Bất động sản Nhật Nam – Mừng sinh nhật Vàng – Ngập tràn ưu đãi – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Bất động sản Nhật Nam – Mừng sinh nhật Vàng – Ngập tràn ưu đãi

Bất động sản Nhật Nam – Mừng sinh nhật Vàng – Ngập tràn ưu đãi

Đăng ngày: 07/01/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

sinh-nhat-nhat-nam-2-tuoi

Bất động sản Nhật Nam – Mừng sinh nhật Vàng – Ngập tràn ưu đãi

Bất động sản Nhật Nam – Mừng sinh nhật Vàng – Ngập tràn ưu đãi

Thành lập vào ngày 2/07/2019. Tròn 2 năm Bất động sản Nhật Nam có mặt trên thị trường, đây không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng không phải là ngắn đối với một doanh nghiệp trẻ như Nhật Nam. Tròn 2 năm cũng là cơ hội để Nhật Nam có thể nhìn lại chặng đường vừa qua. Những gì đã làm được và những gì chưa. Và với những thành tích đạt được, Nhật Nam hôm nay có thể tự hào và vững tin tiến tới một tương lai giàu mạnh.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập công ty, Bất động sản ra mắt chương trình ưu thưởng đặt biệt “Mừng sinh nhật vàng – Tri ân khách hàng – Ngập tràn ưu đãi”

Chi tiết chương trình:

chuong-trinh-sinh-nhat-2-tuoi

Chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của Bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam – Chặng đường hình thành và phát triển

Được thành lập vào ngày 02/07/2019, Công ty Bất động sản Nhật Nam bắt đầu những bước đi đầu tiên để mang tên mình vươn xa và kiến tạo cộng đồng. Hình thành từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, gian truân thử thách đủ đường. Nhưng đến hôm nay, Nhật Nam vô cùng tự hào với những gì mà doanh nghiệp đã gặt hái được chính nhờ vào Ban lãnh đạo tài ba.

dai-hoi-co-dong-mo-rong-03

Nhật Nam – Chặng đường hình thành và phát triển

Với tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, Nhật Nam đã mang lại cho mình hàng những “chiến lợi phẩm” khi sở hữu hàng loạt các quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa như : Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Cùng chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và hệ thống văn phòng trải dài từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Phước,…

Các thành tựu đột phá giúp tổng số vốn mới từ những ngày đầu thành lập chỉ 200 tỷ nhưng đến nay con số đó đã tăng lên 1000 tỷ. Nhưng có thể nói thành công mà Nhật Nam gặt hái to lớn nhất chính là được đồng hành và phát triển với hơn 10.000 nhà đầu tư.

dai-hoi-co-dong-mo-rong-10

Được sự tin tưởng của hơn 10.000 nhà đầu tư.

Không chỉ dừng lại tại những con số trên, Nhật Nam sẽ còn tiếp tục viết tiếp nên cho mình nhiều nhiệm vụ mới, thêm những bước ngoặt mới trong tương lai.

Mừng sinh nhật Bất động sản Nhật Nam tròn 2 tuổi

Hai năm trước đánh dấu sự ra đời chính thức của công ty Bất động sản Nhật Nam. Có thể nói đây là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo công ty Nhật Nam. Đến nay công ty đã tròn 2 tuổi; cũng là mốc thời gian để Nhật Nam có thể nhìn lại những gì mình đã làm được. Những giá trị gì mà công ty đã mang lại cho cộng đồng nhà đầu tư.

cat-bang-khanh-thanh-nhat-nam

Mừng sinh nhật công ty Bất Động Sản Nhật Nam 2 tuổi

Lấy con người làm nhân tố cốt lõi

Tôn chỉ những ngày đầu thành lập cho đến nay của Nhật Nam luôn là: “Kinh doanh bằng chữ Tâm và chữ Tín”. Nhưng bên cạnh đó; con người luôn là chiếc “chìa khóa vàng” để Nhật Nam đề cao. Và coi đó là nhân tố cốt lõi cho sự hình thành và phát triển.

le-ki-niem-1-nam-thanh-lap-bds-nhat-nam

Con người luôn là chiếc “chìa khóa vàng” để Nhật Nam đề cao

Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ. Các thành viên của Nhật Nam vẫn luôn vươn lên không chùn bước. Một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa Nhật Nam trở thành một thương hiệu. Một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác; khách hàng trong và ngoài nước.

Một Nhật Nam lớn mạnh

Trong năm 2021, Nhật Nam sẽ phát triển từ công ty cổ phần lên công ty đại chúng và trở thành tập đoàn kinh tế lớn. Mở rộng thêm các chi nhánh và văn phòng đại diện. Chuyển các chi nhánh thành các công ty con trực thuộc công ty mẹ. Và tập đoàn sẽ lên sàn chứng khoán vào quý 4 năm 2022. Trong 2 năm tới 2021-2022 sẽ đạt TOP 5 doanh nghiệp BĐS tốt nhất trên thị trường Việt Nam, làm tiền đề vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Để thực hiện hóa các mục tiêu đó, Nhật Nam luôn kỳ vọng nhận được sự ủng hộ tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng để tạo ra những giá trị đột phá. Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình.

>> Xem thêm: Gói đầu tư Nhật Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAMMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất động sản Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x