--> Bất động sản Nhật Nam - Tự tin khẳng định thương hiệu - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Bất động sản Nhật Nam – Tự tin khẳng định thương hiệu

Bất động sản Nhật Nam – Tự tin khẳng định thương hiệu

Đăng ngày: 12/19/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Gần đây, có một cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản và đầu tư tài chính: Đó là Công ty bất động sản Nhật Nam. Chỉ sau hơn một năm thành lập nhưng thương hiệu Nhật Nam đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Những hình ảnh đẹp đẽ về Nhật Nam liên tiếp xuất hiện trên các kênh báo chí, truyền hình chính thống như: Báo Dân trí, Báo Công an nhân dân, Báo thanh niên, Báo Bảo vệ pháp luật, Báo 24h…Đài truyền hình HTV, HTV1, HTV9…Vậy công ty bất động sản Nhật Nam là ai và hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu để biết rõ hơn về Nhật Nam nhé!

Công ty bất động sản Nhật Nam?

Bất động sản Nhật Nam - Từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Bất động sản Nhật Nam – Từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống với mười lăm năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và hơn mười năm trong lĩnh vực tài chính. Công ty Nhật Nam chính thức được cổ phần hóa vào ngày 02/7/2019. Đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Đại gia đình chủ tịch công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan. 

Bất động sản Nhật Nam hoạt động như thế nào?

Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ : Tâm - Tầm - Tài - Trí - Tín

Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ : Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

Là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, lấy bất động sản làm trọng tâm, Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Bằng tất cả tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ, uy tín, Nhật Nam hoạt động dựa trên tôn chỉ :”Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Ngay từ khi thành lập công ty, Nhật Nam luôn tâm niệm một điều rằng kinh doanh muốn hướng đến cái “tầm” thì phải đặt chữ “tâm” vào đó. Công ty có 10 thì mới được nói 9, chứ không được nói sai, làm “lố” để lừa dối khách hàng. Chỉ có sự thật mới tồn tại bền lâu.

Cơ chế hoạt động của Tập đoàn Nhật Nam

Vinh danh thương hiệu Nhật Nam

Nhật Nam tiến tới là một tập đoàn đa ngành: Bất động sản – Tài chính – Dịch vụ- Du lịch

  • Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, tài chính, du lịch…Trong đó, trọng tâm là kinh doanh bất động sản.
  • Tất cả các sản phẩm bất động sản của công ty đều được phân lô ra sổ đỏ rõ ràng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư có nhu cầu mua sản phẩm của công ty sẽ được sang tên ngay trong ngày. Đặc biệt, công ty Nhật Nam không triển khai cơ chế thanh toán theo đợt như đa số các công ty khác.
  • Công ty cam kết không bán đất nền nông nghiệp mà chưa được tách sổ riêng.
  • Các nhà đầu tư nếu không an tâm có thể rút vốn của mình trong vòng 30 ngày và bất cứ lúc nào có nhu cầu.
  • Nhật Nam không kêu gọi vốn vì công ty đã có quỹ tài sản to lớn, trị giá hơn 800 tỉ đồng (tính đến thời điểm hiện tại) mà Nhật Nam mong muốn được hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư để cùng nhau sinh lời, tạo ra lợi nhuận kép, đôi bên cùng có lợi.
  • Mục đích của Nhật Nam là muốn xây dựng một thương hiệu thu hút cộng đồng, mang những giá trị nhân văn đích thực đến với tất cả mọi người trên đất nước, khát vọng vươn tầm quốc tế.

Quy mô hoạt động của Nhật Nam

Hành trình phát triển thần tốc của Nhật Nam

Hành trình phát triển thần tốc của Nhật Nam

Với mong muốn mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chỉ hơn một năm qua, Nhật Nam đã từng bước thực hiện lộ trình của mình bằng việc liên tục khai trương các văn phòng đại diện trên toàn quốc: Trong đó 2 văn phòng trọng điểm đó là: Văn phòng công ty Nhật Nam tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Nhật Nam Hà Nội:

Văn phòng trụ sở Nhật Nam tại Hà Nội

Văn phòng trụ sở Nhật Nam tại Hà Nội: Số 48 Tú Mỡ, P. Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty Nhật Nam TP HCM:

Văn phòng chi nhánh Nhật Nam tại Hồ Chí Minh

Văn phòng chi nhánh Nhật Nam tại Hồ Chí Minh

Cũng trong hơn một năm thành lập, Nhật Nam đã có 12 văn phòng đại diện khắp cả nước. Mục tiêu trong những năm tới, con số sẽ không dừng ở 12 mà sẽ phát triển nhanh chóng với cấp số nhân. Nhật Nam đưa thương hiệu đến gần hơn với các nhà đầu tư trên toàn quốc, khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình lên “tầm” cao mới.

Dưới đây là hình ảnh một số văn phòng đại diện của Nhật Nam tại các tỉnh, thành trên cả nước:

văn phòng đại diện Nhật Nam tại Vĩnh Phúc Văn phòng đại diện Nhật Nam tại Vũng Tàu
Văn phòng đại diện Nhật Nam tại Tuyên Quang Văn phòng đại diện Nhật Nam tại Thanh Hóa
Văn phòng đại diện Nhật Nam tại Nghệ An Văn phòng đại diện Nhật Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tài sản đảm bảo của của công ty bất động sản Nhật Nam

Nhật Nam sở hữu trong tay các sản phẩm bất động sản giá trị khắp cả nước

Nhật Nam sở hữu trong tay các sản phẩm bất động sản giá trị khắp cả nước

Với số vốn điều lệ ban đầu 200 tỉ đồng, đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn đã lên đến hơn 800 tỉ đồng và sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai. Đó là cơ sở để Nhật Nam đảm bảo quyền lợi và khả năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Qũy đất rộng lớn, trải dài khắp 3 miền Bắc- Trung – Nam

Quỹ đất Nhật Nam tại Phú Quốc Quỹ đất Nhật Nam tại Thanh Hóa
Quỹ đất Nhật Nam tại Tây Ninh Quỹ đất Nhật Nam tại Mỹ Đức, Hà Nội

Hiện tại,bất động sản Nhật Nam đang nắm giữ trong tay quỹ đất vô cùng rộng lớn trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Những mảnh đất này đều là những mảnh đất thuộc vị trí đắc địa của các khu kinh tế có tiềm năng phát triển trong tương lai và được phân lô, cấp sổ đỏ hợp pháp, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào Nhật Nam. Trong thời gian tới, Nhật Nam sẽ tiếp tục công bố những dự án bất động sản mới nhất đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt các nhà đầu tư trên toàn quốc.

>>> Xem chi tiết: Quỹ đất của bất động sản Nhật Nam Tại đây:

Chuỗi dịch vụ đẳng cấp

Nhà hàng Nhật Nam tại TP. Hồ Chí Minh Khách sạn Diamond Nhật Nam
Chuỗi karaoke Nhật Nam Cà phê Nhật Nam

Không chỉ sở hữu trong tay những giá trị bất động sản hùng hậu, công ty Nhật Nam còn là một công ty đa lĩnh vực. Với chuỗi dịch vụ thương mại đẳng cấp như: Hệ thống nhà hàng Nhật Nam tại thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Lương Sơn – Hòa Bình, khách sạn Diamond tại Hà Nội, các chuỗi dịch vụ cà phê – karaoke, hệ thống các xe ô tô cao cấp và các dịch vụ khác…đem lại dòng lợi nhuận ổn định cho công ty. Đó cũng là nền tảng vững chắc giúp Nhật Nam duy trì và phát triển ngay từ ngày đầu mới thành lập cho đến thời điểm hiện tại.

Báo chí – Truyền hình nói về bất động sản Nhật Nam

Nhật Nam tự hào xuất hiện trên khắp các mặt báo

Đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt hành trình phát triển hơn một năm qua không thể không kể đến các cơ quan báo chí, truyền hình đã luôn ưu ái và dành cho Nhật Nam những lời tốt đẹp nhất.

Không chỉ xuất hiện trên các kênh truyền hình có tiếng như HTV9, HTV1, HanoiTV, Truyền hình pháp luật, …Nhật Nam còn phủ sóng trên khắp các trang báo uy tín của Việt Nam như: Báo Tin tức, Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an nhân dân, Đầu báo công lý và xã hội..Điều đó chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của Nhật Nam trên thị trường bất động sản và đối với truyền thông.

Báo Tin tức Báo pháp luật
Nhật Nam trên Báo 24h Nhật Nam trên báo pháp luật
Nhật Nam trên Báo tin tức Nhật Nam trên báo thương hiệu và sản phẩm
Nhật Nam trên báo Dân trí Nhật Nam trên báo Thanh niên

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã thu hút hơn 5000 nhà đầu tư trên toàn quốc. Đó là nguồn động lực to lớn đối với công ty. Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra chiến lược kinh doanh rõ ràng cho từng giai đoạn phát triển, từng bước đón đầu xu thế, gạt bỏ lối tư duy truyền thống trong kinh doanh bất động sản, mạnh mẽ áp dụng công nghệ 4.0 để tạo ra cho các nhà đầu tư những giải pháp kinh doanh thông minh, an toàn và tiện lợi nhất. Trong tương lai, Nhật Nam sẽ đẩy mạnh thị trường khách hàng trên khắp toàn quốc và sẵn sàng đón nhận hàng trăm nghìn các nhà đầu tư về với Nhật Nam.

Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không?

Nếu các bạn muốn phát triển hãy tìm kiếm một cơ hội tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn hãy kiên trì và lắng nghe!

Như chúng ta đã biết, một người giàu có chắc chắn là một người chăm chỉ. Nhưng người chăm chỉ thì chưa chắc đã giàu có. Vậy làm thế nào để con đường từ chăm chỉ dẫn đến thành công và giàu có thì phải vượt qua một bài toán, đó là: Sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn là một người chăm chỉ làm việc. Sau nhiều năm bạn đã tích lũy được một số tiền để làm “của để dành” cho riêng mình. Bạn chưa có ý định mua nhà, mua xe hay mua sắm bất cứ thứ gì. Bạn dự định gửi số tiền ấy vào trong ngân hàng hoặc giữ trong thẻ. Đây cũng là một sự lựa chọn khá an toàn, chắc chắn nhưng dòng tiền sinh sôi chậm, ít lời. Vì vậy, bạn hãy thử tìm hiểu các kênh đầu tư tài chính khác để đồng tiền của mình sẽ được sinh lời cao hơn mà vẫn đảm bảo sự an toàn, ổn định.

Hãy là một nhà đầu tư thông minh!

Đừng bao giờ để đồng tiền của mình có cơ hội nghỉ ngơi! Hãy là một nhà đầu tư thông minh

Đừng bao giờ để đồng tiền của mình có cơ hội nghỉ ngơi! Hãy là một nhà đầu tư thông minh

Đầu tư thông minh là biết “chọn mặt gửi vàng”, tức là phải chọn đúng kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao, thủ tục pháp lý rõ ràng, vốn đầu tư ít và có thể kiểm soát rủi ro.

Mặt khác, đầu tư thông minh là cách đầu tư mang lại lãi suất kép trong khoảng thời gian dài hạn chứ không phải là sự đầu tư ngắn hạn. Số tiền lợi nhuận sẽ được tích lũy và lớn dần lên mỗi ngày.

Nhật Nam chính là một kênh đầu tư như vậy, với đầy đủ giá trị pháp lý công khai, minh bạch, hợp đồng được đảm bảo bởi bên thứ 3, quỹ tài sản khổng lồ mang tên công ty. Trong tương lai, Nhật Nam sẽ còn phát triển hơn nữa, sẵn sàng những vượt qua thử thách và sóng gió thị trường để khẳng định tên tuổi trong nước và tầm nhìn vươn ra quốc tế.

Nếu bạn đang là người có số vốn nhàn rỗi và chưa biết nên đầu tư vào đâu để gia tăng nguồn thu nhập thụ động thì đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay về Nhật Nam. Cơ hội này trong tầm tay các bạn!

>>> Xem thêm:

Lựa chọn Nhật Nam? Có phải giải pháp đầu tư an toàn?

Nhật Nam trên chuyến bay thần tốc của hành trình đi tìm sự thành công

BĐS Nhật Nam có tài sản gì để đối ứng hợp đồng 8%/tháng

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất động sản Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x