:

Nhà hàng Nhật Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Nhà hàng Nhật Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Đã hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống Nhà hàng Nhật Nam tại Cầu Giấy Hà Nội, Lương Sơn Hòa Bình, Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh.

Hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống café & karaoke Nhật Nam.

Về hệ thống xe ô tô:

Công ty sở hữu hơn 30 xe ô tô bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và xe 29 chỗ phục vụ cho Công ty và cho thuê dịch vụ.

Về xây dựng thị trường khách hàng chủ động

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã xây dựng khách hàng chủ động hợp tác với Doanh nghiệp lên đến hơn 7.0000 khách hàng.

Về mặt xã hội:

Đã tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 300 cán bộ công nhân viên làm việc cho Công ty trên toàn quốc với mức lương từ 10.000.000 đồng đến vài chục triệu đồng trên 1 tháng

Đã giúp cho nhiều khách hàng hợp tác gia tăng thu nhập, gia tăng tài sản cho gia đình.

Đã giúp cho nhiều khách hàng hợp tác gia tăng thu nhập, gia tăng tài sản cho gia đình.

Đặc biệt khách hàng có thêm nhiều tài sản là bất động sản

Có môi trường làm việc chuyên nghiệp

Có cơ hội làm cổ đông và phân chia cổ tức lâu dài cùng Công ty và Tập đoàn sau này.

Trong thời gian vừa qua, Nhật Nam đang được nhiều khách hàng trên thị trường tin tưởng và đánh giá là doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín có tầm ảnh hưởng. Là nơi an tâm, an toàn cho khách hàng gửi trọn niềm tin.

>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

Kết:

Với thông điệp: “Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng – Những điều tốt đẹp hơn đến với ai kiên nhẫn – Và những điều tốt đẹp nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc”, Nhật Nam đã truyền nguồn cảm hứng sâu sắc đến tất các khách hàng, các quý nhà đầu tư trên toàn quốc. Kinh doanh không chỉ đơn thuần là làm ra tiền mà còn tạo cơ hội cho tất cả mọi người đều có thể làm ra tiền. Kinh doanh bằng tất cả cái tâm sẽ làm tiền đề vững chắc cho doanh nghiệp tiến tới một tầm cao mới.

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Chúc cho bất động sản Nhật Nam năm 2021 tiếp tục phát huy những thành tựu vượt bậc của mình và luôn kiên định với lý tưởng quyết thắng để sớm hoàn thành mục tiêu 5 năm tới! Chinh phục thị trường và trở thành Tập đoàn kinh tế lớn mạnh!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x