Bất động sản Nhật Nam trên báo Dân Sinh - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Bất động sản Nhật Nam trên báo Dân Sinh

Bất động sản Nhật Nam trên báo Dân Sinh

Đăng ngày: 11/26/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Sau một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua bao sóng gió bão tố từ nền kinh tế và sự ảnh hưởng của đại dịch Covid. Nhật Nam vẫn và đang đứng vững trên thị trường bất động sản. Doanh nghiệp sẽ không ngừng vươn xa hơn trên con đường phát triển. Mới đây, Nhật Nam tiếp tục khẳng định tên tuổi thương hiệu uy tín khi xuất hiện trên Báo Dân Sinh

Nhật Nam xuất hiện trên báo Dân Sinh – Cơ quan của Bộ LĐ-TB&XH

Công ty BĐS Nhật Nam tự hào khẳng định thương hiệu của mình khi đưa tên tuổi công ty xuất hiện trên báo Dân Sinh – Cơ quan của Bộ LĐ-TB&XH với tiêu đề “Bất động sản Nhật Nam: Chuyển hướng đầu tư vào các dự án chung cư sắp hoàn thiện”. 

Đây được coi là cột mốc hết sức quan trọng góp phần đánh dấu sự chuyển mình của doanh nghiệp và ngày càng khẳng định những bước đi bền vững của mình, đưa công ty phát triển hơn nữa trên thị trường BĐS 4.0 của nước ta hiện nay.

Nhật Nam xuất hiện trên báo Dân Sinh - Cơ quan của Bộ LĐ-TB&XH

Bài viết tại Báo Dân Sinh đã thể hiện rõ những kinh nghiệm đã tích lũy được trong chiến lược kinh doanh, và tiềm lực tài chính mạnh mẽ để doanh nghiệp sẵn sàng “bứt phá” trong giai đoạn 2022 – 2027.

Nhật Nam hiện đang sở hữu nhiều quỹ đất vàng đến từ các vị trí như: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc, cùng các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, Karaoke, khối văn phòng trên toàn quốc. Và tiếp theo sẽ chuyển hướng đầu tư vào các dự án chung cư sắp hoàn thiện. “Khi các dự án chung cư mới chưa được phê duyệt, thì dự án chung cư sắp hoàn thiện chắc chắn sẽ thu hút khách hàng.”, bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty BĐS Nhật Nam khẳng định. 

Bà Thúy cho biết thêm, Nhật Nam mới đây đã công bố chiến lược kinh doanh mới, tập trung vào phân khúc nhà chung cư tại Hà Nội và TP. HCM. Với tiềm lực tài chính lớn, công ty đang tiến hành đàm phán mua lại các dự án chung cư dang dở tại hai thành phố lớn nhất cả nước.

Bước đi này không chỉ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư mà còn góp phần làm đẹp bộ mặt đô thị khi các dự án “ngủ đông” lâu nay sẽ được hoàn thiện và sớm đón cư dân vào sinh sống.

Nhật Nam – Uy tín tạo nên thương hiệu 

Ban lãnh đạo BĐS Nhật Nam

Ban lãnh đạo BĐS Nhật Nam

3 năm 1 hành trình, Công ty Nhật Nam liên tục khẳng định vị thế của mình trên thường khi đem về cho mình những thành quả đáng mơ ước, giúp cho nhiều nhà đầu tư an tâm và tạo nguồn thu nhập đến với mọi người. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, sự lãnh đạo tài ba của đội ngũ cán bộ Nhật Nam đã giúp công ty ngày một thành công hơn vững vàng trên mọi hoạt động. 

Mỗi ngày trôi qua, tập thể Nhật Nam không ngừng phấn đấu vì một mục tiêu chung là đem lại giá trị thịnh vượng cho cộng đồng, khai phá những bước tiến mới và trở thành bến đỗ uy tín cho rất nhiều khách hàng.

Những dự án tới đây của Công ty sẽ là bước nhảy vọt đưa Nhật Nam sánh bước cùng các ông lớn trên thị trường bất động sản, Nhật Nam đã và đang chinh phục những khát vọng trong hành trình mới đầy thử thách. Sự đồng hành của quý nhà đầu tư chính là động lực lớn để Công ty ngày càng phát triển, đạt được những thành tựu cao hơn đã đề ra trong hành trình sắp tới. 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x