--> Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

Đăng ngày: 04/19/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Bất Động Sản Nhật Nam có lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

Tại phần 1 chúng ta đã cùng sơ lược cơ bản về công ty Bất Động Sản Nhật Nam, dù nhận được sự tin tưởng từ cộng đồng 5000 khách hàng cùng ủng hộ nhiều kênh truyền hình báo chí, nhưng vẫn có vô số những đàm tiếu xung quanh kênh đầu tư này lừa đảo

Vậy đâu là sự thật, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết từng vấn đề để làm sáng tỏ nhận định trên, cùng như trả lời cho câu hỏi ” Nhật Nam có lừa đảo không? ” và “Có nên đầu tư vào Nhật Nam không?”

Phần 2

Mô hình kinh doanh của Nhật Nam là gì ?

Hay nói cách khác doanh nghiệp này hoạt động theo cơ chế như nào ?

Thứ nhất, Bất Động Sản Nhật Nam đang hoạt động theo hình thức hợp tác kinh doanh đầu tư. Có nghĩa là : nhà đầu tư và doanh nghiệp cùng nhau hợp tác đầu tư và kinh doanh. Quyền lợi và nghĩa vụ là như nhau, tất cả đều được kiểm định trên bản hợp đồng kinh doanh đã được bên thứ 3 là Trung tâm thương mại Luật gia công nhận.

Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

Thứ hai, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia vào việc định hướng và kinh doanh của công ty bất kỳ lúc nào( không chỉ có cổ đông ). Đấy cũng là lý do vì sao mà Nhật Nam thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, thảo luận về hoạt động kinh doanh và định hướng tương lai với nhà đầu tư. Tại đây, nhà đầu tư Nhật Nam đều được thoải mái đóng góp ý kiến, nêu quan điểm cá nhân rồi cùng nhau tìm ra giải pháp.

Nhật Nam cũng rất vinh dự khi được nhà đầu tư tin tưởng trong hoạt động kinh doanh công ty. Doanh nghiệp luôn luôn vạch ra những kế hoạch cụ thể, luôn có trách nhiệm tìm kiếm những cơ hội tốt nhất mang về cho nhà đầu tư.

Mỗi khi thực hiện bất cứ một chính sách nào thuộc công ty, doanh nghiêp thường lập tức triển khai các buổi họp, hội nghị bàn luận về chủ đề đó để mong nhận được sự phản hồi tích cực cũng như thu được nhiều ý kiến đóng góp từ khách hàng.

Vậy lí do gì mà Nhật Nam lại thường xuyên phải tổ chức hội nghị khách hàng?

Kinh tế thị trường luôn luôn biến động, chính vì vậy bản thân chúng ta hay tất cả các doanh nghiệp đều phải tìm cách ứng biến linh hoạt với sự thay đổi của thị trường. Đó cũng là lí do vì sao mà Nhật Nam lại thường xuyên tổ chức các buổi hội nghị chia sẻ hàng tuần đến vậy, để tất cả mọi người cùng nhau bắt kịp cùng nhau đưa ra giải pháp cùng nhau dẫn đầu thị trường.

Tọa đàm hội nghị nhà đầu tư cùng ban cố vấn, ban lãnh đạo Nhật Nam

Tọa đàm hội nghị nhà đầu tư cùng ban cố vấn, ban lãnh đạo Nhật Nam

Mô hình kinh doanh của Nhật Nam là chuyên quyền, dẫn đến lừa đảo…

Nhận định chỉ có nhà đầu tư tham gia gói cổ đông mới được quyết định mua bất động sản nào còn các nhà đầu tư khác không thể dẫn đến bị lừa là hoàn toàn sai.

Việc mua bất động sản không thể dựa trên bất cứ một cá nhân nào có thể đưa ra quyết định. Đến chủ tịch Vũ Thị Thúy – Người đứng đầu các thành viên HĐQT cũng chỉ được đem tài sản mang tên mình chuyển sang cho công ty, chứ không hề được tự ý quyết định mua.

Hầu hết tất cả các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ việc mua bán hay thực hiện bất cứ một chính sách nào đều phải được sự ủng hộ của tất cả thành viên hội đồng – những người nắm giữ cổ phần. Chứ đừng nói tới một công ty đang hoạt động theo hình thức hợp tác đầu tư với khách hàng, việc mua bán bất động sản không phải là chuyện có thể quyết định dễ dàng hay xử lý ngay lập tức được.

Vì mô hình công ty là hợp tác kinh doanh, việc thu được lợi nhuận hay lỗ vốn đều ảnh hưởng trực tiếp đến cả công ty và nhà đầu tư. Chính vì vậy, mỗi một quyết định mỗi một bước đi đều đươc doanh nghiệp xem xét kĩ càng, cẩn thận nhất có thể. Và đó cũng là lý do mà Nhật Nam ngày càng bước xa hơn trên thị trường bất động sản thổ nhưỡng.

Tính pháp lý các quỹ đất Nhật Nam đang sở hữu

Trên các trang tin tức của Nhật Nam từ lúc thành lập đến nay đều luôn thông báo rõ có 2 loại đất mà công ty đang sở hữu: 1 là đất đứng tên công ty và 2 là đất đang trong quá trình sang nhượng cho công ty.

Từ năm 2019 đến nay, Nhật Nam đã thành công thu về rất nhiều các quỹ đất, trong đó có cả các quỹ đất đứng tên ban lãnh đạo Nhật Nam( đã san nhượng cho doanh nghiệp). Ngay vừa rồi, chúng tôi cũng đã thông báo trên trang tin tức Nhật Nam còn một số quỹ đất vẫn đang trong quá trình hoàn tất thủ tục san nhượng.

Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

Một số hình ảnh sổ đỏ các quỹ đất Nhật Nam sở hữu:

– Quỹ đất Thanh hóa : 2250m2

Quỹ đất Thạch Thành Thanh hóa có diện tích 2250m2 Quỹ đất Thạch Thành Thanh hóa có diện tích 2250m2

– Quỹ đất Phú Quốc: 10.500m2

Quỹ đất Dương Tơ, Phú Quốc có diện tích 10.500m2

Quỹ đất Dương Tơ, Phú Quốc có diện tích 10.500m2 Quỹ đất Dương Tơ, Phú Quốc có diện tích 10.500m2

– Quỹ đất Hà Nội: 3000m2

Quỹ đất Mỹ Đức Hà Nội có diện tích 3000m2 Quỹ đất Mỹ Đức Hà Nội có diện tích 3000m2

– Quỹ đất Tây Ninh: 3500m2

Quỹ đất Tây Ninh có diện tích 3500m2

Quỹ đất Tây Ninh có diện tích 3500m2

– Quỹ đất DakLak : 20.500m2

Quỹ đất DakLak có diện tích 20.500m2 Quỹ đất DakLak có diện tích 20.500m2

Chỉ vì sơ sót mà bỏ qua những thông tin quan trọng hay cố tình bôi nhọ hình ảnh doanh nghiệp?

Việc quỹ đất đứng tên cá nhân đang thuộc trường hợp trong quá trình sang nhượng, Nhật Nam đều thông báo rõ ràng trên trang tin tức của mình và sau khi hoàn tất thủ tục sang nhượng đều đi kèm là những sổ đỏ phân lô đầy đủ.

Thử hỏi nếu như Nhật Nam lừa đảo, Nhật Nam dùng dự án ma thì liệu những giấy tờ sổ đất này có được chúng tôi công khai một cách minh bạch như này hay không? Liệu chúng tôi có dám khẳng định chắc nịch là nếu nhà đầu tư muốn xem chúng tôi có thể đưa bất cứ lúc nào hay không?

Trang báo này chỉ đang nhận định phiến diện rằng quỹ đất đứng tên cá nhân ban lãnh đạo công ty Nhật Nam là lừa đảo, là sai sự thật liệu có quá chủ quan? Họ mất công đến tận nơi để chứng thực nhưng lại bỏ qua các thông tin cơ bản, không tìm hiểu chi tiết về các thông báo mà công ty đã đăng lên trang tin tức?

Hay đây chính là động thái cố tính bôi nhọ làm bẩn hình ảnh doanh nghiệp nước nhà?

Hệ thống dịch vụ Nhật Nam có đem lại nguồn lợi nhuận?

Doanh nghiệp xin đính chính lại một lần nữa, việc kinh doanh hệ sinh thái khép kín không phải là lĩnh vực mũi nhọn của công ty. Việc xây dựng chuỗi nhà hàng khách sạn, … có giá trị lớn nhất chính là quảng bá thương hiệu, đưa cái tên Nhật Nam đến gần với mọi người hơn. Là bước đà để thương hiệu Nhật Nam trở nên phổ biến với thị trường trong nước.

Và đây cũng chính là tài sản đảm bảo của Nhật Nam với khách hàng, liệu các doanh nghiệp lừa đảo khác có làm được điều này hay không. Họ có dám xây dựng các chuỗi dịch vụ để tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người? Hay chỉ nhanh nhanh lừa đảo người tiêu dùng với những chiêu trò quảng bá trên mạng, những dự án bong bóng?

Hệ thống dịch vụ có đem lại nguồn lợi nhuận?

Hệ thống dịch vụ có đem lại nguồn lợi nhuận?

Phân khúc bất động sản vẫn luôn được Nhật Nam chú trọng

Công ty từ trước đến nay vẫn luôn khẳng định bất động sản vẫn luôn là lĩnh vực mũi nhọn và được chú trọng trên thị trường.

Chính vì vậy, một người hay các trang thông tin không chính thông nào đó chỉ dựa hơi, không tìm hiểu kĩ càng mà đăng những thông tin sai sự thật. Từ việc khu đất Dương Tơ Phú Quốc đã thông báo triển khai xây dựng và đưa hình ảnh vẫn bị họ nói là giả dối, là ngụy tạo. Đến những khu đất thuộc quyền kiểm soát của công ty nhưng vẫn có những lời đồn thổi không hay làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp

Chẳng có lí do gì mà hàng tháng hàng quý Nhật Nam luôn phải công khai nguồn lợi nhuận cho họ. Doanh nghiệp chỉ có trách nhiệm công khai khoản lợi nhuận, chi tiết kinh doanh và tài sản sở hữu cho chính khách hàng, chính các nhà đầu tư của Nhật Nam.

Và chính các trang tin tức này cũng chưa bao giờ dám lên tiếng khẳng định những điều họ nói là đúng. Vì sao?

Vì họ không có cơ sở rõ ràng, không có bằng chứng và không có bất cứ một người nào dám đứng ra đảm bảo những lời nói, những từ ngữ của họ là đúng sự thật. Họ sợ nếu thông tin sai lệch, chắc chắn sẽ bị doanh nghiệp kiện cáo nên chỉ có thể đặt ra những câu hỏi mông lung, không giải quyết được vấn đề và làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp luôn luôn phải hứng chịu những lời đồn thổi thứ thiệt từ thị trường. Đó có thể vừa từ đối thủ cạnh tranh không lành mạnh hoặc từ những người chưa hiểu rõ mô hình kinh doanh cũng như bản chất doanh nghiệp. Hay là các trang tin tức không chính thống luôn tìm cách moi tiền doanh nghiệp.

Nhật Nam hoạt động theo mô hình Ponzi? Tiếp bước địa ốc Alibaba?

Trang này nhận định, Nhật Nam lừa đảo, Nhật Nam đang hoạt động theo mô hình Alibaba. Tức là lấy tiền người trước trả cho người sau? Tuy nhiên lại không hề chỉ ra được điểm giống nhau giữa 2 doanh nghiệp này, không có dẫn chứng cụ thể mà chỉ là một suy nghĩ phiến diện, một câu hỏi tạo nghi vấn cho người đọc. Khi mà tất cả các suy luận chỉ dựa trên suy nghĩ cá nhân, không hề khẳng định mà chỉ qua các câu từ :” Có thể, chắc hẳn, ..

Vậy, chúng tôi đặt câu hỏi, trang tin tức này đang có mục đích gì?

So sánh hình thức gửi tiết kiệm với đầu tư liệu có quá nực cười?

Gửi tiết kiệm hay đầu tư để đem lại lợi nhuận?

Hơn thế nữa, việc so sánh giữa hình thức đầu tư và gửi tiết kiệm đã càng chứng minh cho sự không hiểu biết từ trang tin tức này. Tất cả chúng ta, ai cũng biết rằng gửi tiết kiệm chắc chắn không bao giờ thu được lợi nhuận cao. Đó chỉ là hình thức giữ tiền truyền thống của dân ta từ bao đời nay.

Còn đầu tư, lúc nào cũng sinh ra lợi nhuận cao hơn, nhất là hình thức đầu tư bất động sản. Trong thời điểm đại dịch như hiện nay hay kể cả thời gian về trước, đầu tư đất nền này vẫn luôn luôn giữ được phong độ và là kênh sinh lời an toàn nhất.

Tác giả của quyển sách nổi tiếng “Bí quyết Tư Duy Triệu Phú ”- T.Harv Eker từng nói,“người giàu bắt đồng tiền làm việc cho họ”, và đầu tư chính là cách để biến mỗi đồng tiền được ví như một hạt giống, dần phát triển thành một cây to, tức một khối tiền lớn.

Lập trường nhà đầu tư

Một điều đơn giản trong thị trường đầu tư mọi người đều ngầm hiểu rằng , đã xác định đầu tư và đứng trên lập trường là một nhà đầu tư thì việc chắc chắn 100% thu được lợi nhuận là điều hiển nhiên không thể. Nếu như đầu tư mà chắc chắn thu được lợi nhuận thì tin rằng tất cả mọi người ai cũng có thể đầu tư được rồi và GDP bình quân nước ta sẽ phát triển vượt bậc với thế giới.

Đây quả thực là một nhận định thiếu sự hiểu biết, phát ngôn bừa bãi của một trang tin tức chuyên đi bóc phốt các doanh nghiệp.

Cách làm của một doanh nghiệp uy tín

Là một doanh nghiệp đem lại cơ hội hợp tác và xây dựng giá trị cho cộng đồng Việt, Nhật Nam đang cố gắng từng ngày, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng một cách tốt nhất. Đơn giản như việc trả lãi hàng ngày chính là một cách thức tối đa hóa nguồn lợi nhuận cho khách hàng.

Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

Nếu như Nhật Nam có ý định lừa đảo thì với liệu nhà đầu tư có thể bình yên mà nhận lợi nhuận đến này đã 2 năm rồi không? Liệu chúng tôi có cất công xây dựng các công trình dịch vụ mang thương hiệu Nhật Nam tạo việc làm cho hàng trăm người hay không? Và chúng tôi cũng không dại mà chuyển hết tài sản bất động sản sang tên công ty để rồi mất trắng và bị pháp luật trừng trị cả.

Về việc sử dụng và kinh doanh phân khúc bất động sản của Nhật Nam như nào? Đã bán ra và thu được lợi nhuận ra sao thì doanh nghiệp chỉ có trách nhiệm công khai với chính nhà đầu tư của mình. Chúng tôi không có trách nhiệm hay bất cứ lí do nào phải trả lời từng trang tin tức hay các video nói xấu ngày ngày bới móc một cách thiếu hiểu biết như vậy cả.

Báo chí nói gì về Nhật Nam 

Nhật Nam có thực sự mua truyền thông?

Những trang báo uy tín hàng đầu cả nước đưa tin về Nhật Nam như : Dân trí, Anh ninh Nhân dân, báo Lao động, báo Pháp Luật, …. Hay các kênh truyền hình trung ương như HTV1, HTV9, …đều bị họ gạt bỏ, xem là vô lý mà cho rằng Nhật Nam dùng tiền mua.

Nhật Nam qua các trang báo

Vậy đứng trên lập trường là một người đọc, tôi tự hỏi nếu như các trang báo uy tín như vậy dễ dàng bị các doanh nghiệp thu mua thì liệu nó còn đứng vững trên thị trường hay không? Liệu các trang như Dân trí, An ninh Nhân dân có  được nhà nước để im mà lộng hành? Và các trang báo này cũng không dại gì mà đứng ra đại diện , tự mua việc vào người, nếu làm sao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến họ.

Tương tự những giải thưởng mà công ty Bất động sản Nhật Nam đạt được đều bị trang này gạt bỏ và nói công ty tự bỏ tiền mua giải. Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu Năm 2020 (Vietnam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2020) – Lần VII do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức nhằm chọn lọc ra những Doanh nghiệp xuất sắc. Một giải thưởng uy tín được đánh giá bởi tổ chức danh giá.

>Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

Dẫn chứng là các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước như: Hòa Phát, Trung Nguyên, Sabeco, Lavie, VinGroup, Mobifone ….. đều góp mặt trên đây. Vậy chẳng phải trang này đang ngầm nghi ngờ sự uy tín của các doanh nghiệp hàng đầu cả nước hay sao?

Trang này đang nghi ngờ sự uy tín của truyền hình thương hiệu - Thượng hiệu dẫn đầu Việt Nam ?

Trang này đang nghi ngờ sự uy tín của truyền hình thương hiệu – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam ?

Và nếu như giải thưởng dễ dàng có thể mua được thì doanh nghiệp nào cũng đi mua giải để tạo thương hiệu và những cái lễ trao giải này chắc chắc đã bị lên án ngay lập tức, bị tẩy chay và sẽ không bao giờ được sự ủng hộ từ các thương hiệu nổi tiếng.

Kết luận

Nhật Nam luôn sẵn sàng đối mặt và đối chứng với những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng xấu đến công ty. Bởi mục đích cuối cùng vì sự uy tín, niềm tin tưởng và an tâm mà Quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ. Chính vì thế mà chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng cho quý khách hàng, các nhà đầu tư của Nhật Nam, tạo được giá trị tăng trưởng bền vững cho cả đôi bên.
Vậy liệu còn có bao nhiêu nhà báo chân chính đưa tin đúng cho người dân? Việc cần làm của nhà đầu tư lúc này là nên tỉnh táo và chọn lọc các thông tin đúng đắn nhất để tiếp nhận.

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤTMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

Trang chủ

Bất Động Sản Nhật Nam có lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 1

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x