Báo công an nhân dân viết về Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Báo công an nhân dân viết về Nhật Nam

Báo công an nhân dân viết về Nhật Nam

Đăng ngày: 11/07/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Nhật Nam trên Công An Nhân Dân

Nhật Nam trên báo công an nhân dân

Tiếp nối thành công trên thị trường đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính cùng với phương thức hoạt động dựa trên tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tín – Tài – Trí”, Công ty Nhật Nam tiếp tục khẳng định sự uy tín – minh bạch khi được báo Công An Nhân Dân lên bài.

Công ty Nhật Nam tự hào được sự tín nhiệm cũng như tin tưởng từ các đầu báo, kênh truyền hình uy tín trên cả cả nước. Vừa qua, Nhật Nam tiếp tục được đầu báo Công An Nhân Dân lên bài về vị thế của Nhật Nam trong thị trường bất động sản trong nước lẫn quốc tế.

“Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến giá trị có tính nhân văn cao cho tất cả nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế đang quan tâm về 1 cơ hội kinh doanh mới trong thời kỳ hội nhập hôm nay. Với sự phát triển vượt bậc, vừa qua sự kiện tổng kết 1 năm đã có hơn 1000 thành viên nhà đầu tư tham gia với việc chuẩn bị sắp tới là một chứng minh rõ ràng.”

Công ty Nhật Nam và lời cảm ơn

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đầu báo Công An Nhân Dân cùng các đơn vị truyền thông khác đã tin tưởng Nhật Nam và dành cho công ty những lời có cánh trong thời gian qua. Tầm nhìn là trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường “Bất Động Sản – Tài  Chính – Dịch Vụ – Du Lịch” . Qua đó có thể thấy rằng chỉ vừa mới thành lập khoảng một năm nhưng Nhật Nam đã phát triển vô cùng rộng lớn và mạnh mẽ.

Minh chứng cho điều này rằng nhiều văn phòng đại diện đang dần trải dài hết từ Bắc vào Nam cụ thể: Văn phòng đầu tiên tại Hà Nội, tiếp đến lần lượt mở tại Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa,Vĩnh Phúc, Bình Phước. Gần nhất Nhật Nam sẽ tiếp tục mở rộng quy mô với địa điểm tiếp theo là Vinh và Lào Cai. Trong tương lai, công ty BĐS Nhật Nam sẽ nỗ lực cố gắng phát triển cả quy mô và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Nhật Nam trên báo công an nhân dân

Lê khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam tại Bình Phước

Đường hướng phát triển trong thời gian tới 

Đáp lại niềm tin yêu đó Nhật Nam sẽ nỗ lực phát triển các dự án mang tầm quy mô lớn trong năm 2020 để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư. Công ty Nhật Nam hướng đến năm 2022 trở thành doanh nghiệp đứng top 5 giao dịch kinh doanh bất động sản trên cả nước.

Trong tương lai, Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp.

Để có thể tiến những bước dài trên hành trình phát triển. Tất cả nhờ vào sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác, khích lệ của cộng đồng nhà đầu tư. Cùng các Ban lãnh đạo công ty, Quý nhà cổ đông, các nhân viên, cũng như các đầu báo,… chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam.

Nhật Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Và hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

Xem thêm về Công ty Nhật Nam và các gói đầu tư 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x