--> Bất động sản Nhật Nam - Những bước chân đầu tiên trên chuyến hành trình " Tuổi mới" - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Bất động sản Nhật Nam – Những bước chân đầu tiên trên chuyến hành trình ” Tuổi mới”

Bất động sản Nhật Nam – Những bước chân đầu tiên trên chuyến hành trình ” Tuổi mới”

Đăng ngày: 07/31/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Bất động sản Nhật Nam - Khởi động những bước chân đầu tiên trên hành trình " Tuổi mới"

Bất động sản Nhật Nam – Khởi động những bước chân đầu tiên trên hành trình ” Tuổi mới”

Bất động sản Nhật Nam – Những bước chân đầu tiên trên chuyến hành trình ” Tuổi mới”

Ngày 02/7/2019 – 02/7/2021, kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty bất động sản Nhật Nam. 2 năm – Một hành trình đầy ý nghĩa đối với Nhật Nam và những bước chuyển mình mạnh mẽ tạo nên dấu ấn sâu sắc trên thị trường. Những thành tựu mà Nhật Nam có được ngày hôm nay là nguồn động lực to lớn tiếp sức cho chặng đường dài phía trước. Và để đánh dấu cho sự kiện “Tuổi mới”, Nhật Nam đã nhanh chóng khởi động những bước chân đầu tiên, mặc cho cơn bão Covid đang giật với cấp độ mạnh và chưa có dấu hiệu suy giảm. 

Bất động sản Nhật Nam – 2 năm một chặng đường – Tôn vinh quá khứ – Kiến tạo tương lai

Có thể nói, 2 năm vừa qua quả thật không dễ dàng gì đối với các doanh nghiệp khi vừa phải căng mình chống dịch vừa phải tìm chỗ đứng trên thị trường. Đặc biệt là đối với một doanh nghiệp mới như Nhật Nam. Thế nhưng, những khó khăn, thách thức đó càng àm cho Nhật Nam thêm vững vàng trên con đường phát triển.

Nhìn lại những thành quả trong 2 năm của bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam - Chuyến hành trình 2 năm mạnh mẽ vươn mình

Bất động sản Nhật Nam – Chuyến hành trình 2 năm mạnh mẽ vươn mình

Trong 2 năm vừa qua, với sự nỗ lực, bền bỉ, Nhật Nam đã mang về những thành công vang dội, đánh dấu cột mốc trưởng thành của doanh nghiệp. Tôn vinh những thành công trong quá khứ; xem đó là ngọn lửa động lực để Nhật Nam tiếp tục cố gắng hơn nữa trong giai đoạn phía trước của doanh nghiệp.

Liên tiếp khai trương các chi nhánh, văn phòng đại diện, tạo ra sân chơi bổ ích cho các nhà đầu tư trên toàn quốc, Nhật Nam đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hơn 8000 nhà đầu tư.

Hệ thống các nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke Nhật Nam không chỉ được đầu tư kỹ càng mà còn không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ với mong muốn dành cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Và đặc biệt, hoạt động trọng điểm của công ty trong suốt 2 năm qua đó chính là thâu tóm những quỹ đất vàng trên khắp các miền Bắc, Trung, Nam…tao ra hàng ngàn giá trị đỉnh cao, duy trì và giữ vững niềm tin đối với khách hàng, những nhà đầu tư đã sát cánh cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua.

Chương trình tri ân khách hàng mừng sinh nhật 2 tuổi

Hành trình Nhật Nam - tôn vinh quá khứ - Kiến tạo tương lai

Hành trình Nhật Nam – tôn vinh quá khứ – Kiến tạo tương lai

Để bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành đó, vừa qua công ty đã trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình: ” Sinh nhật vàng – Ngập tràn ưu đãi”. Đó được coi là món quà lớn nhất trong năm 2021 mà Nhật Nam muốn dành tặng Quý nhà đầu tư. Hoạt động đã mở ra cánh cửa mới đón thêm nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc về chung ngôi nhà Nhật Nam. Có thể nói, chương trình là bước đi khởi sắc mở đầu cho tháng 7 thành công; thúc đẩy mọi hoạt động kinh doanh tại Nhật Nam diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết.

Thành công nối tiếp – Khai trương văn phòng chi nhánh tại Thái Nguyên

Sự kiện khai trương văn phòng chi nhanh mới tại Thái Nguyên

Sự kiện khai trương văn phòng chi nhanh mới tại Thái Nguyên

Giữa lúc dich bệnh bùng phát dữ dội, nhiều doanh nghiệp đã “án binh bất động”. Thế nhưng Nhật Nam vẫn tự tin triển khai những kế hoạch mới. Điều đó khẳng định sức mạnh của doanh nghiệp, luôn tiến về phía trước, biến khó khăn thành động lực, đưa chiến thuyền Nhật Nam băng qua muôn trùng sóng gió chớp lấy thành công.

Sự kiện mở rộng thêm khối văn phòng chi nhánh tại Thái Nguyên trong tháng 7/2021 này chính là điểm sáng trong bức tranh Covid tối tăm của doanh nghiệp, một lần nữa chứng minh cho thực lực của những con người mang tên Nhật Nam.

Với ước mơ “xây đắp giá trị thịnh vượng” cho cộng đồng; cùng mong muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa tìm được “kênh trú ngụ” an toàn cho dòng tiền trong khủng hoảng Covid; văn phòng Thái Nguyên hứa hẹn trong thời gian tới sẽ là điểm đến của nhiều nhà cộng tác, đầu tư trong toàn khu vực.

Bất động sản Nhật Nam – Tiếp tục viết lên bản hùng ca mới trong tương lai

Bất động sản Nhật Nam - Tiếp tục viết lên bản hùng ca mới trong tương lai

Bất động sản Nhật Nam – Tiếp tục viết lên bản hùng ca mới trong tương lai

Nhật Nam luôn tâm niệm một điều rằng: Cốt lõi của của kinh doanh xuất phát từ chữ “Tâm”:  Kinh doanh từ tâm – Nâng tầm giá trị. Bới vậy, muốn tồn tại và trụ vững trên thị trường, doanh nghiệp phải biến chữ “Tâm” ấy thành chữ “Tín”. Không ngừng đổi mới, cải thiện và nỗ lực là những bước đệm vững chắc tiếp bước cho chuyến hành trình tiếp theo của Nhật Nam. Mỗi bước chân của Nhật Nam chính là những “mắt xích sức mạnh” kết nối giá trị doanh nghiệp. Những cột mốc đầu tiên đầy khởi sắc trong hành trình bước sang tuổi mới; chính là mạch sống khơi nguồn để Nhật Nam tiếp tục tiến bước; gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – 2 năm một chặng đường – Không ngừng vươn xa

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x