--> 5 lý do thu hút nhà đầu tư tại Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / 5 lý do thu hút nhà đầu tư tại Nhật Nam

5 lý do thu hút nhà đầu tư tại Nhật Nam

Đăng ngày: 05/04/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Bất động sản luôn là ngành giữ vững vị thế của mình trên thị trường đầu tư vì tính an toàn cũng như nguồn lợi nhuận thu vào là rất khổng lồ. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp hay chủ đầu tư mọc lên, cùng với đó là những rủi ro lừa đảo. Đã làm cho môi trường cạnh tranh này ngày càng trở nên khốc liệt và khó khăn hơn. Vậy lí do gì Bất Động Sản Nhật Nam vẫn có thể tự tin đứng vững trên thị trường này? Tạo sao thông kê những năm qua tại công ty đều có mức tăng trưởng đáng ngưỡng mộ? 

5 lý do thu hút nhà đầu tư tại Bất Động Sản Nhật Nam

5 lý do thu hút nhà đầu tư tại Bất Động Sản Nhật Nam

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam thành lập từ tháng 7 năm 2019 đến nay, đã thu về thành quả hơn cả mong đợi, từng bước vượt xa trên thị trường trong nước. Điều đó thể hiện qua các có số đáng tự hào như : hơn 1000 tỷ vốn điều lệ, 6000 lệnh chuyển khoản mỗi ngày, 12 văn phòng đại diện tại các tỉnh thành phố cả nước, cộng đồng 5000 nhà đầu tư, 500 sổ đất đã phân lô cấp sổ đỏ cùng hệ sinh thái khép kín gồm nhà hàng, khách sạn, resort, ..

Để đạt được những có số đó, Nhật Nam phải cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ chính những vị khách hàng thân yêu của mình. Và điều kiện để có được sự đồng hành sát cánh của khách hàng, Nhật Nam đã tạo ra cho mình nét khác biệt mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng làm được.

  1. Quá trình hợp tác minh bạch, rõ ràng với 5 tiêu chuẩn hàng đầu

Thứ nhất, Tất cả các khối bất động sản mà Nhật Nam sở hữu đều có sổ đỏ. Đặc biệt số đất đứng tên chính chủ công ty hay được cá nhân ủy quyền ( ủy quyền trực tiếp cho Nhật Nam)  đều được Nhật Nam công khai một cách minh bạch, quý khách hàng hay nhà đầu tư có quyền xem bất cứ lúc nào.

Thứ hai, Mỗi khách hàng đầu tư vào Nhật Nam đều có đầy đủ hợp đồng pháp lý và giấy tờ theo quy định của pháp luật. Có người trách nhiệm trước pháp luật.

5 lý do thu hút nhà đầu tư tại Nhật Nam

5 lý do thu hút nhà đầu tư tại Nhật Nam

Thứ ba, Mọi thông tin được công bố qua website, ứng dụng điện thọại

Thứ tư, Số tiền lợi nhuận đều được đổ về tài khoản ngân hàng cá nhân mỗi ngày. Tài sản thật, lợi nhuận thật( trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ vì ngân hàng không làm việc)

Cuối cùng, Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, thân thiện. Theo sát và giúp đỡ các nhà đầu tư từ khi bắt đầu cho đến kết thúc hợp đồng

2. Sở hữu khối tài sản vàng

Đầu tiên, phải kể đến chuỗi bất động sản tiềm năng trải dài khắp 3 miền như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Phú Quốc, Bắc Ninh, …tất cả đều được phân lô cấp sổ đỏ và đứng tên công ty Nhật Nam.

  • Đất tại Mỹ Đức, Hà Nội : 20 lô
  • Đất tại Thanh Hóa
  • Đất tại Phú Quốc
  • Đất tai Buôn Đôn, DakLak : 23.000m2 gồm 41 sổ đỏ phân lô
  • Đất tại Bến Cầu, Tây Ninh : 120.000m2

Tất cả đều được phân lô cấp sổ đỏ và đứng tên công ty Nhật Nam.

Cùng với đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan đến các khu đất mà công ty sở hữu, vừa là một buổi dã ngoại cho nhà đầu tư và cũng là để nhà đầu tư chứng thực các quỹ đất của chính mình.

Thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan đất cho NĐT

Song song với đó, Nhật Nam cũng cho phát triển chuỗi hệ sinh thái khép kín

Không chỉ tập trung phân khúc bất động sản mà Nhật Nam còn cho đẩy mạnh kinh doanh chuỗi dịch vụ. Mục đích là làm sinh sôi dòng vốn lưu động và đưa thương hiệu Nhật Nam đến với đông đảo khách hàng hơn nữa.

5 lý do thu hút nhà đầu tư tại Nhật Nam

5 lý do thu hút nhà đầu tư tại Nhật Nam

Chính vì vậy, doanh nghiệp đang sở hữu các cơ sở nhà hàng, khách sạn, resort, karaoke cùng hệ thống cafe mang thương hiệu Nhật Nam. Hiện tại, chuỗi dịch vụ này đã được phân bố trên cả nước và đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho công ty.

Chuỗi karaoke Nhật Nam Diamond hotel Nhật Nam
Chuỗi cafe Nhật Nam Nhà Hàng Nhật Nam

3. Nét độc đáo trong cách thức lợi nhuận

– Khác với các doanh nghiệp đang chạy đua trên thị trường hiện tại, Nhật Nam chọn một hướng đi mới tạo nên nét khác biệt và cũng đưa đến sự thành công của Nhật Nam ngày hôm nay. Cụ thể:

– Với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiện nay, thì việc trả lãi cho khách hàng sẽ được thực hiện khi kết thúc hợp đồng hoặc kết thúc dự án. Điều này chính là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều câu chuyện lừa đảo trên thị trường gần đây, các doanh nghiệp kêu gọi đầu tư trá hình rồi ẵm tiền bỏ trốn. Chính vì vậy, người dân ngày càng e ngại và không còn tin tưởng với kênh đầu tư tiềm năng này nữa

Cơ chế linh hoạt

  • Tại Nhật Nam, chúng tôi xây dựng cơ chế chính sách trả lại hàng ngày trực tiếp quá ATM, chính thức khắc phục được tình trạng nghi ngờ, lo sợ và cũng nhà đầu tư luôn kiểm soát được dòng vốn thụ động của mình một cách chủ động

Gói đầu tư đa dạng phù hợp thị yếu khách hàng

  • Thêm một điều nữa, tại Nhật Nam khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức chọn gói đầu tư phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Bởi gói đầu tư luôn đa dạng, phù hợp với đại đa số khách hàng từ nhỏ lẻ đến doanh nghiệp. Thật ngạc nhiên khi chỉ 20 triệu đồng bạn đã có thể đầu tư bất động sản đúng không nào ? Nếu vẫn còn e ngại, quý khách hàng vui lòng nhấp link bên dưới để tìm hiểu cụ thể

>Xem chi tiết gói đầu tư Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY4.Định hướng rõ ràng, BLĐ dày dặn kinh nghiệm

Đại gia đình chủ tịch công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan. Chính vì thế, ban lãnh đạo công ty có kinh nghiệm dày dặn 15 năm trong thị trường bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính .

Không chỉ vậy, Nhật Nam còn làm việc với công ty Thương mại Luật gia, là cố vấn pháp luật và là bên thứ 3. Nhằm đảm bảo toàn bộ quyền lợi của khách hàng cũng như công ty một cách tốt nhất

Việc sở hữu dàn ban lãnh đạo, cố vấn kính tế và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong nghề đã đưa Nhật Nam lên một tầng cao mới. Nhờ đường lối chính sách được vạch định rõ ràng, mục tiêu ngắn và dài hạn được chỉ rõ, đã tạo nên sự thành công của Nhật Nam ngày hôm nay

>>Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

5.Giá trị gia tăng cho KH

Hoàn thành kế hoạch và mục tiêu tài chính: Với lợi nhuận lên đến 144% cùng cách thức đổ tiền trực tiếp về tài khoản hàng ngày khác hẳn với các doanh nghiệp khác đến cuối kì bạn mới được nhận đã gây nên làn sóng mới, ưu thế vượt trội của Nhật Nam so với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Hơn nữa, quý khách hàng hay nhà đầu tư có thể rút vốn bất cứ lúc nào nếu muốn.

Ở Nhật Nam, quý nhà đầu tư tặng bất động sản tương ứng giá trị đầu tư sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi xây dựng kế hoạch toàn diện nhằm phục vụ giá trị và lợi ích của khách hàng

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>Đầu tư tặng tiền – Năm mới an khang – Vững vàng tài lộc

>Trang chủ

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x