Bất động sản Nhật Nam có tài sản gì để đối ứng hợp đồng 7%/ tháng – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Bất động sản Nhật Nam có tài sản gì để đối ứng hợp đồng 7%/ tháng

Bất động sản Nhật Nam có tài sản gì để đối ứng hợp đồng 7%/ tháng

Đăng ngày: 05/05/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Bất động sản Nhật Nam lấy gì để đối ứng tài sản 7%/tháng

Bất động sản Nhật Nam lấy gì để đối ứng tài sản 7%/tháng

Bất động sản Nhật Nam có tài sản đảm bảo hợp đồng 7%/ tháng

Năm 2020 -2021 có lẽ là một năm đáng nhớ trong lịch sử loài người, bởi đó là một năm với những biến động mạnh mẽ nhất chưa từng thấy trong vài thập niên gần đây. Đại dịch Covid-19 ập tới, như một làn sóng thần dữ dội càn quét hàng triệu sinh mạng. Kéo theo đó là cuộc khủng hoảng kinh tế – xã hội – chính trị tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Tại Việt Nam, chúng ta cũng đã trải qua 3 làn sóng Covid. Và giờ đây, làn sóng thứ 4 đã chính thức quay trở lại nhũng nhiễu cuộc sống của dân ta. Việt Nam một lần nữa lại phải gồng mình lên chiến đấu với đại dịch. 

Nhiều người vẫn ung dung vượt qua bão dịch nhờ chiến lược “tiền đẻ ra tiền”

Vậy những người có tiền họ đã làm gì để đồng tiền tự nuôi sống mình qua những ngày tháng đại dịch vừa qua? Đồng tiền thông minh là đồng tiền tự ‘đẻ” ra tiền. Covid-19 khiến cho thị trường bất động sản gần như đóng băng, thị trường chứng khoán điêu đứng, ngay cả giá vàng cũng lên xuống chóng mặt. Như vậy, trong thời điểm này, đâu là kênh đầu tư tài chính an toàn của các nhà đầu tư?

Sẽ chẳng ai dại gì mà đầu tư vào một dự án khi chưa tìm hiểu kỹ lưỡng dù lợi nhuận cao thế nào. Hiện nay, có rất nhiều kênh đầu tư tài chính được quảng cáo rầm rộ với lãi suất trên trời, số tiền lời cao chót vót…Tuy nhiên, sau khi các nhà đầu tư rót vốn vào những dự án đó thì chỉ nhận lại được nỗi thất vọng, tiền mất tật mang. Đó là những dự án ma, các công ty lừa đảo mọc lên như nấm khiến cho lòng tin của khách hàng dần vơi cạn. Mặt khác, điều đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến những công ty uy tín như công ty bất động sản Nhật Nam.

Nhật Nam là công ty gì?

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam được thành lập tháng 7/2019. Tuy là một doanh nghiệp mới, “sinh sau đẻ muộn” nhưng với sự dày dặn kinh nghiệm của Ban lãnh đạo, đặc biệt là sự dẫn dắt có “tầm” và tâm huyết của chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, Nhật Nam sớm đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản Viêt Nam. Đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt hơn một năm qua là sự tin tưởng, ủng hộ của quý nhà đầu tư, là nguồn động lực lớn lao giúp Nhật Nam có được những thành quả như ngày hôm nay.

Không đi theo lối mòn mà các doanh nghiệp bất động sản trước đã làm, Nhật Nam mạnh dạn áp dụng công nghệ 4.0 vào chiến lược kinh doanh của mình, với giải pháp 3 win: 3 bên cùng thắng.

Sau gần 2 năm vận hành và phát triển gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Năm 2021, Nhật Nam đưa ra chương trình hợp tác đầu tư kinh doanh với lợi nhuận 7%/tháng. Nếu là các nhà đầu tư thông thái, dễ dàng nhận biết so với các kênh đầu tư khác như: chứng khoán, USD hay bất động sản…thì với lợi nhuận 8% mà Nhật Nam đưa ra không hẳn là cao.

Tuy nhiên, tại sao công ty bất động sản Nhật Nam lại tự tin đưa ra chương trình hợp tác đầu tư sinh lời như vậy? Bởi vì Nhật Nam có đầy đủ nền tảng cùng khối tài sản minh bạch, là công cụ đảm bảo hợp pháp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đến với Nhật Nam.

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam lấy gì để đối ứng hợp đồng 7%/ tháng?

Như đã nói ở trên, tiền thân của công ty Nhật Nam là một hộ kinh doanh gia đình. Với dày dặn kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực bất động sản và hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đó là một lợi thế của Nhật Nam khi tham gia vào thị trường bất động sản. Khi đã đủ tiềm lực lớn mạnh, thì Nhật Nam ra đời như một điều tất yếu. Đứng đầu công ty Nhật Nam là Chủ tịch Vũ Thị Thúy. Bà xuất thân trong một gia đình đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan nên mọi đường đi nước bước của Nhật Nam đều bám sát và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của pháp luật.

Với số vốn điều lệ ban đầu 200 tỉ đồng, đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn đã lên đến hơn 1000 tỉ đồng và sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai. Đó là cơ sở để Nhật Nam đảm bảo quyền lợi và khả năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Gửi tiền vào Nhật Nam lãi suất 68%/24 tháng: Có thực sự đáng lo ngại?

Qũy đất rộng lớn, trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam

Hiện tại, Nhật Nam đã có 5 quỹ đất lớn được cấp sổ đỏ tại 3 miền Bắc, Trung, Nam

Hiện tại, Nhật Nam đã có 5 quỹ đất lớn được cấp sổ đỏ tại 3 miền Bắc, Trung, Nam

Hiện tại, BĐS Nhật Nam đang nắm giữ trong tay quỹ đất vô cùng rộng lớn trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Những mảnh đất này đều là những mảnh đầu thuộc vị trí đắc địa của các khu kinh tế có tiềm năng phát triển trong tương lai và được phân lô, cấp sổ đỏ hợp pháp, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào Nhật Nam. Dưới đây là một số hình ảnh về quỹ đất của công ty Nhật Nam:

Mặc cho năm 2020 – một nốt trầm trong bản nhạc đang đến hồi cao trào của thị trường bất động sản, với đầy những sóng gió, biến động của thị trường. Tuy nhiên, nắm bắt những yếu điểm đó, công ty Nhật Nam đã thực hiện chiến lược mở rộng và “tích lũy” khối bất động sản khổng lồ thuộc các vùng kinh tế trọng điểm khắp cả nươc. Trong tương lai, khối bất động sản này sẽ là tài sản vô cùng giá trị để Nhật Nam từng bước chinh phục thị trường, thực hiện mục tiêu phát triển lâu dài của công ty. Cũng trong thời gian tới, Nhật Nam hứa hẹn tung ra thị trường những dự án hấp dẫn và mới mẻ đang trong giai đoạn hoàn thiện hồ sơ pháp lý.

Nhà hàng Nhật Nam – Tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt

Nhà hàng Nhật Nam tại Hà Nội

Nhà hàng Nhật Nam tại Hà Nội

Không chỉ sở hữu trong tay những giá trị bất động sản hùng hậu, công ty Nhật Nam còn là một công ty đa lĩnh vực. Với chuỗi dịch vụ thương mại đẳng cấp như: Hệ thống nhà hàng Nhật Nam tại thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Lương Sơn, Hòa Bình, khách sạn Diamond tại Hà Nội, các chuỗi dịch vụ cà phê – karaoke, hệ thống các xe ô tô cao cấp và các dịch vụ khác…Đó cũng là nền tảng vững chắc giúp Nhật Nam duy trì và phát triển ngay từ ngày đầu mới thành lập cho đến thời điểm hiện tại.

Giống như khi bắt đầu xây một ngôi nhà, gia chủ phải làm một cái móng thật sự kiên cố thì ngôi nhà xây lên mới vững chắc và an tâm được. Nhật Nam cũng chính là như vậy. Phát triển từ một nền móng vững vàng giúp Nhật Nam tự tin tiến những bước xa hơn trên con đường đã chọn.

Nhà hàng Nhật Nam tại TP. Hồ Chí Minh Nhà hàng Nhật Nam tại Lương Sơn, Hòa Bình

Nhà hàng Nhật Nam hân hạnh được phục vụ các quý khách bằng tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành

Khách sạn Diamond Nhật Nam

Khách sạn Diamond Nhật Nam tại Hà Nội

Khách sạn Diamond Nhật Nam tại Hà Nội

Hệ thống các xe ôtô của công ty Bất Động Sản Nhật Nam

Hệ thống các xe ô tô của Nhật Nam

Hệ thống các xe ô tô của Nhật Nam

Nhật Nam Coffee

Hệ thống cà phê của Nhật Nam

Hệ thống cà phê của Nhật Nam

Văn phòng đại diện của Nhật Nam trên khắp cả nước 

Ngày 06/4/2021 vừa qua, sự kiện khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội đã đánh dấu một mốc son mới, tô điểm thêm cho sự phát triển vững vàng cùa bất động sản Nhật Nam trên chặng đường dài phía trước.

Đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã chính thức khai trương 10 văn phòng đại diện khắp các tỉnh thành cả nước. Mục tiêu trong những năm tới, con số sẽ không dừng ở 10 mà sẽ phát triển nhanh chóng với cấp số nhân. Nhật Nam đưa thương hiệu đến gần hơn với các nhà đầu tư trên toàn quốc, khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình lên “tầm” cao mới.

Dưới đây là hình ảnh một số văn phòng đại diện của Nhật Nam tại các tỉnh, thành trên cả nước

văn phòng điều hành của Nhật Nam tại Hà Nội văn phòng đại diện Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
văn phòng đại diện tại Nghệ An Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa
văn phòng đại diện tại Tuyên Quang Văn phòng đại diện tại Vũng Tàu

Đi cùng Nhật Nam – Con đường thay đổi tư duy tài chính

Người ta có câu nói rằng: Muốn đi nhanh hãy đi một mình, còn muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Vậy bạn muốn đi nhanh mà chớp nhoáng hay muốn đi xa mà bền lâu? Không có thành công nào của riêng mình bạn, cũng không có chiến thắng nào đơn độc trên đời. Hai chữ ” đồng đội” vốn dĩ rất thiêng liêng, không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta lại đề cao và ca ngợi đến vậy.

Nếu các bạn vẫn đang đơn độc trên hành trình tìm kiếm sự giàu có? Hay đang loay hoay không biết đầu tư vào đâu khi trong tay chỉ có một số vốn liếng rất nhỏ… Hãy để Nhật Nam đồng hành cùng bạn. Đến với Nhật Nam, chắc chắn các bạn sẽ có sự thay đổi về tư duy tài chính. Nhật Nam – Nơi khơi nguồn và nuôi dưỡng những giấc mơ thành hiện thực – Nơi đồng tiền của bạn được sinh sôi mỗi ngày!

Vậy ngay từ bây giờ, hãy là những nhà đầu tư thông minh! Thay đổi thay đổi tư duy tài chính. Hãy bắt đầu bằng những điều nhỏ nhất. Và gạt bỏ suy nghĩ cùng chúng tôi rằng đầu tư bất động sản phải có số vốn rất lớn. Nhật Nam giúp các bạn bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Nhật Nam là nơi khơi nguồn giấc mơ làm giàu của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, xem ngay các gói đầu tư hấp dẫn của Nhật Nam Tại đây

>>> Xem thêm: Không có vốn lớn đầu tư bất động sản được không?

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAM 

 

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x