--> Báo CafeBiz đưa tin về Bất Động Sản Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Báo CafeBiz đưa tin về Bất Động Sản Nhật Nam

Báo CafeBiz đưa tin về Bất Động Sản Nhật Nam

Đăng ngày: 12/29/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.
Cafe biz-14

Cafe biz-14

Được thành lập từ tháng 7 năm 2019, Công ty Nhật Nam đã và đang gắt hái được rất nhiều thành công trên phân khúc thị trường bất động sản trong nước. Đến nay, công ty đang sở hữu trong tay lượng lớn bất động sản và chuỗi dịch vụ trải dải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Để đạt được những thành tựu đó, một phần chính là nhờ đường lối kinh doanh đúng đắn riêng biệt mà Nhật Nam đã lựa chọn.

Báo CafeBiz đưa tin về Bất Động Sản Nhật Nam

Với sự thành công trên thị trường bất động sản và đi lên bằng chính cái ” tâm ” của mình, Nhật Nam đã được rất nhiều tờ báo uy tín trong nước ưu ái gọi tên: báo Thanh Niên, báo CAND, báo 24h, báo Dân Trí, báo Đầu Tư, … Đây quả thật là một điều vinh dự đối với một công ty mới như Nhật Nam.

Gần đây, Nhật Nam tiếp tục được báo cafebiz – tờ báo uy tín trong nước – chuyên cập nhất những tin tức mới nhất về công nghệ, kinh doanh và kinh tế đưa tin trên trang :

Báo Cafebiz đưa tin về Bất Động Sản Nhật Nam

Báo Cafebiz đưa tin về Bất Động Sản Nhật Nam

Link báo: https://cafebiz.vn/cong-ty-nhat-nam-thong-bao-tu-nam-2021-giam-loi-nhuan-dau-tu-tu-8-xuong-con-5-20201225120911607.chn?

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, mới thành lập được hơn một năm nhưng Nhật Nam Group đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Thương hiệu Nhật Nam được gây dựng lên bởi các chuyên gia kinh tế và bất động sản hàng đầu với hơn mười năm kinh nghiệm dày dặn. Bằng tất cả tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ và uy tín, Nhật Nam Group tự tin từng bước tiến tới một tầm cao mới.

Với chiến lược “Tạo tiếng vang, gây dựng thương hiệu”

Trong giai đoạn đầu, Nhật Nam đã mạnh dạn đưa ra chương trình hợp tác đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc, giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư với số vốn chủ động, sinh lời an toàn, làm giàu chắc chắn. Chính vì vậy, Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại, công ty đã hợp tác đầu tư với hơn 3000 nhà đầu tư trên cả nước, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình.

Tuy nhiên cho một sự thật, rằng Nhật Nam càng phát triển thì những ưu đãi hay các gói đầu tư lợi nhuận cao sẽ ngày càng giảm đi. Chính vì vậy, Nhật Nam xin phép thông báo đến các nhà đầu tư quý khách hàng của Nhật Nam về chương trình giảm lãi bắt đầu từ năm 2021. Và thông báo này cũng được tờ báo Cafebiz ưu ái quan tâm nhắc đến.

Lời cảm ơn của Nhật Nam gửi đến khách hàng của mình

Để có được những thành công vang dội như ngày hôm nay, không thể kể đến sự yêu thương của các cơ quan báo chí, truyền hình đã dành cho Nhật Nam, để Nhật Nam có cơ hội đến gần hơn với đông đảo bạn đọc, các quý nhà đầu tư trên khắp cả nước. Hơn bao giờ hết, Nhật Nam trân trọng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các kênh báo chí, truyền hình, đặc biệt báo CafeBiz đã ghi nhận một Nhật Nam với hành trình phát triển thần tốc. Đó cũng là động lực để Nhật Nam tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, không chỉ viết nên một hành trình mà còn là những hành trình vô tận trên con đường chinh phục những thành công phía trước !

Và hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội cuối cùng trở thành những nhà đầu tư thông thái

Nếu bạn đang nỗ lực kiếm tiền mà vẫn chưa giàu có? Bạn là người đang có nguồn tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư vào đâu? Bạn không có thời gian để theo dõi biến động thị trường? Bạn muốn tiền đầu tư được quản lý bởi những chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam? Bạn muốn dòng tiền thụ động đổ vào tài khoản mỗi ngày mà không cần phải mất ăn mất ngủ lo lắng sự biến động của thị trường như khi đầu tư vào chứng khoán?

Mục tiêu năm 2021, Nhật Nam sẽ tạo ra cộng đồng 10.000 nhà đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, kết nối cộng đồng Việt kiều trên toàn thế giới tạo ra một Nhật Nam

Thời gian vội vã lao đi, cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên thì cuộc sống thật tẻ nhạt và không có nghĩa lý gì.

Người ta có câu: Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn. Các bạn thử nghĩ xem mình đã bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội trong đời rồi phải tiếc nuối. Thử ngẫm xem vì sợ hãi mà biết bao nhiêu lần vụt mất cơ hội đầu tư của chính mình. Trên con đường của người thành công, không có dấu chân của sự lười biếng, càng không có dấu vết của kẻ sợ hãi. Người thành công là người dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá, biết chớp lấy cơ hội cho chính mình.

Vậy bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội này chưa?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAYMọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email: [email protected]
☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

> Trang chủ

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x