Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

Đăng ngày: 02/27/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Bất động sản Nhật Nam và Kế hoạch 5 năm chinh phục thị trường

Bất động sản Nhật Nam và Kế hoạch 5 năm chinh phục thị trường

Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

Chính thức ra mắt cộng đồng được gần 2 năm song Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đã sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Với tôn chỉ ” Tâm- Tầm- Tài-Trí-Tín” có thể nói Nhật Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với từng bước đi vững chắc, chinh phục những thách thức khốc liệt của cơn lốc thị trường. Với những thành tựu đáng tự hào trong thời gian qua, đó là bước đệm để Nhật Nam tiếp tục hành trình trên con đường phát triển toàn diện, vươn tầm cao mới. Chính vì thế, doanh nghiệp này luôn đề ra chiến lược phát triển của từng giai đoạn, mà gần nhất là Kế hoạch 5 năm chinh phục thị trường.

Bất động sản Nhật Nam và những con số đáng nhớ trong năm 2020

Năm 2020 với những biến động khủng khiếp của thị trường do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến nền kinh tế đi xuống trầm trọng, kéo theo rất nhiều hệ lụy như: Hàng ngàn doanh nghiệp phá sản, hàng triệu người lâm vào tình cảnh thất nghiệp, …Tuy nhiên, một nghịch lý rằng năm 2020 cũng là một năm xuất hiện nhiều tỉ phú ở Việt Nam. Người ta ví giông bão làm cây cối bám rễ nhanh hơn thì trong kinh doanh, mỗi lần biến động thị trường cũng là một cơ hội cho những người có kinh nghiệm, có kiến thức có thể chớp lấy thời cơ để thắng lợi. Nhật Nam là một trong số những doanh nghiệp đã làm được điều đó.

Cùng nhìn lại những thành tựu mà công ty Nhật Nam đã đạt được trong gần 2 năm:

5 Quỹ đất lớn

Nhật Nam hiện đang sở hữu 5 quỹ đất lớn trên toàn quốc

Nhật Nam hiện đang sở hữu 5 quỹ đất lớn trên toàn quốc

Năm 2020, Nhật Nam đã công bố 5 quỹ đất lớn của công ty tại: Mỹ Đức, Hà Nội; Thanh Hóa; Đắk Lắk, Bến Cầu, Tây Ninh; và “Hòn đảo ngọc” Phú Quốc.

Ngoài ra, Nhật Nam hiện đang sở hữu một số khu đất lẻ tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh…Dự kiến quý 2 năm 2021, Nhật Nam sẽ tung ra thị trường các dự án lớn tại hai thành phố Hòa Bình và Bắc Giang.

5 ngành dịch vụ tiêu biểu

chuoi-dich-vu-nhat-nam

Chuỗi dịch vụ Nhật Nam

Cùng đó là sự lớn mạnh không ngừng của chuỗi hệ sinh thái bao gồm: Hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê Nhật Nam, hệ thống thuê xe ô tô

11 văn phòng đại diện trên toàn quốc

Hệ thống văn phòng đại diện Nhật Nam

Hệ thống văn phòng đại diện Nhật Nam

Cũng trong 2 năm qua, Nhật Nam đã lần lượt khai trương 11 văn phòng đại diện trên toàn quốc, thể hiện được tầm cao của doanh nghiệp, cũng là nơi để khách hàng, các nhà đầu tư có thể đến giao lưu, hợp tác phát triển…một cách thuận lợi nhất.

5000 nhà hợp tác đầu tư trong cộng đồng

Doanh nghiệp càng lớn mạnh – Đội ngũ nhân sự cũng không ngừng gia tăng. Không chỉ vậy, với chiến lược thông minh, Nhật Nam đã vô cùng thắng lợi khi xây dựng được một cộng đồng đầu tư hùng mạnh với hơn 5000 nhà đầu tư tham gia vào dự án hợp tác phát triển kinh doanh cùng Nhật Nam.

Bất động sản Nhật Nam: Kế hoạch 5 năm chinh phục thị trường (2021-2025)

bat-dong-san-nhat-nam-hoat-dong-theo-tam-tam-tai-tri-tin

Bất động sản Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ “Tâm-Tầm-Tài-Trí-Tín”

Tiếp nối chuỗi thành công vang dội sau gần 2 năm chinh chiến trên thị trường từ Nam ra Bắc, luôn theo sát mọi biến động và nắm bắt kịp thời những cơ hội của thị trường trong và ngoài nước, Bất động sản Nhật Nam tự tin đề ra chiến lược phát triển 5 năm tới:

1. Trở thành Tập đoàn kinh tế lớn mạnh Top đầu Việt Nam

Tiền thân là công ty TNHH, Nhật Nam đang từng bước tiến tới theo đúng lộ trình: Cổ phần hóa, vươn tới thành công ty đại chúng, cùng đó là mở thêm các chi nhánh, các văn phòng đại diện chuyển thành công ty con trực thuộc tập đoàn. Năm 2022, Nhật Nam tiến tới trở thành Tập đoàn lớn mạnh trên toàn quốc. Và cũng trong Quý 4 năm 2022, Nhật Nam chính thức lên sàn chứng khoán, phát hành cổ phiếu.

2. Về lĩnh vực Kinh doanh bất động sản:

– Tiếp tục hoạt động đấu giá đất

– Mua đất diện tích lớn tách thửa theo quy định của Nhà nước

– Xin chủ trương và hoàn thiện các quy trình pháp lý để làm các dự án lớn đầu năm 2021

3. Mở rộng chuỗi dịch vụ

Năm 2021 tới Nhật Nam sẽ tiếp tục củng cố và mở rộng chuỗi dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke…trên nền tảng sẵn có và mở rộng quy mô, củng cố chất lượng hơn nữa, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

4. Chủ đầu tư chuỗi khép kín trong các dự án Nhật Nam

Đó là xây dựng các Khu vui chơi, mua sắm, Trung tâm thương mại, Trường học, Bệnh viện…tạo thành một hệ sinh thái khép kín thuộc sở hữu của Tập đoàn Nhật Nam

5. Xây dựng cộng đồng khách hàng chủ động

Tuy nhiên, để tập trung thực hiện những mục tiêu đã đề ra, Nhật Nam đã có kế hoạch xây dựng một lượng khách hàng chủ động đến năm 2022, khi có lượng khách hàng ổn định sẽ ngừng dự án hợp tác đầu tư.

6. Thu hút nguồn vốn nước ngoài:

Bất cứ một doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững và lớn mạnh cũng đều phải thu hút nguồn vốn, đặc biệt là nguồn vốn đầu tư dồi dào từ nước ngoài. Với mục tiêu không chỉ trở thành một Tập đoàn lớn mạnh trong nước mà còn khát vọng vươn tầm quốc tế, Nhật Nam đang ngày đêm nỗ lực để từng bước chinh phục những thách thức cũng như cơ hội trên chặng đường vươn tới đỉnh cao.

Với thông điệp: “Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng – Những điều tốt đẹp hơn đến với ai kiên nhẫn – Và những điều tốt đẹp nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc”, Nhật Nam đã truyền nguồn cảm hứng sâu sắc đến tất các khách hàng, các quý nhà đầu tư trên toàn quốc. Kinh doanh không chỉ đơn thuần là làm ra tiền mà còn tạo cơ hội cho tất cả mọi người đều có thể làm ra tiền. Kinh doanh bằng tất cả cái tâm sẽ làm tiền đề vững chắc cho doanh nghiệp tiến tới một tầm cao mới.

Chúc cho bất động sản Nhật Nam năm 2021 tiếp tục phát huy những thành tựu vượt bậc của mình và luôn kiên định với lý tưởng quyết thắng để sớm hoàn thành mục tiêu 5 năm tới!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x