-->  Bất động sản Nhật Nam – Hành trình tìm sự thành công - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức /  Bất động sản Nhật Nam – Hành trình tìm sự thành công

 Bất động sản Nhật Nam – Hành trình tìm sự thành công

Đăng ngày: 02/24/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam
hanh-trinh-tim-su-thanh-cong-10

Bất động sản Nhật Nam – Hành trình tìm sự thành công

Trên chặng đường hình thành và phát triển thời gian qua, mặc cho trước những sóng gió của dư luận, những đàm tiếu bủa vây. Công ty Bất động sản Nhật Nam đã có những bước đi thần tốc. Doanh nghiệp này đã thâu tóm được nhiều quỹ đất với những vị trí đắc địa và được chứng minh pháp lý rõ ràng để rồi thu về những thành quả hơn cả mong đợi.

Công ty Bất động sản Nhật Nam – Vững chắc ngay từ khi khởi đầu

anh-tat-nien-07-scaled (1)

Bất động sản Nhật Nam – Vững chắc từ những bước đi đầu tiên

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam chính thức được cổ phần hóa vào ngày 02/7/2019. Đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư đó là: “Chủ tịch hội đồng quản trị – bà Vũ Thị Thúy”. Ban lãnh đạo công ty có kinh nghiệm dày dặn 15 năm trong thị trường bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính.

Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, tài chính, du lịch…Trong đó, trọng tâm là kinh doanh bất động sản. Nhật Nam sở hữu số vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng, đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn đã lên đến gần 1000 tỷ.

Bất động sản Nhật Nam hoạt động như thế nào?

Là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, lấy bất động sản làm trọng tâm, Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Bằng tất cả tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ, uy tín, Nhật Nam hoạt động dựa trên tôn chỉ: “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Ngay từ khi thành lập công ty, Nhật Nam luôn tâm niệm một điều rằng kinh doanh muốn hướng đến cái “tầm” thì phải đặt chữ “tâm” vào đó. Công ty có 10 thì mới được nói 9, chứ không được nói sai, không được lừa dối khách hàng. Chỉ có sự thật mới tồn tại bền lâu.

bat-dong-san-nhat-nam-hoat-dong-theo-tam-tam-tai-tri-tin

Bất động sản Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ: “Tâm – Tầm – Tài – Chí – Tín”

Những chiến lược tiên phong ưu Việt của Nhật Nam

Chia sẻ về những chiến lược kinh doanh, đại diện Đại diện ban lãnh đạo Nhật Nam cho biết, mục tiêu của Công ty là xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, cùng tạo nên một khối lớn mạnh. Tất cả các chính sách phát triển đều hướng đến phục vụ tốt nhất cho khách hàng, những nhà hợp tác luôn tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, tài chính, du lịch…Trong đó, trọng tâm là kinh doanh bất động sản.

Quả ngọt sau những nỗ lực phát triển không ngừng

he-thong-vp-dai-dien-nhat-nam

Các văn phòng đại diện toàn quốc của Bất động sản Nhật Nam

Có thể nói năm 2020 là một năm khó khăn và khủng hoảng bởi đại dịch thế kỷ mang tên COVID19, làm biến động kinh tế toàn cầu, đặc biệt là Bất động sản. Thế nhưng bằng những chiến lược kinh doanh sáng tạo và sự nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên công ty. Trong bối cảnh hết sức đặc biệt đó, Nhật Nam như một chú ngựa chiến tỏa sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Nhật Nam với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, thu về những thành quả hơn cả mong đợi mà không phải 1 doanh nghiệp nào mới thành lập cũng có thể đạt được. Đó là việc mở rộng thị trường khi liên tục mở 12 văn phòng đại diện trên khắp toàn quốc, hợp tác kinh doanh với hơn 5000 nhà đầu tư, nâng tổng số vốn điều lệ ban đầu lên tới gần 1000 tỷ đồng. Thâu tóm được những vị trí đất đắc địa như: ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa,Tây Ninh, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc… tính tới hiện tại có hơn 500 sổ đỏ mang tên “ Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam” 

Ngoài ra, Nhật Nam còn có rất nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh dịch vụ như Karaoke, nhà hàng, khách sạn, Cafe, Resort… hoạt động và mang lại nguồn doanh thu rất lớn.

Các chuỗi dịch vụ Nhật Nam

Các chuỗi dịch vụ Nhật Nam

Nhật Nam – Viết tiếp bản hùng ca trong tương lai

Sau tất cả, thành quả đó chính là nền tảng vững chắc, là động lực giúp Nhật Nam bước tiếp trong hành trình vươn ra biển lớn, phấn đấu thực hiện bằng được những mục tiêu từng đặt ra. Trong năm 2021, Nhật Nam sẽ phát triển từ công ty cổ phần lên công ty đại chúng và trở thành tập đoàn kinh tế lớn. Mở rộng thêm các chi nhánh và văn phòng đại diện. Chuyển các chi nhánh thành các công ty con trực thuộc công ty mẹ. Và tập đoàn sẽ lên sàn chứng khoán vào quý 4 năm 2022. Trong 2 năm tới 2021-2022 sẽ đạt TOP 5 doanh nghiệp BĐS tốt nhất trên thị trường Việt Nam, làm tiền đề vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Về lĩnh vực kinh doanh: Mở rộng kinh doanh bất động sản gồm đổi giá đất, mua đất diện tích lớn, phân nền, tách sổ chuyển đổi theo quy định của nhà nước. Mở rộng chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê, du lịch … Phát triển thêm về giáo dục, y tế, công nghệ số,… Xây dựng nguồn khách hàng chủ động gắn kết lâu dài cùng doanh nghiệp. Thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Để thực hiện hóa các mục tiêu đó, Nhật Nam luôn kỳ vọng nhận được sự ủng hộ tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng để tạo ra những giá trị đột phá. Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x