--> Báo thời đại đưa tin về Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Báo thời đại đưa tin về Nhật Nam

Báo thời đại đưa tin về Nhật Nam

Đăng ngày: 11/07/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Một lần nữa, Công ty Bđs Nhật Nam lại có sức ảnh hưởng lớn đến cơ quan báo chí truyền thông khi ngay sau lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty, trên trang đầu của báo Thời Đại đã đưa tin về Nhật Nam. Tính đến nay không ít các cơ quán báo chí truyền thông như Báo Dân trí, Báo Pháp Luật, Báo Nghệ An, Đài truyền hình HTV9, HTV1, HanoiTV,..Qua đó cho thấy, Công ty BĐS Nhật Nam đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính.

Cụ thể báo Thời đại đưa tin về Nhật Nam:

nhat-nam-tren-bao-thoi-dai

“Ngày 11/07/2020 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị CTM, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội BĐS Nhật Nam Group đã tổ chức thành công chương trình Kỉ niệm 1 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển mới của công ty về quy mô, nhân lực và cả về mặt văn hóa doanh nghiệp. Tham dự với hàng ngàn quan khách, các cổ đông, đối tác, nhà đầu tư của Công ty và sự tham gia của các cơ quan thông tấn Báo chí.”

Xem chi tiết tại đây

Công ty Bđs Nhật Nam 1 năm hình thành và phát triển

BĐS Nhật Nam được thành lập vào ngày 02/07/2019. Chỉ với 1 năm hoạt động lại đúng thời điểm nền kinh tế khó khăn, đầy tính cạnh tranh do dịch bệnh covid. Nhưng với hoạt động dựa trên tôn chỉ “Tâm -Tầm – Tài – Trí – Tín” , Nhật Nam đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, từ ban lãnh đạo cho đến nhân viên ai nấy cũng một lòng quyết tâm, giữ vững tinh thần, bằng tài năng và tâm huyết công ty vực dậy như một ngôi sao sáng những nền kinh tế khủng hoản như hiện tại.

Nhật Nam khai trương nhà hàng

 

Kết quả của sự cố gắng đó chính là, Công ty Nhật Nam đã mở 8 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc đến Nam, sở hữu hàng loạt các quỹ  đất vàng rộng lớn tại: Hà Nội, Hà Nam, Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa, Tây Ninh, Phú Quốc  cùng với đó là chuỗi hoạt động kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe,… Tất cả tạo nên chiến binh Nhật Nam phát triển, được sự tin tin tương vô điều kiện của các nhà đâu tư.

Nhật Nam và lời cảm ơn

Công ty Nhật Nam trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất nhất đến các quý cơ quan báo chí truyền thông đã tin tưởng và chia sẻ những lời có cánh cho Nhật Namtrong thời gian qua. Với mục tiêu là trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường “Bất Động Sản – Tài  Chính – Dịch Vụ – Du Lịch”, Nhật Nam sẽ lấy đó làm động lực để phát triển không nừng, cố gắng hoàn thành mục tiêu vươn tầm đẳng cấp.

Nhật Nam kỷ niệm 1 tỷ

Đối với mỗi công ty giai đầu mới thành lập cự thể hơn là 1 năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Bởi không dễ gì có được chỗ đứng vững chãi giữa sự khốc liệt của nền kinh tế, không phải có ngay được niềm tin của các khách hàng ngay khi mới ban đầu biết đến. Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay tất cả là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Đón đầu xu thế khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào họat động kinh doanh NHật Nam đã kết nối thành công và đưa ra các thông tin minh bạch kịp thời đến hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Nhật Nam đưa đến giải pháp hoàn toàn khác biệt cho khách hàng so với tư duy truyền thống, đồng thời đang dần khẳng định là một đối thủ đáng “gờm” trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng và khách sạn.

Định hướng phát triển của Nhật Nam trong tương lai

Trải qua một năm kinh tế đầy biến động, bước sang tuổi mới là mở ra cho Nhật Nam một hành trình mới, hành trình này được Chủ tịch công ty bà Vũ Thị Thúy phát biểu tại buổi lễ. “Kế hoạch phát triển 2021-2022, Nhật Nam sẽ từng bước hoàn thiện để lên sàn giao dịch chứng khoán, phát hành cổ phiếu công nghiệp và bước đầu xây dựng tòa nhà chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào phát triển kinh tế đất nước.”

Nhật Nam trên báo thời đại

Có được thành công của Nhật Nam tại thời điểm hiện tại thì không thể không kể đến được sự tin tưởng, gắng bó của quý nhà đầu tư. Những nhà đầu tư thông minh này luôn đồng hành cùng Nhật Nam có được kết quả vang dội như hôm nay. Và trong tương lai, hơn bao giờ hết Nhật Nam mong muốn có nhiều cơ hội hơn để cùng hợp tác lâu dài với các quỹ đầu tư mới nhằm mở rộng và nâng cao hiệu suất kinh doanh, phát triển cùng nhau đi lên và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam, trở thành một phần trọng điểm của kinh tế nước nhà.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x