--> Bất động sản Nhật Nam - Chuyến hành trình 2 năm mạnh mẽ vươn mình - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Bất động sản Nhật Nam – Chuyến hành trình 2 năm mạnh mẽ vươn mình

Bất động sản Nhật Nam – Chuyến hành trình 2 năm mạnh mẽ vươn mình

Đăng ngày: 07/13/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Bất động sản Nhật Nam - 2 năm một chặng đường - Kiên cường phát triển

Bất động sản Nhật Nam – 2 năm một chặng đường – Kiên cường phát triển

Bất động sản Nhật Nam – Chuyến hành trình 2 năm mạnh mẽ vươn mình

Bất động sản Nhật Nam đã đi qua một chặng đường tuy không dài nhưng trên từng bước chân của chuyến hành trình đó đều ghi hằn những dấu ấn mạnh mẽ. Chiến thuyền băng ra ngàn khơi mang theo những chiến binh đầy mạnh mẽ và kiên cường vượt qua thử thách để kiến tạo nên một Nhật Nam đáng tự hào như ngày hôm nay. Chúng ta hãy cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển trong suốt 2 năm qua của công ty bất động sản Nhật Nam nhé!

Công ty bất động sản Nhật Nam ra đời như thế nào?

Tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Tháng 7/2019, Nhật Nam chính thức ra mắt thị trường bằng hình thức cổ phần hóa với tên gọi đầy đủ là: công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam. Ra đời trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi khi mà đại dịch tác động mạnh mẽ lên toàn cầu. Nền kinh tế thế giới lao đao, kinh tế Việt Nam chao đảo. Biến động thị trường khiến hàng ngàn doanh nghiệp rơi xuống bờ vực phá sản. Nhiều ông chủ, nhà đầu tư trở tay không kịp dẫn đến những kết cục đáng buồn.

Những nhà lãnh đạo có Tâm và có Tầm

Một doanh nghiệp như Nhật Nam cũng không nằm ngoài quỹ đạo chung đó, nhất là một doanh nghiệp mới đang loay hoay tìm chỗ đứng trên thị trường. Dẫu vậy, dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hội đồng quản trị – Bà Vũ Thị Thúy cùng đội ngũ Ban Chiến lược, Ban Cố vấn – Những nhà lãnh đạo có tâm và đủ tầm với những chiến lược kinh doanh độc đáo, nắm bắt kịp thời xu thế của thời đại 4.0 đã chèo lái con thuyền Nhật Nam thẳng tiến về phía trước và gặt hái được nhiều thành công to lớn.

Vượt qua thử thách

Có thể nói, công ty Nhật Nam ra đời khi mà thời vận không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Thị trường bất động sản đang trong giai đoạn bão hòa. Không lâu sau, cả thế giới lâm vào khủng hoảng đại dịch toàn cầu. Hàng ngàn doanh nghiệp điêu đứng, hàng triệu lao động thất nghiệp. Một câu hỏi được đặt ra là Nhật Nam đã làm gì để vượt qua những thách thức đó?

Bất động sản Nhật Nam – Đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ khi bắt đầu thành lập

le-ra-mat-vp-mien-nam-1

Nhật Nam – Vững vàng ngay từ những bước đi đầu tiên

Những tưởng thành công mà Nhật Nam gặt hái được là điều không thể. Tuy nhiên, không điều gì tự dưng mà có. Theo tìm hiểu, để đạt được kết quả này thì công ty Nhật Nam đã phải chuẩn bị từ rất sớm. Với nền móng là kinh nghiệm lâu năm của ban lãnh đạo, vai trò cố vấn từ các nhân vật cấp Chính phủ, những đường lối phát triển đúng đắn cùng sức mạnh tài chính vốn có từ hoạt động kinh doanh trước đây đã giúp cho Nhật Nam vững vàng vượt qua thử thách, sóng gió thị trường.

Nhật Nam cho biết: ” Tất cả các tài sản mà công ty sở hữu trước đó đều là tài sản riêng của Chủ tịch Vũ Thị Thúy. Nhưng sau khi Nhật Nam thành lập đã được chuyển nhượng sang tài sản của công ty. Mặt khác, một số quỹ đất tại Thanh Hóa của Nhật Nam cho đến cuối năm 2019 vẫn đang hoàn thiện thủ tục sang tên cho công ty.

Và cho đến nay đã chính thức hợp thức hóa thành tài sản của công ty. Vì thế, những bài báo đưa tin Nhật Nam lừa đảo hay “dự án ma” là hoàn toàn sai sự thật; nhằm mục đích xấu, gây hoang mang dư luận, làm tổn hại đến uy tín và danh dự của công ty.

Chớp lấy cơ hội từ trong khó khăn

Năm 2020 là một năm để lại những dấu ấn vô cùng sâu sắc cho nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế nước nhà nói riêng. Nhưng với sự chỉ đạo hiệu quả trong công tác phòng chống dịch và điều hành kinh tế vĩ mô thì đến năm 2021 thị trường bất động sản được nhận định có những khởi sắc mới mẻ.

Với tầm nhìn chiến lược, Nhật Nam nhận định doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm ra cơ hội sau đại dịch. Đầu tiên phải kể đến sự ứng phó nhanh chóng và hiệu quả của Chính phủ Việt Nam. Tiếp theo là sự tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu, môi trường kinh doanh ổn định, lực lượng lao động có chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng được đầu tư.

Cuối cùng là Hiệp định thương mại tự do (FTA). Đây là những yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản ấm dần sau thời gian dài trầm lắng.

Bất động sản công nghiệp đang phát triển tích cực

Tuy vậy, bất động sản công nghiệp lại đang phát triển tích cực với vốn FDI tăng gấp 10 lần trong thập kỷ qua. Song, các công ty bất động sản cần chọn lọc các dự án kỹ hơn. Mục đích là nâng cao chuỗi giá trị, nâng cao năng lực cạnh tranh và đảm bảo tăng trưởng bền vững. Để làm được điều đó thì cần có sự nỗ lực và kết hợp giữa nhiều ngành. Đó là đầu tư liên tục vào cơ sở hạ tầng và liên kết mạng lưới giao thông đa phương; đạt các tiêu chuẩn giáo dục cao; đào tạo ra những lao động lành nghề với những tiêu chuẩn cấp quốc gia; ứng dụng công nghệ cao và AI trong ngành bất động sản; điều chỉnh các chính sách và ưu đãi để thu hút đầu tư…

Bất động sản Nhật Nam: Tâm huyết cả đời của Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Nhật Nam - Đứa con tinh thần sinh ra và lớn lên trong giông bão

Nhật Nam – Đứa con tinh thần sinh ra và lớn lên trong giông bão

Có thể nói, bất kỳ một doanh nghiệp nào khi đang trên đà phát triển cũng phải đương đầu với làn sóng dư luận trái chiếu.

Chia sẻ sâu sắc từ Tổng Giám đốc công ty bất động sản Nhật Nam cho hay : ” Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tạt mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ lầm than.

Dự án Nhật Nam làm thật, tính pháp lý chuẩn 100%

Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam cũng chính là tên con trai tôi, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư.

Mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc, công ty Nhật Nam vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc”

Chạm tay đến ngưỡng cửa thành công

Vượt qua những sóng gió dư luận cùng sự biến động không ngừng của thị trường. Cho đến ngày hôm nay, Nhật Nam đã có một chỗ đứng nhất định trong làng bất động sản Việt. Để làm được điều đó, lãnh đạo công ty Nhật Nam đã phải ngày đêm suy nghĩ không ngừng nghỉ, từ việc thay đổi chiến lược hoạt động và cách vận hành; đến việc thay đổi tư duy kinh doanh cho phù hợp với tình hình.

Nhật Nam chủ trương “an cư thì lạc nghiệp”; chú trọng đến các dự án xanh, đồng bộ tiện ích; đẩy sự quan tâm vào chất lượng dự án và các yếu tố liên quan đến sức khỏe. Công ty cũng chuyển đổi các hoạt động quảng cáo offline truyền thống sang các kênh online trên mạng xã hội và website. Giờ đây, khách hàng có thể ở nhà mà vẫn nắm bắt được thông tin về các dự án.

Áp dụng công nghệ 4.0 thành công

Đây cũng là thời cơ để nhân viên nâng cao kỹ năng chuyên môn. telesales, quảng cáo online, marketing, quay phim, livestream giới thiệu nhà mẫu… Phát triển kỹ năng làm bất động sản trực tuyến, tiếp cận khách hàng tốt hơn. Công ty Nhật Nam nhận định cơ hội thường chỉ đến với những doanh nghiệp ổn định. BĐS Nhật Nam có quỹ đất tốt, có tiềm lực tài chính và có các sản phẩm được ra hàng kịp thời. Đó là những lợi thế mà công ty có được.

Công ty Bất động sản Nhật Nam cũng đã ghi nhận thành công trên nhiều lĩnh vực. Đầu tiên là thâu tóm hàng loạt bất động sản từ Bắc vào Nam. Kế đến là việc kinh doanh chuỗi dịch vụ gồm nhà hàng, khách sạn và cà phê. Cuối cùng là phát triển ứng dụng công nghệ.

Giải thưởng mà Nhật Nam đạt được sau 2 năm nỗ lực

Cuối năm 2020, Nhật Nam vinh dự được lọt vào Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Sự kiện đặc biệt này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, ghi nhận sự nỗ lực và phấn đấu hết mình của doanh nghiệp sau 2 năm hình thành và phát triển. Cũng là sự khích lệ tinh thần lớn lao để Nhật Nam từng bước hoàn thiện và vươn xa hơn nữa trên con đường đã chọn.

Những thành tựu đáng tự hào mà bất động sản Nhật Nam đạt được

Bắt đầu từ số vốn điều lệ vững chắc (200 tỉ đồng), tính đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn của Nhật Nam đã chạm mốc 1000 tỷ.

Về khối bất động sản Nhật Nam:

Quỹ đất của Nhật Nam tại Thạch Thành - Thanh Hóa

Quỹ đất của Nhật Nam tại Thạch Thành – Thanh Hóa

Doanh nghiệp đã sở hữu cho mình nhiều quỹ đất lớn đã có sổ mang tên Bất động sản Nhật Nam nằm ở các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, bao gồm:

 • Quỹ đất tại Mỹ Đức, Hà Nội
 • Các Quỹ đất tại TP.Thanh Hóa
 • Quỹ đất tại Đắk Lắk
 • Quỹ đất tại Tây Ninh
 • Quỹ đất tại Phú Quốc
 • Dự án 39 căn biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội
 • Sở hữu nhiều căn hộ tại 3 miền Bắc – Trung – Nam
 • Sở hữu nhiều căn biệt thự tại Hà Nội, Thanh Hóa và Phú Quốc
 • Về Dự án, Công ty đã xin chủ trương làm chủ đầu tư các Dự án lớn lên tới hàng nghìn tỷ đồng tại Hòa Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa và Phú Quốc

Về chuỗi kinh doanh dịch vụ của bất động sản Nhật Nam:

Nhà hàng Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam tại đường Vũ Phạm Hàm, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống Nhà hàng Nhật Nam tại Cầu Giấy Hà Nội, Lương Sơn Hòa Bình, Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh.
 • Hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống café & karaoke Nhật Nam.
 • Khách sạn Diamond – thuộc sở hữu của công ty bất động sản Nhật Nam
Diamond Hotel - Đẳng cấp hoàng gia

Diamond Hotel – Đẳng cấp hoàng gia

Về hệ thống xe ô tô Nhật Nam:

Hệ thống các xe ô tô của bất động sản Nhật Nam

Hệ thống các xe ô tô của bất động sản Nhật Nam

Công ty sở hữu hơn 30 xe ô tô bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và xe 29 chỗ phục vụ cho Công ty và cho thuê dịch vụ.

Về xây dựng thị trường khách hàng chủ động

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã xây dựng khách hàng chủ động hợp tác với Doanh nghiệp lên đến hơn 8.0000 khách hàng.

Về mặt xã hội:

 • Đã tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 300 cán bộ công nhân viên làm việc cho Công ty trên toàn quốc với mức lương từ 10.000.000 đồng đến vài chục triệu đồng trên 1 tháng
 • Đã giúp cho nhiều khách hàng hợp tác gia tăng thu nhập, gia tăng tài sản cho gia đình.
 • Đã giúp cho nhiều khách hàng hợp tác gia tăng thu nhập, gia tăng tài sản cho gia đình.
 • Đặc biệt khách hàng có thêm nhiều tài sản là bất động sản
 • Có môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Có cơ hội làm cổ đông và phân chia cổ tức lâu dài cùng Công ty và Tập đoàn sau này.

Trong thời gian vừa qua, Nhật Nam đang được nhiều khách hàng trên thị trường tin tưởng và đánh giá là doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín có tầm ảnh hưởng. Là nơi an tâm, an toàn cho khách hàng gửi trọn niềm tin.

>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – Mừng sinh nhật vàng – Ngập tràn ưu đãi

Kiến tạo giá trị vàng trong tương lai

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, ngôi sao mới trên bầu trời bất động sản trong những năm gần đây song Nhật Nam đã trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng nhà đầu tư, là điểm đến an toàn mang đến những cơ hội cũng như sự tự do tài chính cho các khách hàng, các nhà đầu tư trên toàn quốc. Gặt hái được nhiều thành công vang dội trên chặng đường chinh chiến, liên tục xoay chuyển trong nền kinh tế bấp bênh, dù cho thị trường bất động sản luôn phải đứng trước nhiều nguy nan. Song nhờ phương thức tiếp cận thị trường tốt, những bàn tay chung sức của những nhà đầu tư, 2 năm vừa qua Nhật Nam đã vươn mình ra khỏi những giới hạn ấy, trở thành giải pháp đầu tư uy tín của cộng đồng.

Thời gian tới, bất động sản Nhật Nam sẽ tiếp tục tăng tốc trên hành trình chinh phục những thách thức – Chuyến hành trình vạn dặm, hiện thực hóa khát vọng tài chính cho cộng đồng. Hy vọng chuyến hành trình này sẽ tiếp nối những thành công qua, tiếp tục khai phá những miền giá trị mới, nuôi dưỡng những hoài bão, chạm tay chuỗi giá trị toàn cầu.

Để làm được điều đó,  Nhật Nam luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà đầu tư. Vì sự phát triển thịnh vượng, vươn tầm trở thành Tập đoàn kinh tế lớn mạnh, Nhật Nam cam kết đảm bao uy tín đến các quý khách hàng trên toàn quốc, cùng nhau phát triển dự án hợp tác mang lại giá trị sinh lời bền vững cho cả đôi bên!

>>> Xem thêm: Sự xuất hiện của Chủ tịch Vũ Thị Thúy trên Tạp chí Thương gia

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x