--> Lễ Tổng Kết Năm 2020 Và Gala Chào Xuân Tân Sửu Năm 2021 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Lễ Tổng Kết Năm 2020 Và Gala Chào Xuân Tân Sửu Năm 2021

Lễ Tổng Kết Năm 2020 Và Gala Chào Xuân Tân Sửu Năm 2021

Đăng ngày: 01/04/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Lễ tất niên & gala của bất động sản Nhật Nam

Bất Động Sản Nhật Nam – Lễ Tổng Kết Năm 2020 Và Gala Chào Xuân Tân Sửu Năm 2021 

Chiều ngày 03/01/2021, Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đã tổ chức Lễ Tổng kết năm 2020 và Chào xuân Tân Sửu 2021 tại Trung tâm Hội nghị CTM Palace, Hà Nội. Hơn 1000 nhà hợp tác phát triển bất động sản, đối tác, khách hàng đã tham dự dạ tiệc tất niên sôi động, hoành tráng, được đầu tư công phu.

Hành trình 1 năm nhìn lại

Là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của bất động sản Nhật Nam, Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và kế hoạch phát triển 2021 của Công ty đã diễn ra với không khí trang trọng và ngập tràn cảm xúc của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhà hợp tác phát triển.

Bãn lãnh đạo Bất động sản Nhật Nam

Bãn lãnh đạo nâng ly chúc mừng năm mới

Với hơn 2 năm phát triển, từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ với quy mô gia đình đã trở thành doanh nghiệp Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong năm 2020. Tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Tuyên – Trưởng ban Chiến lược đã tổng kết lại những giá trị tạo dựng nên sự thành công, đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bất động sản Nhật Nam vượt qua nhiều sóng gió, từng bước khẳng định vị thế trên thị trường.

Ông Phạm Văn Tuyên - Trưởng ban chiến lược

Ông Phạm Văn Tuyên – Trưởng ban Chiến lược điểm lại những thành quả mà công ty đạt được trong 1 năm qua

>>Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – Tự tin khẳng định thương hiệu

Để ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể, và những cá nhân xuất sắc nhất, những chiến binh luôn ngày đêm đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh của Doanh nghiệp, Ban Lãnh đạo đã tiến hành vinh danh cho các thành viên Ban Chiến lược, Ban Cố vấn, Giám đốc Văn phòng Chi Nhánh, Cổ đông Chiến lược, khích lệ tinh thần cho những nỗ lực, những kiên trì trong suốt thời gian qua – chính là đội ngũ Sale xuất sắc. Đồng thời, Công ty cũng trao giải thưởng những CBNV có thành tích làm việc cống hiến trong năm 2020.

Cán bộ nhân viên xuất sắc công ty Nhật Nam

Một Nhật Nam thần tốc đi lên

Phát biểu tại chương trình, Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT Bất động sản Nhật Nam đã gửi lời cám ơn đến các đối tác, những nhà hợp tác phát triển. Bà cũng nhấn mạnh thành quả quan trọng nhất mà công ty đã đạt được trong thời gian qua không phải là Công ty đã tạo ra được bao nhiêu doanh thu, lợi nhuận, mà chính là cùng với những nhà đầu tư, Bất động sản Nhật Nam đã thiết lập một tư duy mới, thay đổi cách nhìn nhận về đầu tư Bất động sản, trong đó Minh Bạch, Chân thành.

>>Xem thêm: Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

Đi cùng với sự thành công của Doanh nghiệp là những yếu tố hàng đầu. Bà cũng thể hiện sự tin tưởng với sức mạnh của tinh thần đoàn kết, tất cả cùng chung nhịp thở. Bất động sản Nhật Nam nhất định sẽ trường tồn cùng sự phát triển của Việt Nam….. Nơi nào chúng ta xuất hiện, nơi đó ghi dấu ấn của một tập thể Bất động sản Nhật Nam tiên phong, của một tập thể dẫn đầu.

Bà Vũ Thị Thúy -CTHĐ Bất động sản Nhật Nam phát biểu

Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT Bất động sản Nhật Nam đã gửi lời cám ơn

Chủ đề “Tinh hoa hội tụ, xây đắp tương lai”

Với chủ đề “Tinh hoa hội tụ, xây đắp tương lai”, toàn bộ nội dung chương trình đã khắc họa lại con đường phát triển của bất động sản Nhật Nam qua các thời kỳ. Chương trình là thông điệp về sự gắn bó, kết hợp hài hòa và tỏa sáng của tất cả những nhân tố tiêu biểu nhất, tốt đẹp nhất để kết tinh nên thành công.

Thành quả gặt hái được hôm nay là trái ngọt của những chiến lược và sự chỉ đạo, sâu sét từng hoạt động của Ban Lãnh đạo; song song với những nỗ lực cống hiến đáng ghi nhật của toàn thể những chiến binh xuất sắc từ các phòng ban, bộ phận, những nhà hợp tác đáng tin cậy, tiềm năng của doanh nghiệp.

Ca khúc Nhật Nam – Đường đến ngày vinh quang rực rỡ một mùa xuân, cùng những sắc màu văn nghệ hấp dẫn, vở hài kịch ngập tiếng cười, đưa khán giả từ bất ngờ này sáng bất ngờ khác và mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc. Quà nào hơn bằng mình chung một mái nhà, quà nào hơn bằng sự thấu hiểu và sẻ chia. Và trong thời khắc Xuân đang đến dần, dưới mái nhà chung mang tên Nhật Nam, mùa xuân sẽ mang tia nắng ấm áp và niềm hi vọng tươi sáng về với mọi người mọi nhà.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn đầy sắc màu, chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, lôi cuốn các thành viên có mặt trong buổi tiệc Tất niên, khuấy động không gian buổi tiệc. Niềm vui sướng, tiếng hò reo và những lời chúc đã mang đến những hình ảnh khó quên trong suốt chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng để tìm ra từng chủ nhân may mắn cho các giải thưởng.

Trong thời khắc hân hoan chào mùa xuân mới, tất cả thành viên của đại gia đình Nhật Nam lại cùng sum vầy trong đêm tiệc Tất niên. Choáng ngợp trước sự quy mô, hoành tráng của trương trình, sôi động và đầy hào hứng, Lễ Tổng kết năm 2020 và Chào xuân Tân Sửu 2021 đầy ý nghĩa.

>>Xem thêm: Tổng hợp nhà đầu tư lớn của Bất động sản Nhật Nam

Buỗi lễ Khép lại với rất nhiều niềm vui và hy vọng cho một năm 2021, với thật nhiều thành công, may mắn, tài lộc đến với mỗi thành viên nói riêng và Công ty nói chung. Đêm tiệc ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng và bùng nổ cảm xúc, hứa hẹn cho một hành trình bứt phá ngoạn mục phía trước của Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm tiệc Tất niên 2020:

Bất động sản Nhật Nam Bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x