--> Bất Động Sản Nhật Nam trên báo Vũng Tàu - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Bất Động Sản Nhật Nam trên báo Vũng Tàu

Bất Động Sản Nhật Nam trên báo Vũng Tàu

Đăng ngày: 11/07/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

nhat-nam-tren-báo-vung-tau

Bất Động Sản Nhật Nam trên báo Vũng Tàu

Nhật Nam trên báo Vũng Tàu, một lần nữa khẳng định vị thế nhất định trong thị trường tài chính bất động sản, chuỗi dịch vụ các nhà hàng, khách sạn, karaoke,… Tiếp đến trên con đường mở rộng quy mô phát triển ngày càng thăng tiến, Nhật Nam tiếp tục triển khai chi nhánh văn phòng giao dịch tại chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Trong một năm qua, trước sự biến động không ngừng của nền kinh tế thị trường do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhật Nam đã và đang không ngừng phát triển, có được cho mình một vị thế nhất định trong thị trường tài chính, bất động sản, chuỗi dịch vụ các nhà hàng, khách sạn, karaoke,… Tiếp đến trên con đường mở rộng quy mô phát triển ngày càng thăng tiến, Nhật Nam tiếp tục triển khai chi nhánh văn phòng giao dịch tại chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bất động sản Nhật Nam trên báo Vũng Tàu

Bất động sản Nhật Nam trên báo Bà Rịa Vũng Tàu 

Bất động sản Nhật Nam trên báo Vũng Tàu hat-nam-tren-báo-vung-tau

Báo Bà Rịa Vũng Tàu đã đưa tin sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại TP. Vũng Tàu

Trích lời báo Bà Rịa Vũng Tàu :”Ngày 15/10, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam chính thức khai trương đưa vào hoạt động văn phòng đại diện tại số 56, Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Vũng Tàu. Đây là văn phòng đại diện thứ 8 trong hệ thống giao dịch bất động sản của Nhật Nam đến thời điểm hiện tại. Đánh dấu sự phát triển kinh doanh thị trường bất động sản khu vực miền Nam.”

Một số hình ảnh tại buổi khai trương văn phòng Vũng Tàu 

Bất động sản Nhật Nam trên báo Vũng Tàu Bất động sản Nhật Nam trên báo Vũng Tàu

Bất động sản Nhật Nam và lời cảm ơn

Hơn bao giờ hết, Công ty Nhật Nam  trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đầu báo, các đơn vị truyền thông đã tin tưởng Nhật Nam và dành cho công ty những lời có cánh trong thời gian qua. Tầm nhìn là trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường “Bất Động Sản – Tài  Chính – Dịch Vụ – Du Lịch” , qua đó có thể thấy rằng chỉ vừa mới thành lập khoảng một năm nhưng Bất động sản Nhật Nam đã phát triển vô cùng rộng lớn và mạnh mẽ .

Minh chứng cho điều này rằng nhiều văn phòng đại diện đang dần trải dài hết từ Bắc vào Nam cụ thể: Văn phòng đầu tiên tại Hà Nội, tiếp đến lần lượt mở tại Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa,Vĩnh Phúc, Bình Phước. Trong tương lai, công ty BĐS Nhật Nam sẽ nỗ lực cố gắng phát triển cả quy mô và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Nhật Nam trong tương lai 

Trải qua 1 năm đầy sóng gió, biến động thị trường đặc biệt rằng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Nhật Nam vẫn luôn ở đó, vẫn luôn theo đuổi sứ mệnh mà công ty đã đặt ra từ những ngày đầu “Tâm – Tầm – Tài – Tín”.  Trong buổi lễ vừa qua, Chủ tịch công ty Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy đã phát biểu: “Kế hoạch phát triển 2021-2022, Nhật Nam sẽ từng bước hoàn thiện để lên sàn giao dịch chứng khoán, phát hành cổ phiếu công nghiệp và bước đầu xây dựng tòa nhà chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào phát triển kinh tế đất nước”.

Đi đôi thành công của Nhật Nam không thể không kể đến sự tin tưởng, gắn bó của quý nhà đầu tư. Nhật Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

Xem thêm chi tiết các gói đầu tư ở Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x