Bất động sản Nhật Nam: Khép lại tháng 7 ý nghĩa cùng loạt dấu ấn truyền thông - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Bất động sản Nhật Nam: Khép lại tháng 7 ý nghĩa cùng loạt dấu ấn truyền thông

Bất động sản Nhật Nam: Khép lại tháng 7 ý nghĩa cùng loạt dấu ấn truyền thông

Đăng ngày: 08/06/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Tháng 7 bùng nổ hàng loạt dấu ấn truyền thông cùng Bất động sản Nhật Nam

Tháng 7 bùng nổ hàng loạt dấu ấn truyền thông cùng Bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam: Khép lại tháng 7 ý nghĩa cùng loạt dấu ấn truyền thông

Tháng 7 không chỉ là một tháng đầy ý nghĩa với Nhật Nam bởi nó đánh dấu bước phát triển mới sau 2 năm nỗ lực trưởng thành mà còn ghi lại những dấu ấn bùng nổ trên các kênh truyền thông. Sự kiện ra mắt Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan báo chí uy tín như: Báo Dân trí, Báo CafeF, Báo Đầu tư online…và đặc biệt, sự xuất hiện của Chủ tịch Vũ Thị Thúy trên Tạp chí thương gia một lần nữa khẳng định tầm vóc của công ty bất động sản Nhật Nam trên thị trường mặc cho cơn bão Covid vẫn đang hoành hành khốc liệt.

Truyền thông tiếp sức – Bất động sản Nhật Nam vững vàng ra khơi

Nhật Nam trên Báo Dân trí – Cơ quan ngôn luận trực thuộc Bộ Lao đông – Thương binh và Xã hội

Đây là lần thứ 2 Nhật Nam được xuất hiện trên Báo Dân trí – Đầu báo uy tín hàng đầu của Việt Nam. Lần này, Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam đã nhanh chóng “lọt vào tầm ngắm” của chuyên mục bất động sản tờ báo này.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam lọt vào "tầm ngắm" của Báo Dân trí

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam lọt vào “tầm ngắm” của Báo Dân trí

Báo Dân trí đã có những nhận định rất khách quan về thị trường tiềm năng của thị xã Sơn Tây, cùng đó là những ưu điểm vượt trội hứa hẹn sự bùng nổ ở dự án Biệt thự Nhật Nam. Dưới đây là một số nhận định và phân tích – đánh giá cụ thể:

“Theo kinh nghiệm của một số nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tới thị trường bất động sản Thủ đô, khu vực Sơn Tây nhiều năm qua vẫn ở tình trạng “mua để ở thì hợp lý hơn đầu tư” vì mức độ tăng giá không đáng kể. Cá biệt chỉ một số căn mặt đường, vị trí đẹp (thuộc dự án) thì mới tăng nhẹ một hai giá (1-2 triệu đồng).

Thậm chí, có nhiều dự án ôm trọn khu vực xung quanh nhưng lại không tạo ra được tác động tích cực. Thực tế này đã được chứng minh trong giai đoạn cuối năm 2019 đầu năm 2020, khi giá đất nền ở một số nơi chỉ 12-14 triệu đồng/m2 nhưng giá của các khu đô thị xung quanh lại đạt mức hơn 20 triệu đồng/m2.”

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản:

“Từ cuối 2020, đặc biệt là từ đầu năm 2021 tới nay, diễn biến giá cả đất đai tại nhiều khu vực như Hòa Lạc, Thạch Thất hay điển hình như Sơn Tây đã thay đổi chóng mặt.

Theo số liệu thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs), đang có sự xuất hiện sự chuyển dịch đầu tư từ các ngành kinh tế khác sang bất động sản, làm tăng lực cầu đầu tư trong ngắn hạn. Điều này đã làm thị trường bất động sản nóng lên ở một số khu vực nông thôn, vùng chuẩn bị lên quận…”

VARs đã đưa ra dẫn chứng cụ thể:

“Để dẫn chứng cho đánh giá này, VARs đã đưa ra khảo sát cho thấy việc đô thị hóa mạnh các vùng Sơn Tây, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hoài Đức,… đã đẩy giá đất trong làng xã khu vực này lên mức 25-30 triệu đồng/m2, tăng khoảng 50% so với năm 2019. Các khu vực như Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên cũng tăng khoảng 20-30% so với năm 2019..”

>> Xem chi tiết bài viết trên Báo Dân trí: Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam góp phần gia tăng sức nóng bất động sản Sơn Tây

Góc nhìn khác về Biệt thự Nhật Nam trên Báo CafeF

Báo cafef nói về dự án Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội

Báo cafef nói về dự án Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Ở một góc nhìn khác, khi nói về các kênh đầu tư có khả năng sinh lời hiệu quả nửa cuối năm 2021, Báo CafeF đã có những nhận định rất khả quan về Dự án Biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội – Mảnh đất màu mỡ được ưu ái với tên gọi: “Trái tim phía Tây của thủ đô”.

“Đánh giá về thị trường bất động sản biệt thự, liền kề ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội đánh giá bất động sản vùng ven trên toàn cầu đang cho thấy nguồn cầu mạnh mẽ. Đây là phản ứng trực tiếp đối với sự bùng phát của Covid khi có xu hướng rời xa các thành phố với mật độ dân cư cao cũng như tính thuận tiện của xu thế làm việc ở nhà mang lại.

“Chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều sự quan tâm hơn tới loại hình bất động sản nhà ở thấp tầng, với điều kiện giá vẫn trong tầm với”, ông Matthew Powell chia sẻ.

Theo chia sẻ của Tổng giám đốc Nhật Nam – Bà Vũ Thị Thúy: “hiện giá sơ cấp trung bình của loại hình biệt thự đạt gần 5.000 USD/m2, tăng 10% theo quý và 3% theo năm. Diễn biến tương tự cũng diễn ra với phân khúc nhà liền kề và nhà phố thương mại. Như vậy trong vòng 5 năm qua, giá chào bán thứ cấp của biệt thự, nhà liền kề đã tăng khoảng 7% mỗi năm…

Với những thế mạnh tiềm năng, trong tương lai khu biệt thự cao cấp Nhật Nam sở hữu sẽ tăng trưởng trị giá lên đến 80tr/m2, đồng nghĩa với mỗi căn biệt thự từ 200m2 đến 400m2 sẽ có giá từ 16 tỷ đến 32 tỷ, tương đương mức tăng trưởng là 60% – 70%.”

>>> Xem chi tiết bài viết: Nửa cuối năm 2021, đầu tư vào đâu để sinh lời hiệu quả và an toàn

Báo Đầu tư Online tiết lộ gì về Biệt thự Nhật Nam trên”đấu trường” bất động sản cuối năm 2021?

Báo Đầu tư Online nói gì về Biệt thự Nhật Nam?

Báo Đầu tư Online nói gì về Biệt thự Nhật Nam?

Cũng trong bối cảnh khi phân tích các kênh đầu tư hiệu quả năm 2021, Baodautu.vn đã có những nhận nhận định rất sâu sắc về những kênh đầu tư sinh lời trong thời điểm này.

Bài báo đề cập về những kênh đầu tư ưu thế trong thời điểm hiện tại; khi bối cảnh lãi suất ngân hàng giảm thấp, thị trường tiền ảo không ngừng có những cú “lao dốc” không phanh. Và bất động sản từ đó được ghi nhận là một kênh đầu tư vô cùng tiềm năng; khi “thị trường BĐS – cụ thể là phân khúc nhà ở thấp tầng đang hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.”

Theo đó, trước diễn biến hiện tại của thị trường bất động sản; bài báo nhận định “bên cạnh các phân khúc cơ bản như đất nền, nhà ở, nhà phố sở hữu vĩnh viễn,…thì một loại hình bất động sản cũng đang được các nhà đầu tư khá quan tâm là nhà ở thấp tầng (biệt thự, liền kề).”

Bài viết chia sẻ về đánh giá của ông Matthew Powell – Giám Đốc Savills Hà Nội khi: “với sự bùng phát của Covid khi có xu hướng rời xa các thành phố với mật độ dân cư cao cũng như tính thuận tiện của xu thế làm việc ở nhà mang lại”; thì thị trường bất động sản biệt thự trở thành phân khúc có nguồn cầu mạnh mẽ; là phân khúc sở hữu “sức hút” cực lớn với giới đầu tư.

Dẫn chứng cho điều đó, biệt thự cao cấp Nhật Nam chính là “ứng cử viên sáng giá” mà baodautu.vn có sự quan tâm mật thiết!

Tạp chí thương gia – Cơ quan ngôn luận Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam; “Dấu ấn” truyền thông Nhật Nam

chu tich vu thi thuy

Nữ doanh nhân tài ba- Chủ tịch Vũ Thị Thuý xuất hiện trên tạp chí Thương gia.

Lần đầu trải lòng về chuyến hành trình đưa cái tên Nhật Nam vượt xa hơn những kỳ vọng ban đầu. Với những chia sẻ chân thành trên Tạp chí thương gia, Chủ tịch Vũ Thị Thúy đã có những bộc bạch về sự trăn trở đối với “đứa con tinh thần” Nhật Nam.

“Đã làm lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình là phái yếu” – chủ tịch Vũ Thị Thúy chia sẻ. Bằng chính quyết tâm, kinh nghiệm và “máu kinh doanh” trong người; vị thuyền trưởng ấy đã đưa “chiến thuyền” Nhật Nam gặt hái những thành công; bằng chính những tài sản mà công ty đã thâu tóm.

Tiếp bước truyền thông – Không ngừng vững mạnh

Những giá trị truyền thông uy tín đưa tin sẽ là bàn đạp; để Nhật Nam vươn mình gặt hái những thành công trong tháng 8 và những tháng tiếp theo. Không “ngủ vùi” trong những “chiến tích” mà mình đã đạt được. Nhật Nam sẽ quyết tâm hơn nữa, trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản; mang lại những công trình kiến trúc bậc nhất.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tọa tại Sơn Tây – Hà Nội là “lời hứa” là bước đệm tiên phong; để những kế hoạch tiếp theo mà doanh nghiệp để ra thành công như “siêu phẩm” Khu biệt thự triệu đô.

>>> Xem thêm: Tháng 8 lộc vàng – rộn ràng ưu đãi cùng bất động sản Nhật Nam

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email: [email protected]

Hotline: : 0945 867 788

Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x