Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / 10 bí quyết giúp tiền đẻ ra tiền – Đón đầu xu hướng đầu tư tài chính

10 bí quyết giúp tiền đẻ ra tiền – Đón đầu xu hướng đầu tư tài chính

Đăng ngày: 01/25/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam
10-bi-quyet-tien-de-ra-tien-03

10 bí quyết giúp tiền đẻ ra tiền

10 bí quyết giúp tiền đẻ ra tiền – Đón đầu xu hướng đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính chính là chìa khóa tạo ra tài sản và sự giàu có. Tuy nhiên, nếu không kiếm tiền thì bạn cũng sẽ chẳng có gì để tiết kiệm tiền để đầu tư. Bí quyết giàu có của các triệu phú tự thân hàng đầu thế giới là tập trung vào việc kiếm tiền và làm cho “tiền đẻ ra tiền”. Dưới đây là 10 bí quyết đầu tư tài chính thông minh để tiền đẻ ra tiền dành cho bạn.

1. Tiết kiệm tiền không bằng kiếm ra tiền

Người do thái cho rằng tiết kiệm tiền là cần thiết nhưng quá tiết kiệm là điều có hại, kiếm tiền đưa đồng tiền vào lưu thông, tiêu tiền cũng có phần kích thích nền sản xuất xã hội, những người do thái giàu có thường đến ăn ở các nhà hàng cao cấp, gọi những món ăn đắt tiền, họ quan niệm rằng bủn xỉn keo kiệt là biểu hiện của nghèo khổ, vấn đề ở chỗ trong kinh doanh họ là người biết tiết kiệm chi phí nhất, chỉ khi cầm chắc thắng lợi trong kinh doanh người do thái mới tiêu tiền phóng khoáng.

2. Không để tiền ngủ ở ngân hàng

Người giàu họ có một bí quyết rất độc đáo, đó là ” Tiền Đẻ Ra Tiền ” chứ không phải tiết kiệm đẻ ra tiền, vì thế họ có tiền cũng không gửi ngân hàng, họ tính toán tiền lãi ở ngân hàng sẽ không bằng giá trị vật giá luôn tăng lên với nhịp độ lớn hơn.

>>Xem thêm: Có 30 triệu nên đầu tư gì?

Do đó, đầu tư tiền vào những công việc làm ăn sẽ có lãi hơn nhiều, ngày nay họ tiêu dùng tiền đầu tư vào các doanh nghiệp, đôi khi họ cũng gửi tiền vào các ngân hàng nhưng đó chỉ là nơi giữ hộ tiền cho họ mà thôi, Nếu muốn tiền để ra tiền thì bạn phải chủ ý đến 3 điểm sau:

+ Khéo phân tích tình hình thị trường: Đầu tư đồng tiền vào nhiều hạng mục có nhiều lãi nhất, gửi tiền ngân hàng mỗi năm chỉ có lãi suất không quá 10%, còn mỗi vụ đầu tư có thể lãi được từ 10%, một năm quay vòng 4 lần sẽ có lãi suất 40% một năm, nếu đầu tư vào những hạng mục thích hợp hơn lãi suất có thể lớn hơn, đạt đến mức 100% một năm

+Tăng Tốc Quay vòng đồng tiền: Vốn đầu tư luôn có hạn, tìm cách quay vòng đồng tiền thật nhanh là phương pháp hữu hiệu nhất

+ Biết cách bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa rủi ro:

Làm ăn thì phải có quy tắc chặt chẻ, có hợp đồng chặt chẻ và cứ theo đó mà thực hiện

Khi cần thiết yêu cầu các đối tác phải đảm bảo của ngân hàng, hoặc phải có tài sản thế chấp

Như vậy sẽ hạn chế tối đa rủi ro và không bị mắc lừa, tuyệt đối không vì hám lợi mà bỏ qua các quy tắc an toàn.

3. Đa dạng hóa các nguồn thu nhập

bi-quyet-tien-de-ra-tien-2

Đa dạng hóa nguồn thu nhập

Trong công trình nghiên cứu 5 năm về các triệu phú tự thân, tác giả Thomas C. Corley phát hiện ra rằng đa số họ đều có nhiều hơn một nguồn thu nhập. Cụ thể, 65% có 3 nguồn thu nhập; 45% có 4 nguồn thu nhập và 29% có từ 5 nguồn thu nhập trở lên.

Những nguồn thu nhập tăng thêm này bao gồm bất động sản, đầu tư chứng khoán và mua cổ phần sở hữu tại các doanh nghiệp phụ.

Có hai nguồn thu nhập thụ động chủ yếu mà bạn có thể tham khảo:

Tiền làm việc cho bạn, bao gồm các khoản lãi đầu tư từ các công cụ đầu tư tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, hối phiếu, hay từ các thị trường tiền tệ, các quỹ tương hỗ, cũng như sở hữu các vật thế chấp hay những tài sản có giá trị gia tăng và có thể chuyển đổi thành tiền mặt. Và đương nhiên bao gồm cả việc cho vay.

Xem thêm: Bỏ túi 7 kênh đầu tư tiền tiết kiệm sinh lời

Các hoạt động làm việc cho bạn, nguồn này tạo ra thu nhập liên tục cho bạn mà cá nhân bạn không cần phải tham gia một cách liên tục và thường xuyên, bạn sẽ chỉ phải mất một ít công sức và thời gian vào đây, bao gồm tiền cho thuê bất động sản, tiền nhuận bút từ sách, các bài báo, âm nhạc, hay phần mềm, bản quyền các ý tưởng, trở thành một người nhượng quyền kinh doanh, làm chủ nhiều kho hàng, sở hữu các máy bán hàng tự động hoặc máy chơi điện tử, tiếp thị mạng lưới… Ý tưởng ở đây là không phải bạn, mà chính các hoạt động đó phải vận hành để đem lại giá trị cho mọi người và mang tiền về cho bạn.

4. Trí tuệ là vàng

Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt, muốn tiền sinh sôi nãy nở đòi hỏi bạn phải có đầu óc kinh doanh tinh khôn, không phải liều lĩnh thiếu suy nghĩ. Chúng ta luôn tự hỏi Làm thê nào để đầu tư? Làm thế nào để tiền đẻ ra tiền? Làm gì để kinh doanh?

bi-quyet-tien-de-ra-tien-1

Kiến thức là điều vô cùng quan trọng

Để trả lời cho những câu hỏi, cách duy nhất đó chính là học cách đầu tư. Bạn phải có kiến thức về lĩnh vực đầu tư. Hãy làm quen với hàng loạt công cụ đầu tư và công cụ tài chính khác nhau như bất động sản, thế chấp, chứng khoán, trái phiếu, quỹ đầu tư, tỷ giá tiền tệ…cùng hàng loạt khái niệm khác. Sau đó, hãy chọn một lĩnh vực và tìm hiểu thật kỹ lưỡng để nắm vững mọi chi tiết như một chuyên gia thực thụ. Hãy bắt đầu từ lĩnh vực đó và rồi từng bước mở rộng ra các lĩnh vực khác. Và học từ đâu? Chính là từ những cuốn sách kinh tế mà các tỷ phú trên thế giới biên soạn.

>>Xem thêm: Chia sẻ cơ hội hợp tác thành công

Nếu không có quá nhiều thời gian, bạn có thể lên youtube tìm kiếm “Tiền để ra tiền sách nói”, “tiền đẻ ra tiền pdf”. Chỉ cần lúc nào rảnh mở ra nghe tầm 15-30p mà không cần phải đọc. Ngoài ra, khuyến khích mọi người khi đã đặt tâm huyết và đầu tư thì cần phải tìm hiểu thật kỹ càng. Đọc càng nhiều sách càng tốt, có như thế tư duy tài chính của mình mới mở ra, cách nhìn nhận vấn đề của bản thân cũng hoàn toàn thay đổi

5. Kinh buôn 3 tháng

Người do thái cho rằng bất kể buôn bán gì, gặp khó khăn gì cũng đều cần kiên trì ít nhất 3 tháng, được gọi là “ kinh buôn 3 tháng “ . Trong 3 tháng đó thậm chí bị thua lỗ cũng phải dốc sức ra làm. Đi buôn bán không thể sốt ruột muốn ăn lớn ngay cần tiến bước vững chắc từ 0 đến có dần dần làm vụ này trót lọt mới mở đường làm vụ khác lớn hơn.

Muốn kinh doanh làm giàu, dứt khoát phải có tinh thần kiên trì, người khác dừng lại mình vẫn tiến, người khác thất vọng chán nản, mình vẫn lạc quan tiếp tục chiến đấu, chỉ có như vậy mới kiếm được nhiều tiền hơn người khác. Tinh thần kiên trì phấn đấu bền bì đó là một nhân tố quan trọng giúp dân tộc do thái làm giàu

6. Quan hệ giúp tiền đẻ ra tiền

Chìa khóa thành công trong kinh doanh làm ăn là mối quan hệ, người nào càng nhiều mối quan hệ làm ăn tốt cơ hội kiếm tiền càng tốt, vấn đề ở chỗ là hãy kết giao với những người ưu tú

“ Ở với sói thì chỉ học được tiếng hú

Ở với những người ưu tú sẽ học được nhiều điều tốt đẹp. “

bi-quyet-tien-de-ra-tien-3

“Tài sản của bạn phản ánh mức độ giàu có của những người mà bạn quen biết”

Andrew Carnegie, từ một kẻ tay không trở thành người giàu nhất nước Mỹ, đúc kết toàn bộ quá trình làm giàu của ông với một nguyên tắc: tìm kiếm những trí tuệ bậc thầy. Điều này có nghĩa là bạn hãy kết giao với những người tài năng có chung tầm nhìn với bạn vì nhiều bộ óc sáng tạo và thông thái luôn có sức mạnh hơn một người.

Hơn nữa, chúng ta thường có xu hướng giống những người mà ta kết giao, đó là lý do tại sao người giàu thường kết giao với những người giàu khác. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng “Tài sản của bạn phản ánh mức độ giàu có của những người mà bạn quen biết”.

7. Luôn quý trọng thời gian

bi-quyet-tien-de-ra-tien-4

Thời gian là vàng

Điển hình của việc tiết kiệm thời gian và luôn trân trọng thời gian đó là người do thái.

Người do thái rất quý trọng thời gian, coi thời gian quý hơn cả tiền bạc, họ cho rằng:

+ Đồng tiền có thể dành được, nhưng thời gian thì không

+ Đồng tiền có thể vay mượn được, thời gian thì không .

+ Đồng tiền có bao nhiêu mình biết rõ, nhưng thời gian tồn tại của đời người còn bao nhiêu không ai biết được.

Một cụ ông do thái mỗi tháng kiếm được 200 ngàn $ đã tính toán chi li như sau:

1 ngày làm việc 8 tiếng, kiếm được 8000$, chi ra mỗi phút là 17$

Kết Quả: Ai quấy rầy họ 5 phút là đã làm họ mất 85$ rồi

8. Biết tiêu tiền mới biết kiếm tiền

Có một thực tế là, người giàu họ không tiếc tiền khi chi tiêu vào việc ăn uống để đảm bảo sức khỏe, Uống thuốc chữa bệnh, sửa chữa nhà cửa, xe cộ, mua sách cho con cái học hành. Quan niệm của giới thượng lưu đánh bạc vừa mất tiền, vừa mất thời gian kiếm tiền, những kẻ đánh bạc thì không thể kinh doanh buôn bán.

Đại kỵ kinh doanh theo kiểu đánh bạc “ Được ăn cả ngã về không “, chỉ cần một lần thất bại, mọi công lao đổ cả xuống sông xuống bể. Kinh doanh là sự tích lũy lâu dài, không phải một vài tháng mà giàu có. Việc tiêu tiền nhất định phải tiêu, nhưng đừng hiểu lầm về việc tiêu tiền vào những việc hoang phí và vô bổ .

Lời khuyên ở đây là tiêu tiền đúng chỗ, đúng lúc thì tiền mới có thể đẻ ra tiền

9. Thay đổi suy nghĩ về tiền bạc

Việc bạn có trở nên giàu có được hay không hoàn toàn xuất phát từ suy nghĩ của bạn về tiền bạc và việc kiếm tiền. Trong khi hầu hết người nghèo cho rằng làm giàu là thứ vượt ra ngoài tầm kiểm soát thì người giàu lại tin rằng, làm giàu là một việc hoàn toàn nằm trong tay họ.

10. Thiết lập mục tiêu và cụ thể hóa chúng

Nếu muốn kiếm thật nhiều tiền, bạn phải có những mục tiêu rõ ràng và kế hoạch cụ thể nhằm đạt được mục tiêu đó. Tiền sẽ không tự xuất hiện, bạn phải làm việc để tạo ra nó. Người giàu quyết tâm gặt hái thành công và tạo ra của cải bằng sự dũng cảm, kiến thức và cả những nỗ lực.

Hãy tìm cho mình cho mình một kênh đầu tư phù hợp, an toàn, uy tín và mang lợi lợi nhuận cao.

bang-lai-suat-nhat-nam

Các gói đầu tư của Bất Động Sản Nhật Nam

Bất Động Sản Nhật Nam với  hình thức đầu tư phân chia lợi nhuận chỉ từ 20 triệu. Quý nhà đầu tư khi đồng hành cùng Nhật Nam sẽ nhận ngay mức lãi suất vô cùng hấp dẫn 192% hơn nhiều khi bạn gửi ngân hàng. Mỗi ngày bạn sẽ nhận tiền về thẻ ATM mỗi ngày. Sau khi kết thúc hợp đồng, số tiền nhàn rỗi của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần và được sang tên ngay 1 BĐS tương ứng với gói đầu tư.

Đây chắc chắn là một kênh đầu tư tài chính thông minh mà bạn không thể bỏ lỡ !!!

 

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x