--> Bất Động Sản Nhật Nam có lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 1 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Bất Động Sản Nhật Nam có lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 1

Bất Động Sản Nhật Nam có lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 1

Đăng ngày: 04/19/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Bất Động Sản Nhật Nam có lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 1

Gần đây có nhiều người đầu tư vào Bất Động Sản Nhật Nam. Câu hỏi đặt ra là Bất Động Sản Nhật Nam có lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Bài viết này sẽ trả lời đầy đủ nhất cho những người đang có ý định đầu tư vào Nhật Nam !

Kinh tế thị trường những năm gần đây biến động rất lớn từ khi đại dịch bùng phát, khắp nơi đều có ca nhiễm. Mặc dù Việt Nam đang là quốc gia chịu ảnh hưởng ít nhất từ đại dịch, nhưng cũng là một cú đánh thẳng vào nền kinh tế nước nhà. Từ giá vàng tăng cao vượt ngưỡng đến các doanh nghiệp, thị trường ngành nghề đều tụt dốc, ảm đạm vô cùng, tốc độ tăng trưởng gần như là con số 0.

Hoàn cảnh khó khăn càng chứng tỏ sức hút thị trường đầu tư bất động sản là vô cùng lớn, đây vẫn là kênh đầu tư an toàn và mang về lợi nhuận bền vững thu hút đông đảo người dân tham gia, chuyển hướng đầu tư trong tình hình thị trường ảm đạm không sức sống.

Tuy nhiên, chính vì vậy mà ngày càng nhiều doanh nghiệp đua nhau mọc lên cùng với mức lãi suất ngất ngưởng, những lời hứa hẹn hấp dẫn sẽ làm thay đổi tương lai bạn tương tự như tập đoàn địa ốc Alibaba. Một cái tên đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ báo chí, truyền thông chính là Bất Động Sản Nhật Nam, liệu công ty này có làm ăn chân chính, có là một kênh đầu tư uy tín hay tiếp tục là một doanh nghiệp trá hình, chiêu trò lừa đảo như Alibaba mà cộng đồng nghi vấn?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu công ty Bất Động Sản Nhật Nam là công ty nào, hoạt động trên lĩnh vực gì ?

Bất Động Sản Nhật Nam là công ty gì?

Bất Động Sản Nhật Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam (Nhat Nam Investment Trading Real Estate Joint Stock Company) tiền thân là hộ kinh doanh gia đình truyền thống với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính. Đại diện pháp lý và đứng đầu công ty là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Nhật Nam.

Công ty đang hoạt động với lĩnh vực chính là bất động sản thổ nhưỡng, theo sau đó là hệ thống dich vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, …

Ngày 02/07/2019, doanh nghiệp chính thức được cổ phần hóa và hoạt động theo cơ chế cổ phần.

Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam

Chủ tịch HĐQT công ty Bất Động Sản Nhật Nam là ai ?

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Nhật Nam là bà Vũ Thị Thúy – người đại diện pháp lý cho doanh nghiệp. Bà sinh ra trong một gia đình có truyền thông kinh doanh bất động sản truyền thống lâu đời khi có bố mẹ là người kinh doanh bất động sản, còn gia đình làm quan chức hải quan.

Chính vì vậy, ngày từ khi còn nhỏ bà đã được định hướng theo học và thấm nhuần bản chất kinh doanh để nối nghiệp gia đình. Riêng bà đến nay cũng là người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính.

Lời chia sẻ sâu sắc từ tổng giám đốc công ty bất động sản Nhật Nam 

Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất,  bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư.”

Bà Vũ Thị Thúy -CTHĐ Bất động sản Nhật Nam phát biểu

Bà Vũ Thị Thúy – CTHĐQT Bất động sản Nhật Nam phát biểu

Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư.

Ban lãnh đạo, thành viên cổ đông công ty Bất Động Sản Nhật Nam

Ban lãnh đạo, cố vấn chiến lược cho doanh nghiệp cùng là những người đi trước, đều là những giáo sư tiến sĩ trong nghề, có những người đều sở hữu những công ty riêng cho mình. Tất cả đều đồng lòng chung tay phát triển doanh nghiệp bằng những định hướng rõ ràng và những kế hoạch cụ thể.

Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn nhận được sự tin tưởng từ các đại tá, thượng tác trong quân đội cùng đồng hành và làm cố vấn pháp luật cho công ty.

Bất Động Sản Nhật Nam hoạt động như thế nào?

Là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, lấy bất động sản là đầu tư mũi nhọn. Cùng với đó là hoạt động kinh doanh chuỗi hệ thống dịch vụ nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, cao cấp và nhiều tiện nghi.

Nhật Nam đang từng bước phấn đấu khẳng định vị thế của mình trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng từ người dân , góp phần đưa thương hiệu Nhật Nam lan tỏa khắp cả nước và quốc tế.

Cơ chế hoạt động của Bất Động Sản Nhật Nam.

Cơ chế hoạt động của Nhật Nam trên 6 tiêu chí :

– Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, tài chính, du lịch…Trong đó, trọng tâm là kinh doanh bất động sản.

– Tất cả các bất động sản của công ty đều được phân lô ra sổ đỏ rõ ràng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư có nhu cầu mua sẽ được sang tên ngay trong ngày. Đặc biệt, tại Nhật Nam không triển khai cơ chế thanh toán theo đợt như đa số các công ty khác.

– Công ty cam kết không bán đất nền nông nghiệp mà chưa được tách sổ riêng.

– Các nhà đầu tư nếu không an tâm và muốn kết thúc hợp đồng đều có thể rút vốn của mình trong vòng 30 ngày hoặc bất cứ lúc nào khi có nhu cầu.

– Nhật Nam không kêu gọi vốn vì công ty đã có sẵn quỹ tài sản khổng lồ, trị giá gần 1000 tỉ đồng (tính đến thời điểm hiện tại) mà Nhật Nam mong muốn được hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư để cùng nhau sinh lời, tạo ra lợi nhuận kép, đôi bên cùng có lợi.

– Mục đích của Nhật Nam là muốn xây dựng một thương hiệu Việt thu hút cộng đồng, mang những giá trị nhân văn đích thực đến với tất cả mọi người trên đất nước cùng khát vọng vươn tầm quốc tế

Tìm hiểu về quỹ đất Nhật Nam

Sở hữu số vốn điều lệ ban đầu là 200 tỷ đồng đến nay đã lên đến gần 1000 tỷ, cùng 5000 nhà đầu tư hợp tác kinh doanh, lệnh chuyển khoản trung bình giao động trên dưới 6000 lệnh. Nhật Nam đang có những bước tiến đáng ngưỡng mộ và là một tấm gương cho thương hiệu bất động sản Việt.

Đến nay, Nhật Nam đang sở hữu 5 quỹ đất rộng đã ra sổ trên khắp cả nước như : Hà Nội, Phú Quốc, Thanh Hóa, Tây Ninh cùng các quỹ đất khác đang trong quá trình hoàn tất thủ tục sang tên công ty

5 quỹ bất động sản lớn nhất của Nhật Nam đã được phân lô cấp sổ

5 quỹ bất động sản lớn nhất của Nhật Nam đã được phân lô cấp sổ

>>Các quỹ đất Nhật Nam

Đây đều là những quỹ đất sở hữu vị trí địa lý đắc địa, là đầu nối giao thoa kinh tế khu vực. Tất cả đều mang đến tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

Không chỉ vậy Nhật Nam còn phát triển hệ sinh thái khép kín tiện nghi mang thương hiệu riêng của mình chúng ta cùng đi tìm hiểu về hệ sinh thái bđs Nhat Nam

Hệ sinh thái Bất Động Sản Nhật Nam

Hệ thống khách sạn, nhà hàng, resort, karaoke hay cafe được Nhật Nam trang bị nội thất sang trọng, công phu cùng không gian mở, hiện đại đầy đủ tiện nghi đã và đang đi vào hoạt động và thu về khoản lợi nhuận khá ổn định cho công ty.

Chuỗi Cafe Nhật Nam Karaoke Nhật Nam
Nhà hàng Nhật Nam Khách sạn Diamond Nhật Nam

Khi đầu tư Nhật Nam bạn nhận được những gì ?

Nếu các bạn muốn phát triển hãy tìm kiếm một cơ hội tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn hãy kiên trì và lắng nghe!

Như các bạn đã biết, người giàu chưa bao giờ để đồng tiền của họ chết. Họ luôn luôn tìm cách để phát triển và làm sinh sôi nguồn tiền ấy, ngay cả trong lúc ngủ. Và chỉ có như vậy, họ mới có khả năng theo kịp và vượt lên trên tốc độ mất giá của đồng tiền, rồi trở nên giàu có.

Bạn chăm chỉ làm việc. Sau nhiều năm bạn đã tích lũy được một số tiền để làm “của để dành” cho riêng mình. Bạn chưa có ý định mua nhà, mua xe hay mua sắm bất cứ thứ gì. Bạn dự định gửi số tiền ấy vào trong ngân hàng hoặc giữ trong thẻ. Đây cũng là một sự lựa chọn khá an toàn, chắc chắn nhưng dòng tiền sinh sôi chậm, ít lời.

Vì vậy, bạn hãy thử tìm hiểu các kênh đầu tư tài chính khác để đồng tiền của mình sẽ được sinh lời cao hơn mà vẫn đảm bảo sự an toàn, ổn định.

Đầu tư thông minh cùng Bất động sản Nhật Nam

Đừng bao giờ để đồng tiền của bạn ngủ quên

Đừng bao giờ để đồng tiền của bạn ngủ quên

Đầu tư thông mình là luôn luôn tìm cách tạo ra một nguồn thu nhập thụ động, luôn tìm cách sinh sôi đồng tiền ngay cả trong khi ngủ.

Đầu tư thông minh là biết “chọn mặt gửi vàng”, tức là phải chọn đúng kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao, thủ tục pháp lý rõ ràng, vốn đầu tư ít và có thể kiểm soát rủi ro.

Mặt khác, đầu tư thông minh là cách đầu tư mang lại lãi suất kép trong khoảng thời gian dài hạn chứ không phải là sự đầu tư ngắn hạn. Số tiền lợi nhuận sẽ được tích lũy và lớn dần lên mỗi ngày.

Nhật Nam chính là một kênh đầu tư như vậy, với đầy đủ giá trị pháp lý công khai, minh bạch, hợp đồng được đảm bảo bởi bên thứ 3, quỹ tài sản khổng lồ mang tên công ty. Trong tương lai, Nhật Nam sẽ còn phát triển hơn nữa, sẵn sàng những vượt qua thử thách và sóng gió thị trường để khẳng định tên tuổi trong nước và tầm nhìn vươn ra quốc tế.

Nếu bạn đang là người có số vốn nhàn rỗi và chưa biết nên đầu tư vào đâu để gia tăng nguồn thu nhập thụ động thì đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay về Nhật Nam. Cơ hội này trong tầm tay các bạn!

Báo chí nói gì về Nhật Nam

Nhật Nam trên các trang phương tiện truyền thông

Nhật Nam trên các trang phương tiện truyền thông

Thương hiệu Nhật Nam đang ngày càng tiếp cận được với nhiều người hơn và gây dựng được thành công như ngày hôm nay, phải kể đến một phần không thể thiếu chính là được sự ủng hộ từ báo chí và truyền hình trong nước.

Đã không ít lần cái tên Nhật Nam được xuất hiện trên các trang báo uy tín hàng đầu cả nước như: Báo Tin tức, Đầu báo công lý và xã hội, Báo Dân trí, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an nhân dân, Báo đời sống và pháp luật.. cùng với đó là sự đồng hành của truyền hình trung ương : HTV1, HTV9, ..

Nhật Nam trên các trang phương tiện truyền thông Nhật Nam trên các trang phương tiện truyền thông
Nhật Nam trên các trang phương tiện truyền thông Nhật Nam trên các trang phương tiện truyền thông

Ngoài ra một sự kiện đáng chú ý trong năm vừa rồi chính là ngày 16/01/2021. Nhật Nam vinh dự khi lọt top thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – 2020 (Vietnam Leading Brands) Lần VII do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á lựa chọn.

Nhật Nam - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - 2020 (Vietnam Leading Brands) Lần VII

Nhật Nam – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – 2020 (Vietnam Leading Brands) Lần VII

Cùng lắng nghe trải lòng nhà đầu tư Nhật Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã thu hút được hơn 5000 nhà đầu tư khắp cả nước và quốc tế. Với ước vọng vươn xa và kết nối 4 triệu đồng bào việt kiều khắp thế giới, Nhật Nam đang từng ngày cố gắng và phát triển để đạt được mục tiêu top 5 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu đất Việt.

Nhật Nam luôn đặt ra các chiến lược rõ ràng, vạch ra các kế hoạch cụ thể, từng bước đón đầu xu thế, mạnh mẽ gạt bỏ lối tư duy kinh doanh truyền thống,  áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào kinh doanh và quản lý để tạo ra giải pháp đầu tư hàng đầu, thông minh an toàn và mang về nguồn lợi nhuận tốt nhất.

Vậy Bất Động Sản Nhật Nam có thật sự lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Nhật Nam không?

Qua những thông tin trên Nhât Nam chắc hẳn đang là một kênh đầu tư khá tốt trên thị trường hiện nay mới mức lãi suất ổn định, tính an toàn cao và được khá nhiều người tin tưởng. Vậy do đâu mà lại có những tin đồn thất thiệt về doanh nghiệp này? Do đâu mà một số trang tin tức lại đưa tin Nhật Nam lừa đảo?

Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong phần 2 với việc đi sâu tìm hiểu từng nội dung chi tiết cụ thể.

Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x