Bất động sản Nhật Nam Thông báo: Chính thức áp dụng Bảng lãi suất mới từ hôm nay 20/02/2021 – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Bất động sản Nhật Nam Thông báo: Chính thức áp dụng Bảng lãi suất mới từ hôm nay 20/02/2021

Bất động sản Nhật Nam Thông báo: Chính thức áp dụng Bảng lãi suất mới từ hôm nay 20/02/2021

Đăng ngày: 02/20/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam
thong-bao-giam-lai-suat

Bất động sản Nhật Nam chính thức áp dụng bảng lãi suất mới

[Bất động sản Nhật Nam thông báo]:

Chính thức áp dụng Bảng lãi suất mới từ hôm nay 20/02/2021

Vậy là chúng ta chính thức bước vào một năm mới 2021 và đặt dấu kết thúc cho năm 2020 đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng đáng nhớ đối với bất động sản Nhật Nam. Theo đúng lộ trình giảm lãi suất mà Ban chiến lược công ty đã đề ra, bất động sản Nhật Nam trân trọng thông báo đến toàn thể quý nhà đầu tư trên toàn quốc, quý khách hàng chính thức áp dụng bảng lãi suất mới của Nhật Nam từ ngày 20/2/2021.

Lộ trình giảm lãi suất – Bất động sản Nhật Nam đang từng bước khẳng định thương hiệu:

Lộ trình giảm lãi suất theo từng giai đoạn chiến lược

Lộ trình giảm lãi suất theo từng giai đoạn chiến lược

Với nền tảng 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và thâm niên trong ngành tài chính. Ngay sau khi cổ phần hóa, Ban chiến lược của công ty Nhật Nam đã vạch ra lộ trình phát triển và gây dựng một Nhật Nam từ mục tiêu đến chiến lược và tầm nhìn, đích đến theo đúng kế hoạch tương ứng từng giai đoạn. Tuy nhiên, những biến động khủng khiếp do làn sóng Covid – 19 lũ lượt kéo đến và càn quét thị trường khốc liệt năm 2020 là một trong những rủi ro không lường trước đối với Nhật Nam cũng như tất cả các doanh nghiệp, cá thể trên toàn quốc nói riêng và thế giới nói chung.

Tuy vậy, theo như Winston Churchill nói: “Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi hiểm nguy, còn kẻ bi quan luôn nhìn thấy hiểm nguy trong mọi cơ hội”. Đối với Nhật Nam mà nói, năm 2020 lại là một năm rực rỡ đối với công ty. Từng bước đạp chân lên thử thách và tự tin thực hiện chiến lược đã đề ra. Bằng tôn chỉ: Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín, Nhật Nam không chỉ bám sát lộ trình mà còn tạo ra một chương trình hợp tác mang tính nhân văn, giá trị thiết thực và thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quôc, từng bước khẳng định thương hiệu của mình.

Bảng lợi nhuận hợp tác đầu tư mới áp dụng từ năm 2021

Theo như bảng lãi suất mới, lợi nhuận đầu tư sẽ giảm từ 6% và 8%/tháng xuống còn 5% và 7%/ tháng. Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày: 20/02/2021 (Tức ngày 09/01/2021 Âm lịch). Cụ thể như sau:

Bảng lợi nhuận hợp tác đầu tư với lãi suất 5%/tháng

Bảng lợi nhuận hợp tác đầu tư với lãi suất 5%/tháng

Bảng lợi nhuận hợp tác đầu tư với lãi suất 7%/tháng

Bảng lợi nhuận hợp tác đầu tư với lãi suất 7%/tháng

>>> Xem thêm: Sinh nhật vàng – Ngập tràn quà tặng – Bùng nổ quà khủng cuối năm – Nhận trọn lãi suất 240%

Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn:

Nếu bạn đang nỗ lực kiếm tiền mà vẫn chưa giàu có? Bạn là người đang có nguồn tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư vào đâu? Bạn không có thời gian để theo dõi biến động thị trường? Bạn muốn tiền đầu tư được quản lý bởi những chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam? Bạn muốn dòng tiền thụ động đổ vào tài khoản mỗi ngày mà không cần phải mất ăn mất ngủ lo lắng sự biến động của thị trường như khi đầu tư vào chứng khoán?

Suy cho cùng, với lãi suất 7%/tháng vẫn là một miếng bánh “thơm” đối với các nhà đầu tư thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 5,6%/năm.

Đến với Nhật Nam, đồng hành cùng công ty trong 24 tháng, quý nhà đầu tư không những nhận được giá trị lợi nhuận hàng ngày mà còn góp phần xây dựng một cộng đồng đầu tư bền vững, thịnh vượng.

Mục tiêu năm 2021, Nhật Nam sẽ tạo ra cộng đồng 10.000 nhà đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, kết nối cộng đồng Việt kiều trên toàn thế giới tạo ra một Nhật Nam

Người ta có câu: Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn. Các bạn thử nghĩ xem mình đã bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội trong đời rồi phải tiếc nuối. Thử ngẫm xem vì sợ hãi mà biết bao nhiêu lần vụt mất cơ hội đầu tư của chính mình. Trên con đường của người thành công, không có dấu chân của sự lười biếng, càng không có dấu vết của kẻ sợ hãi. Người thành công là người dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá, biết chớp lấy cơ hội cho chính mình.

Vậy bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội này chưa?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAYMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x