Bất Động Sản Nhật Nam chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Bất Động Sản Nhật Nam chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Bất Động Sản Nhật Nam chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng ngày: 02/24/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Tháng 3 về với hương xuân, sắc xuân lại tràn ngập đất trời. Xuân đến như gợi ý chúng ta chắc về ngày tôn vinh vẻ đẹp và tầm quan trọng của người phụ nữ Việt. Bất Động Sản Nhật Nam xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Bất Động Sản Nhật Nam chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Bất Động Sản Nhật Nam chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Bất Động Sản Nhật Nam chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thân gửi một nửa thế giới !

Từ thực tế lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã mang trong mình những đức tính tốt đẹp nhất và không kém gì cánh đàn ông chúng ta. Sự kiên cường, bất khuất, dũng cảm, đảm đang, hi sinh đó đã được thể hiện tốt qua cách chăm lo gia đình, hết lòng vì chồng vì con, là những bà mẹ trung hậu đảm đang sản sinh ra các thế hệ anh hùng dân tộc. Và cũng một lòng vì đất nước, chỉ cần tổ quốc gọi, họ – những người chân yếu tay mềm nhưng vẫn cầm lên những dụng cụ thô sơ hay nhưng trang bị tối tân nhất hiện tại mà tham gia kháng chiến. Chính vì vậy, ông cha ta mới có câu ” giặc đến nhà đàn bà cũng đánh ” thấm nhuần đức tính phụ nữ Việt.

Cho đến hiện đại, khi những thiên thần ấy không chỉ trọn vẹn với danh xưng nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, là nhân tố quan trọng đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới một hình ảnh thành đạt hơn, xinh đẹp hơn, trí tuệ hơn. Dẫn chứng là tại một số nước trên thế giới đã xuất hiện những người phụ nữ cầm quyền lãnh đạo cả nước, hay ngay tại Việt Nam cũng có đầy rẫy những CEO trẻ thành đạt là phụ nữ, ví dụ điển hình chính là lãnh đạo Nhật Nam – người phụ nữ quyền lực nhất công ty Nhật Nam chủ tịch Vũ Thị Thúy

Chủ tịch Vũ Thị Thúy - người phụ nữ quyền lực nhất công ty Nhật Nam

Nhật Nam xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất

Đầu tiên, Nhật Nam muốn bày tỏ lòng cảm ơn và kính trọng đối với chủ tịch Vũ Thị Thúy – người phụ nữ quyền lực một tay chèo lái con thuyền Nhật Nam trải qua bao biến có thăng trầm. Nhờ có chị mà công ty mới phát triển và lan tỏa sâu rộng như ngày hôm nay. Xin thay mặt toàn thể CBNV công ty chúc chủ tịch mãi giữ vững được bản lĩnh, sự tự tin để tiếp tục đánh những mốc son sáng chói, những thành tựu đáng nể lên công ty chúng ta.

Với tập thể CBCNV công ty, chúng tôi xin được ghi nhận những công lao đóng góp của toàn thể chị em và xin chân thành cảm ơn mọi người đã cùng sát cánh bên nhau tạo thành một cồng đồng Nhật Nam vững mạnh như ngày hôm nay. Và mong rằng chúng ta sẽ cùng đồng lòng, đoàn kết đưa thương hiệu Nhật Nam đến từng khách hàng, vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Nhật Nam cũng xin gửi lời chúc tới toàn chị em phụ nữ nói chung, lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc một nửa thế giới của chúng ta ngày càng thành công, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Giữ vững những đức tính tốt đẹp, truyền thống quý báu và không ngừng vươn lên làm chủ tương lai.

Thân ái và trân trọng cảm ơn !

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAMMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

>>Trang chủ

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x