--> Bất động sản Nhật Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu khi xuất hiện trên báo 24h - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Bất động sản Nhật Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu khi xuất hiện trên báo 24h

Bất động sản Nhật Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu khi xuất hiện trên báo 24h

Đăng ngày: 12/01/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
bds nhật nam trên báo 24h

Bất động sản Nhật Nam xuất hiện trên báo 24h

Bất động sản Nhật Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu khi xuất hiện trên báo 24h

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển hơn một năm qua, công ty Nhật Nam đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Đáp lại sự cố gắng không ngừng nghỉ đó là sự tin tưởng, ủng hộ của hơn 3000 nhà đầu tư đã đồng hành với Nhật Nam…Đặc biệt, là sự quan tâm ưu ái của các cơ quan báo chí, truyền hình thời gian qua đã tiếp thêm cho Nhật Nam nguồn động lực để tiếp bước trên hành trình chinh phục những thách thức và cơ hội mới. Mới đây, Nhật Nam lại tiếp tục một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình khi xuất hiện trên báo 24h.

Báo 24h nói gì về Nhật Nam

“Ngày 19/09/2020 vừa qua, Công ty BĐS Nhật Nam (Nhật Nam Group) đã tổ chức Đại hội cổ đông tại Hà Nội. Nhằm tổng kết kết quả đã đạt được thời gian qua và triển khai kế hoạch lớn trong năm 2021 và nắm bắt kịp thời cơ hội vàng đến với Nhật Nam.

Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam một chặng đường không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với BĐS Nhật Nam Group mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân đã và đang là cổ đông, khách hàng của công ty. Đây cũng là dịp để nhìn lại những thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong thời gian qua. Cùng với chiến lược kinh doanh xuất sắc từ phía BLĐ, Nhật Nam đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô trên khắp cả nước. Một dấu hiệu đáng mừng của Nhật Nam nói chung và Quý cổ đông nói riêng.”

>>> Xem chi tiết bài viết ” Công ty BĐS Nhật Nam: Hơn 2000 thành viên tham gia đại hội cổ đông” trên Báo 24h

Đại hội cổ đông thường niên và chặng đường phát triển thần tốc của Bất động sản Nhật Nam

Năm 2020 là một năm nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề do hậu quả của đại dịch Covid-19 để lại. Đặc biệt là thị trường bất động sản đang trên bờ vực lao đao. Từng ấy khó khăn không những không làm cho Nhật Nam chùn bước mà ngược lại đó lại được coi là thời cơ vàng để Nhật Nam nắm bắt cơ hội tiềm năng này, thâu tóm thêm những quỹ đất mới, tạo ra những sản phẩm bất động sản có giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Cuộc họp thường niên của đại hội đồng cổ đông để tổng kết những thành quả đã đạt được thời gian qua của doanh nghiệp cũng như để phân chia lợi nhuận cổ tức cho các thành viên trong hội đồng cổ đông của công ty.

Điểm qua những hình ảnh trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông tháng 9/2020

Chặng đường phát triển thần tốc của bất động sản Nhật Nam trong thời qian qua

Bất động sản Nhật Nam - chặng đường phát triển thần tốc

Bất động sản Nhật Nam – chặng đường phát triển thần tốc

Có thể nói, tuy mới thành lập hơn một năm nhưng công ty Nhật Nam đã đạt được những thành quả vô cùng ấn tượng trên thị trường bất động sản. Từ một doanh nghiệp tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống đến cổ phần hóa, từng bước đi lên và khẳng định tên tuổi của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty bất động sản Nhật Nam đã sở hữu trong tay một loạt quỹ đất nền từ Bắc vào Nam như: Đất nền tại Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Ninh, Buôn Ma Thuột, Hà Nội…Tất cả những quỹ đất này đã được phân lô và ra sổ đỏ hơp pháp mang tên công ty. Trong thời gian tới, Nhật Nam sẽ công bố thêm hàng loạt dự án bất động sản mới đang trong quá trình chờ duyệt và cấp phép.

Không chỉ thế, hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê Nhật Nam đã và đang đi vào hoạt động ổn định, tạo ra dòng thu nhập ổn định cho công ty.

Cũng liên tiếp trong hơn một năm, Nhật Nam đã khai trương 12 văn phòng đại diện trên toàn quốc, với thông điệp lan tỏa sức mạnh thương hiệu và tạo ra cho các nhà đầu tư một môi trường giao lưu lành mạnh, an toàn và tin tưởng tuyệt đối.

Lời cảm ơn đến các đơn vị báo chí, truyền thông đã tin tưởng và ủng hộ Nhật Nam

Nhật Nam -Một chặng đường phát triển

Nhật Nam -Một chặng đường phát triển

Có được một Nhật Nam như ngày hôm nay không chỉ là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể thành viên của gia đình Nhật Nam mà còn nhờ các cơ quan báo chí, truyền thông đã đã tin tưởng tạo cơ hội cho tên tuổi Nhật Nam được đến gần hơn với tất cả các bạn đọc, các nhà đầu tư trên cả nước.

Một lần nữa, BĐS Nhật Nam trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí: Báo Dân trí, Báo Pháp Luật, Báo đời sống, Báo Luật sư, Báo thương hiệu & sản phẩm, Báo công an nhân dân, Báo tin tức, Báo Nghệ An…, Truyền hình HTV, HTV1, HTV9… Đặc biệt là Báo 24h đã quan tâm và dành cho Nhật Nam những lời tốt đẹp nhất.

Bất động sản Nhật Nam trong tương lai

Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ Tâm - Tầm - Tài - Trí - Tín

Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

Mang trên mình sứ mệnh cao cả “Vì một cộng đồng thịnh vượng”, với đầy đủ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín. Trong tương lai, Nhật Nam sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu để từng bước thực hiện mục tiêu của mình, không phụ sự kỳ vọng của các nhà đầu tư, các cơ quan truyền thông đã tin tưởng.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty, chủ tịch Vũ Thị Thúy đã khẳng định đanh thép rằng mục tiêu trong 2 năm tới 2021-2022 đó là trở thành một tập đoàn đa ngành lớn mạnh, tự tin vươn tầm quốc tế.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x